Lựa chọn màu sắc cho từng không gian sống tạo hứng khởi

Khi thiết kế nội thất cho không gian sống việc thiết kế tạo nên sự riêng biệt cho các không gian khác nhau giúp căn nhà trở nên độc đáo hơn. Cùng tham khảo những ý tưởng kết hợp màu sắc cho các không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế phòng khách với gam màu sang trọng, ấn tượng

Không gian phòng khách luôn được chú ý nhiều nhất khi thiết kế nội thất. Thông qua lựa chọn màu sắc khi thiết kế phòng khách thể hiện tính chủ nhân cũng như thể hiện phong cách của toàn bộ ngôi nhà. Không gian phòng khách thường được thiết kế với phong cách sang trọng nên việc lựa chọn gam màu trung tính như trắng, kem, be là nhưng gam màu được lựa chọn nhiều nhất mang đến cho phòng khách sự sang trọng và trang nhã.

Lựa chọn màu sắc cho từng không gian sống tạo hứng khởi

Phòng khách thiết kế hiện đại với gam màu tươi sáng
 
Nếu như bạn muốn phòng khách ấn tượng với phong cách cổ điển thì việc lựa chọn gam màu ấm áp sẽ kết hợp đồ nội thất sẽ mang đến không gian đẳng cấp cho phòng khách của bạn.

Lựa chọn màu sắc cho từng không gian sống tạo hứng khởi
Thiết kế phòng khách gam màu trầm sang trọng
Phòng ngủ với thiết kế màu sắc theo sở thích

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mình nên bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình. Bạn muốn thể hiện sự trẻ trung, năng động của mình có thể lựa chọn gam màu trắng hoặc những gam màu tươi sáng. Thiết kế phòng ngủ sẽ trở nên độc đáo hơn nếu bạn lựa chọn những gam màu nổi bật, thể hiện cá tính của bạn. Không gian phòng ngủ mang đến sự thoải mái, hứng khởi cho bạn trong cuộc sống.

Lựa chọn màu sắc cho từng không gian sống tạo hứng khởi

Lựa chọn gam màu nổi bật cho không gian phòng ngủ


Lựa chọn màu sắc cho phòng bếp

Phòng bếp với đặc trưng là không gian để nấu nướng. Đối với không gian phòng bếp lựa chọn gam màu gỗ sẽ tạo cảm giác gần gũi cho các thành viên gia đình trong mỗi bữa cơm. Sử dụng màu sơn tường trắng kết hợp với đồ dùng bếp màu đen mang đến không gian sang trọng và tinh tế cho phòng bếp.

Lựa chọn màu sắc cho từng không gian sống tạo hứng khởi

Phòng bếp sang trọng với gam màu trắng
Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhất khi bạn có nhu cầu thiết kế thi công không gian sống của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng hoàn hảo nhất cùng với sự đảm bảo về chế độ bảo hành.

>>>Xem thêm: 4 lưu ý khi lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất

Recommended For You