Đơn giá thi công nhà cấp 4

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Thi công nhà cấp 4 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bạn đang muốn xây nhà cấp 4 và muốn biết đơn giá thi công nhà cấp 4 bao nhiêu? Trong bài viết ngày hôm nay, Công ty Xây dựng Huy Hoàng cập nhật báo giá chi tiết các gói xây dựng nhà cấp 4 chi tiết để quý khách tham khảo và có phương án tốt nhất để hoàn thiện công trình của mình.

Cuộc sống hiện đại, kinh tế phát triển, nhu cầu của con người cùng ngày càng cao hơn. Ai ai cũng muốn được sống trong một ngôi nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi, chính vì vậy, các gia đình đều rất chú trọng đến việc xây dựng một ngôi nhà mới.

Tuy nhiên, vấn đề kinh tế vẫn luôn được đặt lên hàng đầu, bởi vậy, nhiều gia đình vẫn quyết định lựa chọn xây nhà cấp 4 để giảm tải áp lực về kinh tế. Nhiều gia đình kỹ hơn, họ sẽ đề ra một bản kế hoạch rõ ràng để xây dựng. Do đó, việc tìm hiểu đơn giá thi công cấp 4 là rất cần thiết để có một bản kế hoạch khoa học và chi tiết.

Mẫu nhà cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Đơn giá thi công nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền 1m2?

Xây dựng Huy Hoàng là công ty xây dựng uy tín sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm chuyên thi công công trình tại nhiều quận huyện trên địa bàn TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đơn vị chúng tôi nhận xây nhà phần thô và trọn gói cho khách hàng, tùy vào yêu cầu cụ thể. Dưới đây chi tiết giá xây nhà cho quý khách tham khảo:

Xây dựng thi công 4 bao nhiêu tiền 1m2?

– Giá thi công nhà phần thô: Đơn giá xây dựng phần thô thời điểm hiện tại trong khoảng từ 3 – 3,2 triệu/ m2, cụ thể:

+ Đơn giá tiêu chuẩn phần thô và nhân công hoàn thiện: 3.150.000 VNĐ/m2 (Đơn giá áp dụng cho các công trình tiêu chuẩn có diện tích >350 m2)

+ Với các công trình có diện tích từ 300 – 350m2, đơn giá là 3.200.000 VNĐ/m2

+ Các công trình có diện tích từ 250 – 300m2, đơn giá là 3.250.000 VNĐ/m2

+ Đối với các công trình có diện tích , 250m2, chúng tôi thực hiện báo giá trực tiếp tùy thuộc vào quy mô

Để hiểu rõ hơn về các loại vật tư được sử dụng cho gói xây dựng phần thô của Xây dựng Huy Hoàng, quý khách có thể xem chi tiết tại đây

– Đơn giá thi công trọn gói dao động từ 4,5 – 6,5 triệu đồng/m2, cụ thể:

+ Đơn giá trọn gói sử dụng các loại vật tư thông dụng là 5.400.000 VNĐ/m2

+ Đơn giá trọn gói sử dụng các loại vật tư loại khá là 5.800.000 VNĐ/m2

+ Đơn giá trọn gói sử dụng vật tư loại tốt là 6.250.000 VNĐ/m2

Quý khách xem phân loại các vật tư sử dụng trong đơn giá trọn gói tại:

Các loại vật tư được sử dụng để thi công nhà cấp 4 do Xây dựng Huy Hoàng nhận thầu, bao gồm: Sắt – thép, xi măng, Gạch, đá, Cát vàng, bê tông, chống thấm sàn WC, mái, ban công; ống nước, dây diện, gạch ốp, sơn nước, cửa đi – cửa sổ,…

Chọn Xây dựng Huy Hoàng – chọn An tâm cho công trình nhà bạn

Xây dựng Huy Hoàng là đơn vị thiết kế, thi công, sửa chữa nhà ở chất lượng, uy tín hàng đầu trên địa bàn TpHCM, Bình Dương, và Đồng Nai. Khách hàng đến với Huy Hoàng có thể lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô hoặc trọn gói.

Giá thi công nhà cấp 4 luôn được chia sẻ trực tiếp và chi tiết để quý khách dự toán chi phí cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng của công trình.

Chúng tôi đảm bảo có thể xây bất cứ ngôi nhà nào theo bản vẽ thiết kế mà quý khách đã có trước đó. Nếu quý khách chưa có những mẫu nhà đẹp có thể tham khải thêm tại đây: Các mẫu nhà cấp 4:

Xây dựng Huy Hoàng cam kết:

– Sử dụng các loại vật tư chính hãng đúng thỏa thuận đã ký trong hợp đồng. Bao kiểm tra kiểm định, cấp nhận phạt 50 triệu đồng nếu không thực hiện đúng cam kết.

– Cam kết không bán thầu, 100% công ty tự tổ chức thiết kế và thi công

– Thi công đúng tiến độ, an toàn và đảm bảo chất lượng. Cam kết chậm tiến độ phát 01%/HĐ/1 ngày chậm

– Đảm bảo chất lượng thi công công trình, bảo hành 5 năm, 6 tháng kiểm tra 1 lần

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá thi công nhà cấp 4 nói riêng và các công trình xây dựng nói chúng trên địa bàn TpHCM và Bình Dương, vui lòng liên hệ 0909 521 889 để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Cồng trình đang thực hiện

Thợ sửa nhà trộn sơn

Huy Hoàng – Nhà thầu của mọi nhà

Địa chỉ:

101/22 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TpHCM

5/53F Khu phố Bình Đức, Phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0909 521 889

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Xây dựng

Recommended For You