Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 8m2

Thiết kế phòng ngủ luôn được chú ý nhiều nhất trong thiết kế nội thất bởi tính quan trọng của không gian sống này. Đặc biệt, trong cuộc sống ở các đô thị hiện nay, những không gian phòng ngủ có diện tích 8m2 ngày càng trở nên phổ biế. Cần chú ý những gì khi thiết kế phòng ngủ 8m2? Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé!

+ 120 Mẫu bàn trà phòng khách cực hot nên tham khảo: https://noithatxinh.vn/ban-tra


Lựa chọn giường ngủ phù hợp khi thiết kế phòng ngủ 8m2


Thiết kế phòng ngủ nhỏ cần chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất để tạo không gian sinh hoạt cho căn phòng. Giường ngủ luôn là vật dụng quan trọng nhất và chiếm nhiều diện tích nhất. Bạn không nên lựa chọn những chiếc giường có kích thước quá lớn, một chiếc giường 1600×2000 và có hệ ngăn kéo để đồ bên dưới là hợp lý cho không gian nhà bạn thêm gọn gàng.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 8m2

Lựa chọn giường ngủ có kích thước phù hợp cho phòng khách nhỏ

Màu sắc trong thiết kế phòng ngủ 8m2


Những gam màu tươi sáng trong thiết kế nội thất luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Khi thiết kế phòng ngủ 8m2 của mình bạn nên lựa chọn những gam màu tươi sáng sẽ giúp “ăn gian” diện tích khá nhiều. Bạn không muôn sử dụng gam màu trắng thì màu vàng tươi, hồng, xanh lá mạ cũng rất nổi bật, giúp bạn thể hiện cá tính của bản thân.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 8m2

Gam màu tươi sáng cho phòng ngủ 8m2

Thiết kế phòng ngủ 8m2 với hệ thống lưu trữ đơn giản, thống nhất


Về tủ quần áo, bạn nên lựa chọn tủ quần áo với cánh lùa sẽ giúp tiết kiệm diện tích kho bạn mở tủ. Bạn có thể lựa chọn những tủ có chiều cao lên đến 2400x2600mm cao sát trần nhà chung cư với những khu vực để chăn màn, tiết kiệm không gian cho căn phòng.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 8m2

Lựa chọn tủ quần áo lùa cánh cho phòng ngủ 8m2

Giải pháp cho kệ tivi chính là treo lên tường để tiết kiệm tối đa không gian sinh hoạt. Đây cũng là xu hương thiết kế phòng ngủ hiện đại với phong cách thiết kế đơn giản.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 8m2

Kệ tivi treo tường giúp tiết kiệm không gian tối đa cho căn phòng có diện tích nhỏ

Khi thiết kế nội thất chung cư, việc tích hợp nhiều không gian sinh hoạt trong cùng một căn phòng không quá xa lạ. Thiết kế phòng ngủ 8m2 có bàn làm việc cũng không quá khó khăn nếu bạn kết hợp khéo léo bàn phấn với bàn làm việc thì không gian của bạn trở nên tiện nghi và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 8m2

Bàn làm việc kết hợp bàn phấn trong phòng ngủ

Với diện tích 8m2 bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những không gian phòng ngủ đẹp và tiện nghi nhất. Hãy ghi nhớ những lưu ý của chúng tôi để có không gian sống hoàn thiện nhất nhé!

Recommended For You