“Say nắng” không gian thiết kế nội thất phòng khách ấm áp, tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp luôn biến hóa vi diệu với những món đồ nội thất, phong cách thiết kế cùng ánh sáng hài hòa, nét đẹp tự nhiên riêng biệt. Như mẫu phòng khách ánh sáng ấm áp, tự nhiên dưới đây sẽ có thể khiến quý vị “say nắng” ngay.


Ấm áp đến xao lòng với mẫu thiết kế nội thất phòng khách tràn ngập ánh sáng


Thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách với phong cách hiện đại, kết hợp sự hài hòa trong màu sắc ánh sáng giúp không gian trở nên tươi sáng, ấm áp, khiến ai cũng trầm trồ thích thú. Sự kết hợp của khung cảnh bên ngoài lá vàng mùa thu càng thêm vi diệu cho không gian này.


Không gian phòng khách màu cam điểm nhấn

Bạn có thể thấy sự đơn giản nhưng độc đáo của mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp này từ ghế sofa đơn có gối ôm màu cam nổi bật dựa bức tường giả gạch và các đợt gỗ cong cong trang trí tường. Ánh sáng từ đèn cât đèn rọi, đèn đỏ cho không gian ấn tượng hơn nhiều.


Phòng khách hài hòa ánh sáng, đèn ấn tượng

Hệ thống đèn được thi công nội thất đẹp, ánh sáng trắng vàng là điểm nổi bật cho phòng khách. Dù nhỏ nhưng các món đồ gọn gàng giúp phòng tiện nghi, dễ sinh hoạt hơn nhiều.


Không gian phòng khách gọn gàng, ấm áp sắc thu

Phòng khách liền ngay phòng ăn và bếp bố trí cạnh cửa sổ với lá vàng sắc thu thư giãn ngoài khung cửa kính, được tận dụng ngắm cảnh tối đa. Bàn ghế đơn giản, màu sắc cùng ánh đèn lớn, đèn nhỏ cho không gian tại đây ấm cúng, ánh sáng chan hòa hơn hẳn.Màu sắc tương phản cũng là yếu tố tạo nét mới cho gian phòng.


Phòng ăn và bếp tuyệt đẹp, hài hòa khung cảnh bên ngoài


Không gian ấm áp hài hòa ánh sáng


Các góc ánh sáng ấm áp


Một mẫu phòng khách thiết kế đơn giản nhưng nhờ cách chọn màu cam điểm nhấn ấm áp cùng hệ thống ánh sáng hài hòa tạo nên sức hút mạnh mẽ!

Recommended For You