Dịch vụ sửa nhà vệ sinh – sửa toilet – 1FIX™

Báo giá sửa chữa nhà vệ sinh hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Phòng tắm, nhà vệ sinh là không gian quan trong nhà bạn, nó cũng là khu vực mau xuống cấp nhất vì thường xuyên có hơi ẩm. Để đảm bảo khu vực này luôn sạch sẽ và thơm mát chúng ta phải thường xuyên dọn dẹp, việc sử dụng hóa chất tẩy rửa cũng một phần không nhỏ làm giảm tuổi thọ vật liệu, thiết bị, đường ống cấp thoát nước.

Sửa nhà vệ sinh là một công việc sửa chữa lớn cần sự kết hợp của nhiều đội thợ để hoàn thành chúng. Tùy vào mức độ xuống cấp của nhà vệ sinh mà các đơn vị sửa chữa sẽ đề xuất các phương pháp thực hiện và kèm theo cả giá cả dịch vụ. Đây có thể là một vấn đề đáng để suy nghĩ khi bạn cần công việc hoàn thành nhanh chóng để có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

Bạn cần liên hệ ít nhất 3 đơn vị sửa chữa mới hoàn thiện một nhà vệ sinh cần xây mới hoặc cải tạo lại hoàn toàn: đội thợ xây, đội thợ đóng trần, đội thợ điện nước. Chưa kể đến những việc sửa chữa nhỏ thì các thầu cũng ngại khi nhận việc mà sửa chữa như vậy sẽ rất tốn thời gian, chi phí sửa nhà vệ sinh cũng vì thế mà tăng cao lên.

Việc sửa nhà vệ sinh hay sửa toilet tại nhà là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng – kinh nghiệm để tránh ảnh hưởng đến đường nước sinh hoạt sau này. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường ống nước trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, thợ sửa nước 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Các dịch vụ sửa nhà vệ sinh – báo giá sửa chữa nhà vệ sinh

Hiện tại 1FIX đang cung cấp dịch vụ sửa nhà vệ sinh trọn gói bao gồm từ khâu thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị, kết nối hệ thống cấp thoát nước, kết nối thiết bị điện… Các bạn chỉ cần đặt dịch vụ tại 1FIX việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn thiện.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Hệ thống công trình phụ như nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của mọi gia đình. Tuy nhiên vì nhu cầu sử dụng ở mức độ cao nên đây cũng là khu vực dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối nhất như:

+ Trên tường hoặc trần nhà xuất hiện các vết rạn và bị đọng nước, ở các bọng nước tập trung về một chỗ, chảy nhỏ giọt và rớt trên nền sàn thành từng vũng.

+ Từ những mảng tường bị thấm nước lớp sơn phủ sẽ bong tróc dần theo thời gian hoặc có rêu mốc xanh xuất hiện.

+ Nền nhà vệ sinh có gạch bị xuống cấp, ron gạch bị hở, nền nhà rỉ nước ẩm ướt dù cả đêm không có ai sử dụng.

Khi nhà vệ sinh có những dấu hiệu trên thì hãy gửi yêu cầu đến dịch vụ chống thấm của 1FIX™, đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ đến khảo sát tận nhà để kiểm tra, xác định phần công việc cần làm và xử lý nguyên nhân tận gốc.

Dịch vụ lắp đặt bồn cầu – Thay bồn cầu

Thông thường việc lắp đặt bồn cầu đã hoàn thành từ bước xây nhà, tuy nhiên vẫn có lúc khách hàng cần đến dịch vụ sửa nhà vệ sinh này của 1FIX™ trong nhiều trường hợp như:

+ Bồn cầu hư hỏng cần thay thế

+ Lắp đặt mới cho công trình sắp hoàn thiện hoặc với các căn hộ được bàn giao thô (chưa có thiết bị vệ sinh)

+ Thay thế bồn cầu củ bằng thiết bị hiện đại hơn

Cho dù với nhu cầu nào thì dịch vụ lắp đặt bồn cầu của 1FIX™ cũng sẽ đáp ứng được cho khách hàng. Với quy trình làm việc báo giá minh bạch và hợp lý, khách hàng chắc chắn có sự lựa chon hợp lý nhất.

Một số dịch vụ sửa chữa bồn cầu, sửa chữa hệ thống nước tại nhà của 1FIX có thể bạn quan tâm:

 • Lắp ống thông hơi, ống thoát khí nhà vệ sinh
 • Sửa chữa bồn cầu bị đầy – bồn cầu bị phát nổ tại nhà
 • Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước, bồn cầu bị ố vàng
 • Sửa chữa bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi hôi

Tại sao nên cải tạo nhà vệ sinh?

Việc cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh có rất nhiều lí do để thực hiện: cần thay đổi không gian, cần thay mới thiết bị vệ sinh, sửa chữa toàn bộ nhà cũ… trong tất cả các lí do thì việc nhà vệ sinh bị xuống cấp, đường thoát nước có vấn đê, thường xuyên ứ đọng nước là phổ biến nhất.

