Mẫu nhà chung cư đẹp tại Hòa Bình Green 2 phòng ngủ

Cùng Nội Thất Xinh chiêm ngưỡng mẫu nhà chung cư đẹp tại Hòa Bình Green 2 phòng ngủ mà Nội Thất Xinh thiết kế để có những gợi ý thũ vị cho căn hộ nhà mình với không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất nhé!

Mẫu nhà chung cư đẹp tại Hòa Bình Green 2 phòng ngủ
Mặt bằng nhà mẫu

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp cho người mệnh Kim

Chủ nhân của căn hộ là người mệnh Kim nên thiết kế nội thất chú ý đến sự hài hòa của hai màu trắng và xám được áp dụng làm màu chủ đạo cho căn hộ. chính vì thế nên mẫu chung cư cao cấp này sử dụng hai gam màu này làm chủ đạo. Những bức tường trắng, ghế sofa màu xám và 1 chiếc màu xanh dương làm điểm nhấn thật nổi bật.

Mẫu nhà chung cư đẹp tại Hòa Bình Green 2 phòng ngủ

Phòng khách nhje nhàng và thanh lịch

Không gian phòng khách tuyệt đẹp
Không gian phòng khách tuyệt đẹp

Khu vực bàn ăn nổi bật với chiếc đèn thả trang trí đẹp. Màu trắng, xám kết hợp màu gỗ của bạn ghế ăn đem lại sự ấm cúng hơn.

Khu vực nhà ăn ấm áp
Khu vực nhà ăn

Dù thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng trong mẫu thiết kế nhà đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng.

phòng ngủ vợ chồng hiện đại mới
Phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ của 2 con trai 11 tuổi và 8 tuổi sử dụng tông màu chủ đạo là màu xanh nước biển, màu trắng và điểm nhấn là những màu vàng. Không gian thể hiện sự sinh động và phù hợp với sở thích của trẻ.

Phòng ngủ 2 con trai

phòng ngủ cho hai con trai
Phòng ngủ của 2 con trai

Ngoài mẫu nhà chung cư, tại Nội Thất Xinh còn rất nhiều các mẫu nhà biệt thự đẹp, nhà phố, nhà ống….cho khách hàng chiêm ngưỡng và tham khảo.

>>>Xem thêm: 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư CT2 chung cư viện 103 2 phòng ngủ

Recommended For You