Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP HCM ✅ Tư Vấn ✅ Báo Gía ✅ Miễn Phí

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Công ty sửa nhà hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

Sửa chữa cải tạo nhà được xem như “cuộc cách mạng” thay đổi lại toàn bộ không gian sống của gia đình bạn. Chủ nhà không chỉ cần đầu tư tiền bạc, mà còn cần dành thời gian và công sức; để giúp ngôi nhà đã cũ được mặc lên chiếc áo mới xinh đẹp và tinh tế hơn. Để việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi; chủ nhà cần nắm được những điều cơ bản sau đây về dịch vụ sửa nhà.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp nghiêm trọng, cần cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của quí vị hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

*Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, cải tạo nâng cấp nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở bài viết dưới đây. Chúng tôi tin rằng, những kiến thức này sẽ giúp quá trình sửa nhà của gia đình bạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Thi Công Tô Trát Cửa Phòng Và Cửa Sổ Khi Sửa Chữa Nhà

Những lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

Những lưu ý dựa trên kinh nghiệm thực tế dưới đây sẽ giúp gia chủ nắm rõ những điều cần chú ý trong quá trình sửa chữa, nâng cấp cải tạo nhà.

Xác định mục đích của việc sửa nhà

Điều quan trọng nhất khi sửa nhà chính là gia chủ cần xác định được mục đích của việc sửa chữa nhà. Bạn cần sửa chữa nhà cho rộng rãi thoáng mát hơn? Hay bạn cần sửa để kinh doanh? Sửa để cho thuê lại hoặc bán lại?…Mục đích của việc sửa chữa nhà ở sẽ quyết định đến thiết kế căn nhà; vật tư sử dụng cũng như chi phí hoàn thành. Thêm vào đó, gia chủ cần chia sẻ cụ thể hạng mục nào trong nhà mình cần sửa với nhà thầu; để nhà thầu nắm được và lên phương án tư vấn chính xác, hợp lý nhất.

Tham khảo kỹ báo giá sửa chữa nhà có chi tiết hay không

Chủ đầu tư cần tham khảo kỹ càng dự toán báo giá; đơn giá phải chi tiết từng hạng mục của đơn vị khảo sát trước khi ký hợp đồng. Thêm vào đó, gia chủ cũng nên có dự trù kinh phí dư ra so với dự toán 10%. Trường Tuyền khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị sửa nhà uy tín; ưu tiên số 1 nên là những công ty xây dựng. Bạn không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do dưới đây:

 • Vì là đối tác do người quen giới thiệu nên khó thương lượng hơn.
 • Không rõ đơn vị thi công có đủ chuyên môn, kinh nghiệm và đội thợ có được đào tạo bài bản không.
 • Báo giá các hạng mục thi công không rõ ràng; dễ phát sinh chi phí khi bắt đầu thi công.
 • Quá trình bảo hành sau khi bàn giao nhà không đảm bảo; không theo hẹn vì người quen nên khất từ ngày này sang ngày kia.

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào ?

Không giống như việc xây một ngôi nhà mới, vì đã có “định mức giá thị trường, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như nhà mới, nên các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Giữa việc cải tạo sửa chữa lại nhà và xây nhà mới hoàn toàn, gia chủ nên cân nhắc việc cải tạo trước bởi việc cải tạo sẽ giúp tiết kiệm từ 60 đến 70% chi phí so với xây mới hoàn toàn. Như vậy, nếu xét về kinh tế thì sửa chữa chính là phương án tối ưu hơn rồi.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Hình Ảnh Chống Dột Mái Tôn Khi Sửa Chữa Nhà Anh Huy

Những điều khách hàng cần biết trước khi tiến hành sửa chữa nhà:

Hãy tìm hiểu thật rõ các đơn vị chuyên thiết kế thi công cải tạo nâng cấp nhà cũ, để tìm cho mình nhà thầu đáng tin cậy uy tín khu vực xung quanh bạn, những đơn vị có thể cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng sẽ đáp ứng với nguồn ngân sách mà bạn đầu tư sau khi khảo sát, thực tế đã cho thấy rằng những người đã đầu tư cho thiết kế ngay từ ban đầu sẽ dễ dàng hình dung được ngôi nhà của mình như thế nào sau khi hoàn thành sửa chữa và tiết kiệm được khá nhiều tiền khi bắt tay vào thi công, nên sẽ không có chuyện phải đập đi xây lại.

Còn nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà “sửa tới đâu tính tới đó” thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: “Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa chữa nhà hết có nhiêu đó thôi, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?”

Hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn khảo sát trước khi bước vào thực hiện. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi có đội thợ sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ bàn giao. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hình ảnh Thợ Thi Công Những Hạng Mục Chính Trong Nhà

Dịch vụ sửa nhà của đơn vị nào tốt hãy xem và đánh giá những yếu tố sau?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Để chọn được nhà thầu đáng tin cậy; gia chủ nên đánh giá qua những tiêu chí dưới đây:

Thương hiệu nhà thầu ?

