Bật mí cách thiết kế nội thất phòng khách tăng sức hút với bộ ghế sofa

 Khi thiết kế nội thất phòng khách, những đồ nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến không gian phòng khách sang trọng và ấn tượng nhất. Với sự biến đổi bộ sofa phòng khách không gian sẽ trở nên cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy ghi nhớ những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé!

Chọn ghế sofa có kích thước phù hợp khi thiết kế phòng khách.


Để có mẫu thiết kế nội thất đẹp,bạn phải đảm bảo được sự phù hợp về kích thước giữa các món đồ nội thất với căn phòng. Khi thiết kế nội thất phòng khách, lựa chọn bộ sofa có kích thước phù hợp sẽ mang đến sự hài hòa và thống nhất cho căn nhà. Với những không gian phòng khách lớn bạn có thể lựa chọn những bộ sofa với kích thước lớn và ngược lại.

Bật mí cách thiết kế nội thất phòng khách tăng sức hút với bộ ghế sofa

Thiết kế nội thất phòng khách lựa chọn bộ sofa có kích thước cân đối với căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với bộ sofa có kiểu dáng phù hợp.


Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, những bộ sofa phòng khách có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để phòng khách ấn tượng nhất bạn nên xác định rõ phong cách thiết kế của căn phòng để có lựa chọn phù hợp. Với mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển bạn nên lựa chọn những mẫu sofa thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo với đường nét hoa văn ấn tượng. Còn nếu theo phong cách hiện đại những bộ sofa với thiết kế nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hợp lý.

Bật mí cách thiết kế nội thất phòng khách tăng sức hút với bộ ghế sofa

Bộ sofa góc đẹp cho mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư hiện đại.

Lựa chọn bộ sofa phòng khách với màu sắc bắt mắt.


Những gam màu nổi bật, tươi sáng luôn tạo sức hút lớn trong bất kỳ mẫu thiết kế nội thất đẹp nào. Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng với bộ sofa nỉ màu xanh hoặc đỏ nổi bật. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn những gam màu này trong thiết kế nội thất phòng khách để tạo nên sự phù hợp với không gian nhé!

Bật mí cách thiết kế nội thất phòng khách tăng sức hút với bộ ghế sofa

Thiết kế nội thất phòng khách tạo không gian ấn tượng với bộ ghế sofa nỉ màu sắc nổi bật.

Để nắm bắt thêm nhiều kiến thức nội thất mới hãy thường xuyên trung cập vào website của Nội Thất Xinh nhé. Chúng tôi liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất, thú vị nhất cho bạn.

Recommended For You