Ghế sofa da thật Hà Nội có những loại nào?

Hiện nay, ghế sofa da thật Hà Nội có nhiều loại khác nhau. Giá bán của sản phẩm cũng khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Do đó nhiều người băn khoăn không biết nên mua loại ghế sofa da nào? Dưới đây là câu trả lời dành cho quý vị, hãy tham khảo ngay nhé!

Ghế sofa da thật Hà Nội có những loại nào?

Các mẫu ghế sofa da thật Hà Nội được nhiều người quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Do đó sản phẩm có chủng loại đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện trên thị trường có nhiều loại ghế sofa bằng da khác nhau. Quý vị có thể tham khảo nhằm lựa chọn cho mình bộ sofa phù hợp nhất.

Ghế sofa da sản xuất nội địa

Các mẫu ghế sofa da sản xuất nội địa hiện nay cũng là gợi ý dành cho quý vị. Bởi sản phẩm này có mẫu mã đẹp, đồng thời có giá cả hợp lý. Có nhiều mẫu bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu cho quý vị lựa chọn.

sofa da thật Hà Nội
Ghế sofa da thật sản xuất bởi Nội Thất Xinh

Bên cạnh đó, những có những mẫu ghế sofa bọc da thật với chất lượng cao. Sản phẩm có giá khoảng 40 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước và chất liệu da bò. Ghế sofa sản xuất nội địa hiện có mẫu mã hợp xu hướng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có chất lượng cao.

Ghế sofa da nhập khẩu

Những dòng ghế sofa da nhập khẩu cao cấp trên thị trường hiện cũng được bán khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt những mẫu ghế sofa Malaysia hiện là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Vì ghế sofa có mẫu mã đẹp mà lại có giá cả hợp lý.

sofa da thật Hà Nội
Ghế sofa da nhập khẩu

Bên cạnh đó, còn có dòng ghế sofa da bò Ý cao cấp quý vị cũng nên tham khảo nếu như đang có nhu cầu mua sofa da thật Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm sofa da thật được đánh giá cao nhất hiện nay.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu ghế sofa da Hà Nội cao cấp của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Recommended For You