Một thương hiệu uy tín phải là thương hiệu có nhiều năm hoạt động trong nghề; được nhiều người biết đến đã và đang sửa dụng dịch vụ và được đánh giá tốt; cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet, truyền hình và báo chí.

Quy mô công ty và trình độ chuyên môn ?

Quy mô công ty cũng là yếu tố gia chủ cần xem xét khi lựa chọn được nhà thầu. Bởi công ty có quy mô lớn, có nhiều đội thi công; có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư…giàu chuyên môn và kinh nghiệm mới đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, đúng tiến độ. Tránh trường hợp công ty non trẻ, không chuyên nghiệp; nhận nhiều dự án cùng lúc nên không đủ nhân lực thực hiện công trình; khiến chất lượng thi công không được đảm bảo và chậm tiến độ bàn giao.

Trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ ?

Sự thiếu thốn trang thiết bị hỗ trợ thi công và nguyên vật liệu xây dựng sẽ khiến quá trình thi công khó khăn; không đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thiện. Công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đầy đủ những thiết bị này. Do đó, gia chủ cũng cần xem xét cả yếu tố này khi chọn công ty sửa chữa nhà trọn gói.

Tính chuyên nghiệp của công ty chuyên sửa nhà trọn gói ?

Sự chuyên nghiệp của nhà thầu cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc. Nhà thầu chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng; cho đến quá trình tư vấn rồi thi công hoàn thiện; sẽ giúp quá trình sửa chữa diễn ra trơn tru, nhanh chóng, đảm bảo hơn. Sự chuyên nghiệp này được đánh giá qua tác phong, cách làm việc, thái độ…của nhà thầu.

Chế độ bảo hành bảo trì tốt ?

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố quan trọng gia chủ cần xem xét khi chọn nhà thầu sửa chữa nhà. Sau khi hoàn thiện công trình, nhà thầu có tiếp tục hỗ trợ cho gia chủ chăm sóc, bảo dưỡng căn nhà không hay là bỏ bê? Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp nhà thầu dành được niềm tin của khách hàng. Họ có thể quay lại sử dụng dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào; cũng như có thể giới thiệu bạn bè, người thân chọn gói sửa chữa nâng cấp nhà hoặc xây nhà…của công ty.

Hình ảnh Thợ đóng Trần Thạch Cao

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Trong quá trình đi khảo sát tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà cho hàng nghìn khách hàng; Trường Tuyền nhận thấy gia chủ hay băn khoăn vì vấn đề phát sinh khi cải tạo lại nhà. Vì thế, để tránh phát sinh quá nhiều chi phí khi đã thi công; Trường Tuyền khuyên chủ đầu tư cần:

 • Thuê công ty sửa chữa nhà uy tín, giàu chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Trao đổi rõ ràng, cụ thể mong muốn của mình với nhà thầu; để họ biết nên sử dụng loại vật tư nào phù hợp với công trình của bạn.
 • Lên kế hoạch chi tiêu chi tiết trước và sau khi sửa chữa. Kể cả những khoản nhỏ nhất cũng cần ghi lại để có mức dự trù kinh phí sát với thực tế hơn.
 • Xem xét kỹ lưỡng bảng dự toán sửa nhà trọn gói của nhà thầu.

Để giúp khách hàng an tâm khi nâng cấp lại nhà, Trường Tuyền luôn cam kết không phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu; kể cả trong trường hợp đơn giá vật tư có sự thay đổi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0775 496 496 để nhận báo giá sửa nhà trọn gói mới nhất năm 2022 nhé!

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Thợ Lắp Cửa Nhôm Xingfa để Bàn Giao Nhà

Các Hạng Mục Sửa Nhà Phổ Biến Tại TP Hồ Chí Minh

1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu. 2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà. 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng. 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, tăng thêm diện tích sử dụng. 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình. 6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn 8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox. 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà 10.Thiết kế thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư. nhà phố 11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố. 12. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống … 13. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình 14. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới. 15. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới. 16. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới. 17. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới. 18. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh. 19. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới. 20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng 21. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn 22. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong, ngoài nhà 23. Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao. 24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời. 25. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn 26. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ… 27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.

Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3 Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7 Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

Những Tình Huống Hay Gặp Khi Chọn Nhầm Nhà Thầu Sửa Chữa Nhà

 • ►Tuổi thọ của những hạng mục công trình không đảm bảo. Sử dụng thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp như, sụp lún, bong tróc, nứt… thập chí tai nạn xảy ra trong lúc thi công.
 • ► Sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư giả gây mất an toàn cho người sử dụng, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe về sau này.
 • ► Khi đưa vào sử dụng một thời gian thì chủ nhà phát hiện thêm nhiều hạng mục cần cải tạo sửa chữa, bảo dưỡng lại sau này, một phần cũng do chất lượng công trình không cao.
 • ► Thi công chậm trễ với tiến độ so với hợp đồng đã ký gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và kế hoạch của chủ nhà.
 • ► Bàn giao nhà không đúng như thiết kế, vi phạm nhiều lỗi trong khi thi công,… thậm chí nhiều trường hợp còn “ôm tiền bỏ trốn” khi chưa hoàn thành được công trình.
 • ► Đơn vị đó bán thầu cho một nhà thầu khác và đùn đẩy trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến bảo hành bảo trì.
 • ► Không làm bảng dự toán báo giá chi phí rõ ràng từng hạng mục, dễ phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa.

