Nội thất chung cư nhỏ 50m2 cho từng vị trí thích hợp

Có rất nhiều đồ nội thất chung cư nhỏ 50m2 mà bạn có thể chọn lựa. Với từng không gian, vị trí việc chọn lựa các món đồ nội thất sẽ có sự khác nhau.

Chung cư nhỏ đẹp lựa chọn đồ nội thất cũng không quá khó khăn khi hiện nay thị trường phát triển ngày càng đa dạng mẫu mã. Diện tích 50m2 thông thường sẽ có 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn đồ nội thất cho từng vị trí trong căn hộ chung cư 50m2 nhé.

Lựa chọn đồ nội thất chung cư nhỏ 50m2

Vị trí phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của toàn bộ căn hộ. Đây là nơi tiếp khách cũng như giúp gia chủ có thể khẳng định phong cách thông qua việc chọn, bài trí đồ nội thất. Do đó đồ nội thất cho không gian này cực kì quan trọng.

Chung cư 50m2 có diện tích không phải lớn nên chọn bàn ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn sẽ cần được chú ý. Các loại ghế sofa góc dáng chữ L hay sofa văng chữ I nhỏ sẽ phù hợp hơn hết. Bàn trà nên chọn bàn vuông, tròn hoặc chữ nhật với kích thước gọn nhẹ.

nội thất chung cư nhỏ 50m2
Nội thất trong phòng khách của căn hộ có diện tích 50m2

Nội thất phòng khách chung cư nhỏ diện tích 50m2 bạn nên chọn các loại kệ tivi đa năng hay kệ tivi treo tường. Các loại kệ tivi này vừa tiết kiệm diện tích vừa đựng được rất nhiều đồ. Thảm trải sàn nên chọn thảm tấm có kích thước vừa phải, họa tiết đơn giản.

Vị trí phòng ngủ

Phòng ngủ trong căn hộ chung cư 50m2 cũng không nên chọn quá nhiều các món đồ nội thất. Một chiếc giường ngủ, tủ quần áo, thảm trải sàn là những món đồ không thể thiếu. Các món đồ này nên có kích thước vừa phải, gọn gàng thôi nhé.

Tùy theo phòng ngủ dành cho đối tượng nào mà bạn sẽ chọn lựa thêm một số món đồ nội thất khác cho thật thích hợp.

nội thất chung cư nhỏ 50m2
Nội thất trong phòng ngủ của căn hộ 50m2


Vị trí phòng bếp

Nhà bếp mẫu thiết kế căn hộ chung cư diện tích 50m2 cũng sẽ không quá lớn. Do đó chọn đồ nội thất cần đảm bảo sự hợp lí nhất, đảm bảo được giá trị về mặt thẩm mĩ.

Các loại bàn ăn đẹp cũng như bàn nấu ăn, rửa bát, tủ bếp là những món đồ không thể thiếu trong nhà bếp. Với bàn ăn bạn nên chọn loại từ 2 – 6 ghế tùy theo nhu cầu sử dụng. Số lượng ghế vừa phải sẽ dễ sắp xếp, không làm cho không gian bị tù túng.

Tủ bếp nên chọn loại treo tường với dáng chữ I hoặc chữ L. Chúng vừa không chiếm diện tích bài trí phía dưới vừa là nơi đựng được rất nhiều đồ. Có tủ bếp không gian của bạn sẽ trở nên thật gọn gàng và ngăn nắp.

nội thất chung cư nhỏ 50m2
Còn đây là không gian bếp căn hộ 50m2 với các món đồ nội thất tiện nghi

Nội thất chung cư nhỏ 50m2 nhiều mẫu mã tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho chung cư, thi công nội thất và cung cấp nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn làm việc hiệu quả và đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Nếu bạn muốn có được căn hộ chung cư 50m2 đẹp nhất, tiện nghi nhất hãy chọn ngay Nội Thất Xinh. Từ việc thiết kế, thi công đến các sản phẩm nội thất của chúng tôi đều đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các món đồ nội thất như bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường tủ… đều là sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi bán đúng giá với nhiều các chính sách phục vụ hấp dẫn.

Nội thất chung cư nhỏ 50m2 tại Nội Thất Xinh cho bạn một căn hộ đẹp như ý muốn.

Recommended For You