Sinh năm 1990 hợp hướng nào và năm xây nhà hợp tuổi

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sinh nam 1990 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Sinh năm 1990 hợp hướng nào Sinh năm 1990 hợp hướng nào và năm xây nhà hợp tuổi Chủ đầu tư: Địa chỉ: Loại hình: PHONG THỦY Chi phí dự kiến: Số tầng: Diện tích: Phong cách kiến trúc: Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Sinh năm 1990 hợp hướng nào có phải câu hỏi được quan tâm nhất đối với gia chủ sinh năm 1990 khi có dự định xây nhà? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đó sẽ là câu hỏi thứ 3 sau chi phí xây dựng, cách bố trí mặt bằng công năng và phối cảnh. Ngoài ra một số câu hỏi thường được gia chủ thắc mắc như màu nào cho hợp mệnh?”, “Năm 2021 có phải là thời điểm tốt?”, “Số vấn vào năm sau ra sao?”,… Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết. Tháo gỡ những băn khoăn về phong thủy cũng như kiến trúc để gia chủ hoàn toàn an tâm để đưa ra quyết định xây nhà trong năm 2021.

Sinh năm 1990 mệnh gì?

Sinh năm 1990 hợp hướng nào
Tử vi tuổi Canh Ngọ

Nhằm nắm bắt rõ các phương diện phong thủy trong nhà ở như hướng nhà, vận mệnh, niên mệnh, số vận,… thì gia chủ sinh năm 1990 tốt nhất hãy nắm rõ các thông tin cơ bản như tuổi con giáp, ngũ hành, Bát Trạch,… Dành cho người nào chưa biết, hãy đọc ngày các kiến thức bên dưới:

• Người sinh năm 1990 thuộc tuổi con Ngựa thiên can là Canh – Canh Ngọ.

• Theo phong thủy ngũ hành thì người sinh năm Canh Ngọ 1990 sẽ thuộc hành Thổ – Lộ Bàng Thổ tức là Đất ven đường.

• Và một thông tin rất cần thiết cho việc chọn hướng nhà tốt chính là các phương diện theo phong thủy Bát Trạch, người nam thuộc quẻ Đông Tứ Trạch – Khảm Thủy, nữ mạng thì là Tây Tứ Trạch – Cấn Thổ.

Phong thủy nhà ở.

Tư vấn phong thủy nhà ở năm sinh 1988.

Tư vấn phong thủy nhà ở năm sinh 1987.

Từ vi người sinh năm 1986.

Tử vi người sinh năm 1985.

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Vận mệnh tuổi Canh Ngọ trong năm 2021

Nếu mọi người đang thắc mắc về vận mệnh của bản thân vào năm 2021 như thế nào thì gia chủ nam mạng được phù trợ hơn rất nhiều so người nữ vì khác nhau bởi sao chiếu mệnh cát tinh và hung tinh. Thêm vào đó là một số niên hạn cũng khác nên số vận sẽ khác, do đó số vận của từng đối tượng sẽ không giống nhau. Chi tiết ra sao thì hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Điềm dữ

Như đã nói, người nữ do có sao chiếu mệnh là Thổ Tú nên vận mệnh không được tốt cho lắm, kèm theo là niên hạn Huỳnh Tuyền chủ yếu liên quan tới sức khỏe. Còn các anh em nam giới sinh năm 1990 thì lại chỉ gặp hạn Toán Tận thiên về mặt tài chính nhiều hơn. Cụ thể như sau:

• Người nữ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh hay bị thua thiệt về mặt tài lộc, tiền bạc, dễ bị mất của, thất thoát, có kẻ xấu xuất hiện quấy phá, lừa đảo, khó làm ăn, kinh doanh.

• Gia chủ nữ Canh Ngọ 1990 cũng sẽ thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe, tuy không nặng lắm nhưng thường dai dẳng. Đồng thời do gặp phải hạn Huyền Thuyền nên chủ yếu sẽ bị ảnh hưởng tới tiền đình, hay đau đầu, chóng mặt,…

• Chị em phụ nữ nếu có dự định xuất hành đi xa thì sẽ gặp nhiều bất lợi, nhất là đối với đường hàng hải, khu vực sông nước, dễ gặp tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe.

