Thiết kế nội thất phòng khách đẹp mãi với thời gian

Không gian phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau sau một ngày làm việc bận rộn. Việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp không chỉ mang đến sự thẩm mỹ cho căn nhà mà còn góp phần không nhỏ giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn kết. Cùng tham khảo những bí quyết của Nội Thất Xinh để thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn đẹp mãi với thời gian.

Thiết kế nội thất phòng khách với sofa đẹp

Không thể thiếu bộ ghế sofa trong trong phòng khách gia đình. Tùy theo từng không gian để lựa chọn bộ ghế phù hợp. Những bộ sofa có thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính và thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay rất được ưu chuộng. Không nên chọn những bộ ghế sofa quá cồng kềnh và kệ nệ bởi nó đem đến sự bí bách cho phòng khách, hãy khắc phục bằng cách chọn chiếc bàn trà có thiết kế bằng kính và mỏng.


Chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách
Lựa chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách với cách trang trí nhẹ nhàng 

Cứ không phải sự cầu kì sẽ tạo nên vẻ đẹp, đôi khi nó làm căn phòng trở nên rối mắt hơn, cho dù là thiết kế biệt thự, nhà phố hay chung cư. Chỉ cần với phong cách thiết kế nội thất đơn giản bạn đã có thể làm phòng khách của mình trở nên lung linh hơn. Nếu phòng khách nhỏ không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất, bức tường thay vì để trống có thể chọn các bức tranh với kích thước khác nhau để trang trí, đảm bảo sẽ rất nổi bật đấy nhé!

Không gian phòng khách thiết kế nhẹ nhàng

Không gian phòng khách thiết kế nội thất nhẹ nhàng

Thiết kế phòng khách đẹp tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Thiết kế phòng khách đón ánh sáng tự nhiênÁnh sáng tự nhiên cho phòng khách thông thoáng hơn


Khi thiết kế nội thất bất kì không gian sống nào chúng ta cũng mong muốn có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên đem lại sự tươi mới, nguồn năng lượng mới và sự thoáng đãng cho phòng khách, đem đến vẻ đẹp bền lâu hơn.

Với các phong cách thiết kế nội thất khác nhau của từng căn nhà sẽ góp phần quyết định đến không gian nội thất của phòng khách. Nên việc thiết kế không gian nội thất phải đảm bảo hài hòa với tổng thể ngôi nhà là điều bạn cần chú ý đầu tiên.


 Xem thêm: Những điều cần tránh về phong thủy trong thiết kế nội thất

Recommended For You