Giá ghế sofa cao cấp giá rẻ chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?

Để mua được mẫu sofa cao cấp – https://nhaxinhplaza.com/sofa-cao-cap.html đẹp, có giá tốt. Giá ghế sofa được cập nhật dựa trên rất nhiều yếu tố quan trọng về chất liệu, kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ hàng hóa… Nếu quý khách đang băn khoăn không biết giá ghế sofa cao cấp bán tại Nội Thất Xinh là bao nhiêu, hãy tham khảo ngay bảng giá sofa dưới đây.

Giá ghế sofa cao cấp đẹp từ chất liệu da

Chất liệu da được chia làm 2 loại phổ biến (thuộc phân khúc tầm trung có độ bền cao, thẩm mỹ tốt và công năng sử dụng lâu) gồm: Sofa da thật và sofa giả da. Khi mua những dòng bàn ghế https://noithatxinh.vn/sofa-dep này quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sức hút sang trọng trong không gian.

Giá ghế sofa cao cấp giá rẻ chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?
Mẫu ghế sofa da cao cấp đẹp bán tại Nội Thất Xinh

Giá sofa da cao cấp (da thật) có giá đắt nhất thị trường hiện nay được bán theo mét dài là từ 12-15 triệu đồng/mét dài. Dòng da này là da thuộc (da bò tự nhiên) có độ bền cao, sang trọng, đẳng cấp và có rất nhiều ưu điêm tuyệt vời về thẩm mỹ, tuổi thọ và chất lượng rất tốt.

Giá ghế sofa cao cấp giá rẻ chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?
Ghế sofa da thật có độ bền tốt nhất trên thị trường hiện nay, giá sofa da thật từ 12-15 triệu đồng/mét dài

Giá sofa giả da sử dụng hai loại da là Malaysia và da Microfiber là dòng sofa da đẹp có độ bền tốt, sản xuất công nghiệp mô phỏng cấu trúc từ da thật. Khi mua sofa giả da bạn nên chọn dòng da này đê đảm bảo độ bền. Giá sofa da công nghiệp tại Nội Thất Xinh từ 5,8 triệu đồng – 6,8 triệu đồng/mét dài.

Giá ghế sofa cao cấp giá rẻ chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?
Ghế sofa da hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng

Giá ghế sofa cao cấp từ chất liệu vải

Sofa vải – bạn có thể xem nhiều mẫu sofa vải tại link: https://noithatxinh.vn/sofa-vai là dòng sofa rất phổ biến dành cho các gia đình trẻ yêu thích màu sắc bắt mắt, sự trẻ trung hiện đại và có giá cả hợp lý. Giá bàn ghế sofa cao cấp từ chất liệu vải nỉ hiện nay thuộc dòng rẻ nhất thị trường có giá dao động từ 4,8 triệu đồng/mét dài.

Giá ghế sofa cao cấp giá rẻ chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?
Mẫu ghế sofa vải đẹp tại Nội Thất Xinh thiết kế dành cho phòng khách chung cư của vợ chồng trẻ

Hiện tại, những mẫu sofa da, sofa vải đẹp được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nên giá bán còn có thể thay đổi khi quý khách lựa chọn bộ bàn ghế sofa. Showroom Nội Thất Xinh với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và độ bền với nhiều mẫu sofa đẹp, bàn ghế sofa văn phòng –  https://nhaxinhplaza.com/sofa-van-phong.html, sofa hiện đại, sofa tân cổ điển chắc chắn sẽ giúp bạn có lựa chọn mẫu mã tốt nhất.

Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh nếu quý khách cần báo giá ghế sofa cao cấp chuẩn.

Recommended For You