Những vật liệu chính bạn nên chọn trước khi thi công

Khi bắt tay vào công việc sửa chữa, một trong những ưu tiên quan trọng đó chính là sử dụng loại vật tư tốt nhất. Những vật liệu cơ bản như gạch, đá, cát, xi măng, thép, sắt…cần phải chọn loại chất lượng cao của những thương hiệu uy tín. Bởi vật tư có tốt thì chất lượng công trình mới đảm bảo và bền bỉ trong thời gian dài.

Khi tư vấn cho khách hàng để tu bổ cải tạo nhà, dựa trên mong muốn cũng như khả năng tài chính của gia chủ; Trường Tuyền sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những loại vật tư tốt nhất với giá thành hợp lý. Dưới đây là hình ảnh minh hoạ một số nguyên vật liệu xây dựng mà Trường Tuyền đang sử dụng khi sửa nhà trọn gói cho khách hàng.

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

Ưu điểm khi khách hàng sửa chữa nhà tại công ty chúng tôi:

Không phải ngẫu nhiên mà “Dịch vụ sửa nhà Trường Tuyền” lại được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh “khoác lên chiếc áo mới đẹp và tinh tế hơn cho ngôi nhà cũ của bạn”. Để bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi; Trường Tuyền không ngừng nỗ lực mỗi ngày.

Trường Tuyền có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm; nhằm tư vấn cho khách hàng biết chính xác đơn giá tại thời điểm cần sửa chữa nhà. Đồng thời dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới; để gia chủ lựa chọn thời điểm thích hợp để tiến hành thi công với chi phí tiết kiệm nhất.

>>> Để biết chính xác báo giá sửa nhà trong những tháng tới của năm 2022; bạn liên hệ với Trường Tuyền qua hotline 0775 496 496 nhé! Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Cam kết của Trường Tuyền khi sửa nhà trọn gói

Để giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, Trường Tuyền cam kết:

 • Tư vấn miễn phí mọi sự cố của công trình 24/7.
 • Đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.
 • Nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu.
 • Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng.
 • Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan.
 • Không bán thầu, Trường Tuyền trực tiếp thi công.
 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng. Sử dụng đúng loại vật tư đã ký với khách hàng.
 • Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động.
 • Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ.
 • Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

Xem Thêm: >>> Sửa nhà ảnh hưởng phong thủy như thế nào?

Công Ty Bàn Giao Nhà Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp

Quy trình thi công sửa chữa nhà dân dụng có các bước sau.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Trường Tuyền, quy trình làm việc của chúng tôi trải qua 9 bước chặt chẽ.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần sửa nhà của khách hàng.
 • Bước 2: Trường Tuyền cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm đến gặp khách hàng để khảo sát thực tế; nắm rõ mong muốn nhu cầu của gia chủ để lên một phương án sửa chữa cải tạo nhà phù hợp nhất.
 • Bước 3: Tư vấn khách hàng và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ.
 • Bước 4: Tư vấn cho khách hàng về nguyên vật liệu phù hợp. Đồng thời báo với khách hàng về dự trù kinh phí tạm thời.
 • Bước 5: Gửi khách hàng báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục.
 • Bước 6: Sau khi thống nhất xong về các hạng mục thi công và báo giá sửa nhà; chủ nhà và Trường Tuyền sẽ ký kết hợp đồng.
 • Bước 7: Trường Tuyền nhận mặt bằng và tiến hành đập phá tháo dỡ, dọn dẹp mặt bằng thi công, bao che công trình…
 • Bước 8: Thi công sửa chữa theo các hạng mục công việc đã ký.
 • Bước 9: Chủ nhà cùng chúng tôi kiểm tra và nghiệm thu, bàn giao công trình để đưa​ vào sử dụng.

Sửa nhà là một quá trình cần nhiều chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Do đó, chủ nhà thông minh nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói hơn là tự mình sửa chữa. Với những lưu ý về cách chọn nhà thầu uy tín phía trên; hi vọng gia chủ sẽ tìm được chủ thầu tận tâm, đáng tin cậy. Bạn còn thắc mắc về dịch vụ sửa nhà hoặc những thông tin đến xây nhà; liên hệ ngay với Trường Tuyền theo hotline 0775 496 496 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Xây Dựng Trường Tuyền là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829 Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Xây dựng

Recommended For You