Hướng dẫn chọn ghế sofa cho căn hộ nhỏ

Chọn mua ghế sofa cho căn hộ nhỏ không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi mua ghế sofa có sẵn. Nắm bắt được khó khăn của khách hàng trong quá trình đi chọn mua đồ nội thất dưới đây Nội Thất Xinh tư vấn giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Hướng dẫn chọn ghế sofa cho căn hộ nhỏ

Quý vị chưa tìm được bộ bàn ghế sofa phòng khách cho căn hộ nhỏ? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Chọn kích thước ghế sofa cho căn hộ nhỏ

Các mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ hiện có kích thước thiết kế đa dạng. Bởi vậy quý vị lựa chọn kích thước cho ghế sofa nhỏ cần chọn kích thước phù hợp với kiểu dáng ghế sofa.

ghế sofa cho căn hộ nhỏ
Chọn kích thước ghế sofa cho căn hộ nhỏ

Nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa văng thì nên chọn kích thước ghế có chiều dài từ 1,8-2,5 m. Đây là kích thước phủ hợp với phòng khách có diện tích dưới 10m2. Còn nếu lựa chọn ghế sofa góc chữ L quý vị nên chọn ghế có chiều dài từ 2,7-2,9 m dành cho phòng khách dưới 15m2.

Chọn màu sắc cho ghế sofa cho căn hộ nhỏ

Các mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn gam màu sáng hoặc trung tính. Bởi đây là tone màu phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Tone màu này cũng mang tới không gian nội thất rộng rãi hơn cho căn phòng.

ghế sofa cho căn hộ nhỏ
Lựa chọn màu sắc cho bộ ghế

Khi lựa chọn ghế sofa cho căn hộ nhỏ quý vị có thể lựa chọn chất liệu ghế phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của mình. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để có thể tận hưởng và trải nghiệm trực tiếp những mẫu thiết kế đẹp của chúng tôi. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế thư giãn xem tivi đẹp trong phòng khách

Recommended For You