Bạn đã biết cách thiết kế phòng ngủ 2 giường độc đáo, gọn gàng?

 Những mẫu thiết kế phòng ngủ 2 giường sẽ là lựa chọn phù hợp cho những căn hộ chung cư số lượng phòng hạn chế. Việc thiết kế phòng ngủ 2 giường phải đảm bảo tạo sự thoải mái dễ chịu cho người ở nhưng cũng phải đảm bảo có không gian cho các đồ nội thất khác. Vậy bố trí 2 giường trong cùng một không gian thế nào cho hợp lý? Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé!

1. Thiết kế phòng ngủ 2 giường song song.


Với cách bố trí này, bạn có thể áp dụng khi thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích rộng. Hai chiếc giường được bố trí song song nhau và sát góc tường tạo không gian sinh hoạt ở khu vực giữa. Nếu như bạn muốn tạo sự tách biệt giữa 2 chiếc giường có thể để một tủ đồ ở giữa. Bạn cần lưu ý, khi thiết kế nội thất cho cách bố trí này cần tạo được khoảng cách ít nhất 91cm giữa hai chiếc giường để tạo không gian đi lại.

Bạn đã biết cách thiết kế phòng ngủ 2 giường độc đáo và gọn gàng

Bố trí song song khi thiết kế phòng ngủ 2 giường.

2. Thiết kế phòng ngủ 2 giường theo đường thẳng.


Cách bố trí này phù hợp khi thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp có chiều dài lớn. Bạn có thể bố trí 2 chiếc giường thẳng hàng với nhau và ở giữa ngăn cách bởi tủ quần áo, bàn học hay bàn trang điểm tạo sự tiện lợi cho không gian.

Bạn đã biết cách thiết kế phòng ngủ 2 giường độc đáo và gọn gàng

Thiết kế phòng ngủ 2 giường theo đường thẳng tạo không gian riêng biệt.

3. Thiết kế phòng ngủ 2 giường thành tầng.


Đây là thiết kế phù hợp cho những gia đình có con sinh đôi sẽ mang lại không gian độc đáo. Với cách bố trí này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa không gian khi lựa chọn thiết kế phòng ngủ 2 giường cho căn phòng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo tạo được khoảng cách phù hợp giữa 2 giường để tránh tạo cảm giác bí bách khi sử dụng.

Bạn đã biết cách thiết kế phòng ngủ 2 giường độc đáo và gọn gàng

Thiết kế giường tầng độc đáo trong thiết kế phòng ngủ 2 giường.

4. Bố trí 2 giường ngủ theo góc.


Thiết kế phòng ngủ 2 giường bố trí thành góc vuông sẽ tạo được không gian vui chơi và sinh hoạt nhiều nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc giường thiết kế với những ngăn kéo phái dưới để cất đồ đạc cho căn phòng thêm gọn gàng.

Bạn đã biết cách thiết kế phòng ngủ 2 giường độc đáo và gọn gàng

Bố trí 2 giường ngủ thành góc vuông khi thiết kế phòng ngủ 2 giường.

Với những cách bố trí giường trong thiết kế phòng ngủ 2 giường này sẽ giải quyết vấn đề ít phòng cho bạn mà vẫn tạo được không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.


Recommended For You