• Rất tiếc cho chị em rằng đường tình duyên vào năm 2021 sẽ khá lận đận, “đúng người, sai thời điểm”, khắc khẩu, tranh cãi dẫn tới rạn nứt tình cảm,…

• Còn gia chủ nam mạng vào năm 2021 thì lại gặp hạn Toán Tận, tiền bác “bị gió cuốn trôi”, thất thoát không hiểu do đâu, có thể bị người khác hãm hại chỉ vì chút ít tài sản.

• Cuối cùng, cả gia chủ nam mạng lẫn nữ vào năm sau sẽ có niên hạn là Mã Trung Đao tức chiến mã lâm trận, dự báo về một số tai nạn, điềm dữ.

Điềm tốt

Như đã nói, người nam được chiếu mệnh bởi sao Thái Dương nên cuộc sống sẽ rất thuận lợi hơn nữ rất nhiều:

• Công việc làm ăn, kinh doanh ngày càng tiến triển tốt, đầu tư bao sinh lời, tài lộc đầy nhà.

• Đặc biệt, gia chủ Canh Ngọ 1990 nam mạng được dự báo là sẽ thành công viên mãn, sớm công thành doanh toại trên con đường sự nghiệp.

• Còn người nam sinh 1990 nào vẫn còn đang học hành, thi cử thì sẽ có được sự sáng suốt, thông minh vượt bậc, thi cử đỗ đạt như ý nguyện.

4 Điều cần phải biết để tránh vận hạn trong năm 2021

Mặc dụ vận hạn gia chủ nam mạng và nữ mạng Canh Ngọ 1990 có khác nhau nhưng cả 2 hãy chú ý một số việc sau tai:

• Trong đời sống, công việc thì phải thật khiêm nhường, không nên cạnh tranh, khắc khẩu với người khác.

• Nếu có làm ăn, kinh doanh thì phải “quan minh, chính đại” không được làm gì sai trái nếu chẳng may thì quả báo sẽ đến rất sớm.

• Luôn cẩn trọng đối với sức khỏe của bản thân.

• Đặc biệt nữ mạng tránh xuất hành đi xa, đến vùng sông nước kẻo gặp tai nạn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà 2021 có tốt không?

Như tiêu đề của mục này, vào năm 2021 sẽ là một thời điểm khá xấu với vận mệnh nếu gia chủ sinh vào Canh Ngọ 1990 tiến hành làm nhà. Vì xét theo tử vi, niên hạn, mọi người sẽ vướng phải đại kỵ Hoang Ốc. Đồng thời lại còn là hạn xấu, dẫn tới nhiều điềm dữ, không chỉ riêng bạn mà còn ảnh hưởng tới cả gia đình, con cái, vợ chồng nữa. Thế nên hãy lưu ý, cân nhắc trước khi thực hiện nhé.

Nói rõ hơn thì gia chủ Canh Ngọ 1990 sẽ gặp phải hạn Ngũ Thọ Tử trong đại kỵ Hoang Ốc. Ai mắc phải vận hạn này thì thường gia đình sẽ mất hòa khí, hay xào xáo, bất đồng quan điểm dẫn tới sự chia rẽ, trường hợp tệ nhất là lâm vào cảnh “sinh ly, tử biệt”.

Ngoài ra thì gia chủ sẽ không bị “dính” phải các đại kỵ khác như Tam Tai và Kim Lâu thế nên cũng đỡ đi phần nào nhưng riêng sự ảnh hưởng của Hoang Ốc đã quá “kinh khủng” rồi.

==> Năm 2021 tuổi Canh Ngọ làm nhà không được tốt, vì thế giải pháp được đưa ra đó chính là mượn tuổi.

Mượn tuổi xây nhà

Chính vì gia chủ sinh năm 1990 – Canh Ngọ sẽ mắc hạn Ngũ Thọ Tử nên sẽ không thể tự mình đứng ra thực hiện việc xây dựng nhà cửa vào năm 2021 sắp tới được. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng một hướng giải quyết cực kỳ phổ biến và thông dụng, đó là mượn tuổi của một ai đó không phạm đại kỵ hay vận hạn nào liên quan tới việc làm nhà để đại thực giúp từ A đến Z. Và bên dưới đây là một vài đối tượng phù hợp nhất:

• 1952 – Nhâm Thìn.

• 1954 – Giáp Ngọ.

• 1955 – Ất Mùi.

• 1963 – Quý Mão.

• 1964 – Giáp Thìn.