Sửa nhà vệ sinh bị hư hỏng tường

Tình trạng tường bao bị ẩm thấp, bong tróc sơn tường, nhà vệ sinh có mùi ẩm thấp sau nhiều năm sử dụng là không thể tránh khỏi. Lớp bao ngoài thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên bị biến đổi dẫn đến hư hại. Đây là môi trường lí tưởng cho nấm mốc phát triển đẩy nhanh quá trình hư hại. Chúng ta nên sớm sửa chữa nhà vệ sinh khi thấy chúng có các mảng thấm loang lỗ trên tường nhà để tránh các hư hại lớn hơn.

Công việc đòi hỏi bạn phải đục lớp gạch ốp cùng với vữa tô ra, nên kiểm tra và đục hết tất cả các khu vực bị thấm xâm chiếm. Nếu có thể chúng ta nên loại bỏ toàn bộ lớp vữa tô cũ vì chúng cũng sẽ bị hỏng không sơm thì muộn. Nên sửa nhà vệ sinh cũ một cách triệt để nhằm kéo dài tuổi thọ cho khu vực này, việc chắp vá sẽ làm mất thời gian và không thẩm mỹ.

Sau khi xử lý lớp ngoài nếu như lớp gạch bên trong vẫn càn tốt thì ta nên giữ chúng lại và chỉ cần hoàn thiện tường bao là xong. Đồng thời với việc này chúng ta nên kiểm tra các đường ống âm tường, tốt nhất nên thay mới chúng luôn. Có lẽ chúng cũng nằm trong mục báo giá sửa chữa nhà vệ sinh mà đơn vị sửa chữa sẽ đề xuất với bạn.

Sửa nhà vệ sinh bị hư hỏng trần

Lớp trần thạch cao bị bong tróc, thấm nước loang lỗ cũng là một mục sửa nhà vệ sinh khá phổ biến. Chúng có thể do hơi ẩm thường xuyên tấn công gây ra. Nếu nhà bạn có sử dụng nước nóng trong phòng tắm, nhà vệ sinh thì chúng sẽ nhanh làm hư trần hơn nếu bạn không gắn thêm quạt thông gió. Một lí do nữa làm cho trần bị thấm có thể là do các đường ống thoát rò rỉ bên trên chảy xuống. Vì lượng rò rỉ nhỏ nên chúng sẽ tích tụ bên trên và gây hư hỏng từ từ.

Bạn nên kết hợp sửa nhà vệ sinh và chống thầm từ đường ống rò rỉ một lần để giảm chi phí. Công việc dòi hỏi bạn tháo bỏ lớp trần bị ẩm thấp, kiểm tra đường ống trong hộp kỹ thuật hoặc các nguyên nhân gây thấm trần bên trên, xử lý chống thấm. Đóng lại trần mới, có thể đóng lại hoàn toàn nếu hư hỏng diện tích lớn. Sơn hoàn thiện trần nhà và lắp lại bóng đèn, quạt hút.

Sửa chữa nhà vệ sinh bị hư hỏng sàn

Sàn nhà vệ sinh cũ cần cải tạo, cần lót gạch men thay cho lớp sàn xi măng cũ hoặc thay mới hoàn toàn lớp gạch cũ cũng là mục sửa nhà vệ sinh được yêu cầu rất nhiều từ khách hàng của 1FIX.

Lớp sàn xi măng cũ sau nhiều năm sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng, bào mòn, sụp lỗ… chúng cần được thay mới bằng cách lót thêm lớp gạch men bên trên. Sàn gạch men cũ đã không còn giữ được độ nhám cần thiết nữa hoặc đã cũ kĩ cần được thay mới để phục vụ nhu cầu của chúng ta.

Công việc đòi hỏi chúng ta phải đục toàn bộ lớp sàn cũ bị hư hại lên và bổ sung lại lớp vữa mới, lớp chống thấm và lót lại lớp gạch men mới. Công đoạn chống thấm và kết nối lại hệ thống ống thoát thải trong mục sửa nhà vệ sinh này khá quan trọng. Có thể phải kết hợp việc thay mới đường ống thoát thải trong lần sửa chữa này để tiết kiệm chi phí.

Sửa nhà vệ sinh bị nổ hầm chứa hư hỏng đường ống thải, thiết bị

Nổ hầm cầu là một rắc rối khá lớn trong các hạng mục sửa chữa nhà vệ sinh. Công việc gần như làm mới toàn bộ lại nhà vệ sinh. Việc báo giá sửa chữa nhà vệ sinh hư hại như vậy cần được khảo sát thực tế và thường những sự cố như vậy thường phải được xử lý khẩn cấp. Hậu quả của việc nổ hầm cầu không chỉ làm bạn khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà vì lượng khí thải, vi khuẩn, mầm bệnh thoát ra.

