Ghế sofa xanh ngọc kết hợp với bàn trà màu gì?

Kết hợp màu sắc của bộ ghế sofa phòng khách và bàn trà là yếu tố khá quan trọng nếu muốn sở hữu không gian đẹp. Vậy, ghế sofa xanh ngọc nên kết hợp với bàn trà có màu gì thì đẹp? Quý vị hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho phòng khách nhà mình.

Có nên chọn ghế sofa xanh ngọc cho phòng khách?

Thông thường khi lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách thì nhiều người thường ưu tiên chọn những tone màu trung tính như: ghi, xám, be… Hoặc lựa chọn những tone màu như đen, nâu đất, màu socola… Tuy nhiên nếu quý vị luốn tạo điểm nhấn riêng biệt cho phòng khách nhà mình thì có thể chọn bộ ghế sofa xanh ngọc.

sofa xanh ngọc
Ghế sofa xanh ngọc mang tới phòng khách ấn tượng hơn

Với tone màu này quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa nỉ là tốt nhất. Bởi dòng sản phẩm này có tone màu đa dạng, đẹp mắt và chân thực hơn chất liệu da công nghiệp.

Ghế sofa xanh ngọc nên kết hợp bàn trà màu gì?

Để làm nổi bật mẫu ghế sofa xanh ngọc trong phòng khách quý vị có thể kết hợp với bàn trà màu trắng đen hoặc bàn trà gỗ 100% với tone màu gỗ tự nhiên. Sự kết hợp này sẽ mang tới không gian sống đẹp, hiện đại và gần gũi hơn.

sofa xanh ngọc
Nên kết hợp ghế sofa màu xanh ngọc với bàn trà gỗ

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa xanh ngọc cho phòng khách nhà mình. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn ghế sofa nhập khẩu Malaysia chất lượng cao

Recommended For You