• 1970 – Canh Tuất.

• 1979 – Kỷ Mùi.

• 1982 – Nhâm Tuất.

• 1988 – Mậu Thìn.

• 1991 – Tân Thìn.

Tư vấn sinh năm 1990 hợp hướng nào

Canh Ngọ nam mạng

Theo kiến thức chuyên môn, mọi người muốn chọn hướng tốt, hợp mệnh với bản thân thì phải xem qua ghi chép về phong thủy Bát Trạch. Do mọi người sinh năm Canh Ngọ 1990 và thuộc nam mạng nên thuộc vào quẻ Đông Tứ Trạch – Khảm Thủy nên sẽ phải làm nhà quay mặt về các hướng sau:

• Sinh khí – Đông Nam: Hướng này thiên về đường tài lộc, mang tới sự sung túc, tài chính.

• Diên niên – Chính Nam: Thiên về đường phước đức, giúp tình cảm vợ chồng “thăng hoa”, kết giao được nhiều bạn mới.

• Phục Vị – Chính Bắc: Thiên về về mặt tinh thần, đem lại ý chí kiên cường cho gia chủ để vượt qua mọi sóng gió, cực kỳ có lợi cho việc thi cử.

• Thiên Y – Chính Đông: Thiên về đường sức khỏe, hưởng cuộc sống bình an, khỏe mạnh, nâng cao tuổi thọ.

Canh Ngọ nữ mạng

Còn trong phong thủy Bát Trạch, người nữ sinh năm 1990 sẽ thuộc quẻ Tây Tứ Mệnh – Cấn Thổ như có để cập từ trước, bởi vậy nên bạn sẽ phải chọn các hướng nhà hợp mệnh như phía dưới:

• Sinh khí – Tây Nam.

• Diên niên – Chính Tây.

• Phục Vị – Đông Bắc.

• Thiên Y – Tây Bắc.

Màu sắc hợp mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ để chọn màu sơn

Nếu mọi người chưa biết thì màu sơn nhà cũng là một phương diện thuộc phong thủy nhà ở, cũng góp phần tác động đến số vận khá mạnh mẽ đấy. Chỉ cần chọn đúng tông sắc cho ngôi nhà thì cuộc sống sẽ “thuận buồm xuôi gió”, nâng cao tài lộc, hạnh phúc ngập tràng. Chủ yếu bạn sẽ phải dùng màu tượng cho ngũ hành bản mệnh hoặc tương sinh.

• Màu bản mệnh: Trong phần thông tin cơ bản về người sinh năm 1990 đã nêu rõ rằng gia chủ Canh Ngọ thuộc hành Thổ. Dựa vào đó, mọi người nên sử dụng các tông sắc của màu nâu, cam hoặc kem.

• Màu tương sinh: Đồng thời, mọi người cũng có thể sử dụng màu tượng trưng của hành Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Cụ thể hơn là đỏ, tím và hồng giúp cải thiện đường tài lộc rất hiệu quả, đem lại nhiều may mắn.

Nếu bạn đang có dự định xây nhà trong thời gian tới mà chưa tìm được đơn vị tư vấn thiết kế nhà, có thể tham khảo qua các mẫu nhà của Thiết Kế Nhà Đẹp Á Âu đã lên phương án cho các chủ đầu tư.

Nha 2 tang dep
Mẫu nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ
nha 2 tang dep
Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật 140m2
Nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 100m2
nha 2 tang mai thai
Mẫu nhà 2 tầng 75m2 ở Nam Định
Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp
Nhà 2 tầng chữ L 100m2
mẫu thiết kế nhà đẹp
Nhà 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn
thiet ke nha 2 tang mai thai dep
Nhà 2 tầng có gara ô tô
thiet ke nha dep
Mẫu nhà 2 tầng 6 phòng ngủ
thiet ke nha dep
Mẫu nhà đẹp ở Sơn La
nha 2 tang tan co dien
Nhà đẹp ở Nam Định
Nhà 2 tầng đẹp
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2
thiet ke nha dep
Mẫu nhà chữ L đẹp

Giải đáp chi tiết câu hỏi sinh năm 1990 hợp hướng nào để bạn chủ động trong công tác xây dựng nhà cửa. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn chi tiết về phong thủy, kiến trúc nhà liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ Kiến Trúc Sư tư vấn theo hotline 0977.019.162.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Xây dựng

Recommended For You