Top các mẫu sofa da nhỏ đẹp và hiện đại

Tham khảo ngay các mẫu ghế sofa da nhỏ đẹp, thiết kế hiện đại dành cho quý vị. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi nếu như quý vị đang tìm kiếm bộ bàn ghế sofa phòng khách cho nhà chật.

Ghế sofa da nhỏ đẹp, chất liệu đa dạng

Quý vị tham khảo ngay những mẫu ghế sofa phòng khách dưới đây mà chúng tôi gợi ý nếu như đang tìm bộ sofa nhỏ gọn cho phòng khách. Ghế sofa có thiết kế kích thước nhỏ, hiện đại với kiểu dáng tối giản. Vì vậy không gây rối mắt khi sử dụng trong phòng khách nhỏ.

sofa da nhỏ
Ghế sofa nhỏ gọn bọc da

Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa da nhỏ được bọc chất liệu da công nghiệp và cả những mẫu ghế sofa da thật cho quý vị tham khảo. Trong đó có những mẫu ghế sofa da nhập khẩu loại nhỏ được thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi.

Màu sắc ghế sofa nhỏ được thiết kế với những gam màu thời thượng. Giúp quý vị vừa sở hữu được không gian nội thất đẹp, tiện nghi mà lại vừa thời thượng hơn.

Nếu quý vị chưa lựa chọn được bộ sofa đẹp cho phòng khách nhà mình quý vị hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Các mẫu ghế sofa da đẹp cho phòng khách nhỏ

Quý vị tham khảo ngay những mẫu ghế sofa da nhỏ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

 sofa da nhỏ
Sofa da thật đẹp

sofa da nhỏ
Sofa da Malaysia nhập khẩu

sofa da nhỏ
Ghế sofa cao cấp

sofa da nhỏ
Ghế sofa thiết kế đa năng

Trên đây là những mẫu sofa da đẹp, có kích thước nhỏ gọn đang có sẵn tại showroom của chúng tôi dành cho quý vị tham khảo. Tại showroom của chúng tôi còn có nhiều món đồ nội thất khác như: thảm văn phòng, thảm sofa, bàn uống nước, ghế sofa phòng khách, sofa văn phòng, sofa nhập khẩu…

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và sớm nhất.

=>

Kích thước ghế dài phòng khách là bao nhiêu?

Recommended For You