Cách chọn nội thất nhà chung cư 103m2 cho khu chung cư Imperia Sky Garden

Nội thất nhà chung cư 103m2 tại Imperia Sky Garden Minh Khai được rất nhiều người quan tâm. Bởi mua đồ nội thất cho không gian sống rộng rãi cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khi không có kiến trúc sư thiết kế và thi công trọn gói.

Bởi vậy, trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cách mua nội thất nhà chung cư 103m2 theo phong cách hiện đại, giúp quý vị dễ dàng chọn được những món đồ đẹp cho ngôi nhà của mình.

Mua đồ nội thất phòng khách

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da phòng khách hoặc ghế sofa nỉ tùy sở thích. Tuy nhiên chú ý tới kiểu dáng và kích thước của sản phẩm. Dưới đây là gợi ý các mẫu ghế sofa dành cho không gian nội thất nhà chung cư có diện tích 103m2.

nội thất nhà chung cư 103m2

Ghế sofa cho phòng khách căn hộ chung cư 103m2

nội thất nhà chung cư 103m2

Ghế sofa bộ cho phòng khách

nội thất nhà chung cư 103m2
Ghế sofa nỉ hiện đại

Bên cạnh đó quý vị cũng nên chọn mua bàn trà, kệ tivi sao cho phù hợp với bộ bàn ghế phòng khách nhằm mang tới không gian đẹp.

Mua đồ nội thất cho phòng ngủ

nội thất nhà chung cư 103m2

Đồ nội thất cho phòng ngủ

Phòng ngủ thường cần những món đồ nội thất chính như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, thảm trải sàn. Với phòng ngủ master nên chọn giường có kích thước 2,2-2,5 m. Giường ngủ cho các phòng còn lại có thể lựa chọn giường 1,8m-2,0m.

Đồ nội thất cho phòng bếp

Tủ kệ bếp nên thuê thiết kế và đóng tủ với kích thước phù hợp với diện tích của không gian nhà  bếp. Đối với bộ bàn ghế ăn nên mua bàn và số lượng ghế phù hợp với thành viên trong gia đình và phù hợp với diện tích bày trí.

nội thất nhà chung cư 103m2

Đồ nội thất cho phòng bếp

Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về các món đồ đẹp cho không gian không gian nội thất nhà chung cư 103m2 của Imperia Sky Garden hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có sẵn các món đồ cho quý vị tham khảo.

=> Xem thêm: Tư vấn chọn nội thất phòng ngủ nhỏ giá rẻ.

Recommended For You