Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ với bộ giường tủ phù hợp

 Để có một không gian phòng ngủ đẹp và tiện nghi nhất thì bộ giường tủ là món đồ nội thất không thể thiếu. Lựa chọn bộ giường tủ như thế nào để tạo sự hài hòa cho căn phòng, mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhé!

1. Lựa chọn kích thước giường tủ phù hợp khi thiết kế nội thất .


Để có mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp điều đầu tiên phải lựa chọn bộ giường tủ có kích thước phù hợp. Phòng ngủ người lớn có thể lựa chọn những chiếc giường có kích thước lớn hơn so với những phòng ngủ trẻ em. Lựa chọn kích thước phù hợp giúp bạn tạo được sự cân đối với các đồ nội thất khác trong căn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ với bộ giường tủ phù hợp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với chiếc giường có kích thước hợp lý.

2. Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.


Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, những mẫu giường tủ có thiết kế đơn giản, ít hoa văn và chiều cao thấp đang được lựa chọn rất nhiều. Ngoài ra, xu hướng sử dụng đồ nội thất với thiết kế đa năng cũng được quan tâm khi chiếc giường có ngăn đựng đồ, hay tủ có thể kết hợp với những kệ trang trí cho ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ với bộ giường tủ phù hợp

Lựa chọn đồ nội thất đa năng khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

3. Lựa chọn chất liệu.


Trong xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại hiện nay, bộ giường tủ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho bạn có thể lựa chọn. Chất liệu gỗ luôn là lựa chọn đầu tiên mang đến không gian ấm cúng và thoải mái. Ngoài ra, những chất liệu khác như nhựa cứng hay các chất liệu tổng hợp cũng mang lại những không gian mới lạ cho phòng ngủ. Hãy tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ với bộ giường tủ phù hợp

Nội thất gỗ khi thiết kế phòng ngủ mang lại cảm giác ấm áp.

4. Chú ý đến màu sắc.


Dù lựa chọn màu sắc nào cũng nên chú ý đến sự hài hòa của giường ngủ với tủ, bàn phấn để tạo nên không gian nghỉ ngơi thoải mái. Hãy lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng và tránh những gam màu sặc sỡ để tránh cảm giác nhức mắt, khó chịu khiến những giây phút nghỉ ngơi của bạn bị ảnh hưởng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ với bộ giường tủ phù hợp

Lựa chọn màu sắc trang nhã khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Hy vọng với những tư vấn của Nội Thất Xinh các bạn sẽ có được sự lựa chọn giường tủ phù hợp nhất cho không gian phòng ngủ để có được  những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái.

Recommended For You