Việc sửa nhà vệ sinh bị nổ hầm cầu cần kết hợp thêm đơn vị hút hầm cầu để làm sạch sẽ hầm chứa chất thải sau đó mới đến đơn vị sửa chữa của 1FIX. Công việc đòi hỏi phải dọn dẹp, khử mùi toàn bộ khu vực. Trám bít lại hầm cầu, thay mới lại đường ống thoát thải, thay mới các thiết bị hư hỏng, sơn lại tường, trần…

Đây là một sự cố hiếm khi xảy ra đối với nhà vệ sinh gia đình nhưng ở các khu vực công cộng thì rất hay xảy ra. Việc rò rỉ khí metal lượng lớn trong nhà vệ sinh nếu gặp lửa sẽ bốc cháy dễ dàng, đặc biệt là các nhà vệ sinh cũ. Chúng ta chắc đã không ít lần đọc được các tin tức về cháy nổ nhà vệ sinh do vừa đi vệ sinh vừa hút thuốc.

Dù sao đi nữa thì phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Bạn nên thuê dịch vụ hút hầm cầu định kỳ để vừa giúp cho hệ thống thoát thải hoạt động hiệu quả vừa tránh được những tai nạn không đáng có như nổ hầm cầu. Chi phí cho một lần hút hầm càu nhỏ hơn rất nhiều lần so với chi phí sửa nhà vệ sinh khi bị nổ hầm.

Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ

Một số khách hàng muốn sửa nhà vệ sinh nhỏ thành lớn hơn với việc kết hợp chúng với phòng tắm hoặc cải tạo nhà vệ sinh nhỏ với việc thay các vật liệu vách ngăn giúp không gian rộng hơn. Ngày nay vật liệu xây dựng đã có nhiều bước tiến quan trọng giúp cho chủ nhà có thêm nhiều lựa chọn để tân trang lại không gian nhà mình.

Khu vực nhà vệ sinh với các bức vách ngăn xây gạch chiếm diện tích sẽ được thay bằng các vật liệu mới với chỉ diện tích chỉ bằng 1/10 (kính, tấm vách chống nước…) Đối với các nhà vệ sinh nhỏ việc sử dụng gạch lót sàn, gạch ốp tường màu sáng cũng tạo cảm giác thoáng đãng hơn các màu tối.

Cải tạo nhà vệ sinh chung cư

Những dự án chung cư – căn hộ sau một thời gian đưa vào hoạt động sẽ dẫn đến đường nước và đặc biết là nhà vệ sinh xuống cấp. Vì thế nhu cầu cải tạo nhà vệ sinh chung cư rất lớn. 1FIX với sự chuyên nghiệp và thi công nhanh chóng đúng tiến độ nên đã nhận được nhiều quý khách tin dùng dịch vụ cải tạo nhà vệ sinh chung cư.

Hiện nay, 1FIX đã nhận hơn 1000 dự án cải tạo nhà vệ sinh chung cư trên khắp TPHCM. Qua đó, chúng tôi tin chắc sẽ luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Từ thiết kế đến thi công với mức giá tối ưu nhất.

Cải tạo nhà vệ sinh đẹp

Với nhu cầu ngày càng cao với việc nâng cấp nhà vệ sinh hay cải tạo nhà vệ sinh đẹp đang trở thành xu hướng của rất nhiều hộ gia đình. 1FIX đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách dự án cải tạo nhà vệ đẹp tại nhà khách.

1FIX với kinh nghiệm trải qua nhiều dự án cải tạo nhà vệ sinh, chúng tôi tin chắc sẽ giúp quý khách thiết kế và thi công cải tạo nhà vệ sinh đẹp cùng với phương châm: Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng 1FIX sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Xây thêm nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Ngày nay việc thiết kế các phòng trong nhà thường kết hợp phòng ngủ có phòng tắm , nhà vệ sinh riêng để tạo không gian riêng tư cho từng thành viên trong nhà. Các ngôi nhà xây trước đây có không gian phòng ngủ rộng rãi cần xây thêm nhà vệ sinh, phòng tắm kết hợp cũng xuất hiện nhiều trong danh mục yêu cầu sửa nhà vệ sinh của 1FIX.

Đây là công việc phát sinh để phục vụ chủ nhà cần thêm không gian riêng tư. Những thành viên lớn tuổi trong nhà cảm thấy khó khăn trong việc đi vệ sinh cũng rất cần đến việc có nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Công việc đòi hỏi tận dụng một khoảng không gian tại phòng ngủ để xây thêm nhà vệ sinh. Nếu không muốn thay đổi kết cấu có sẵn chúng ta có thể sử dụng các vật liệu nhẹ để tạo các vách ngăn và phương án này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Việc đi đường ống cấp thoát nước đòi hỏi cần được thiết kế và thi công khéo léo để tránh làm hư hỏng các hệ thống cũ, đồng thời phải đảm bảo độ thẫm mỹ của không gian hiện có.

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅ 30.000+ KH hài lòng và đánh giá 5⭐️

👉 Lưu mã giảm giá 50K ngay tại đây

👷🏻‍♂️ Thợ có mặt ngay sau khi nhận lịch

🧾 Hóa đơn cty + Phiếu bảo hành từ 1FIX

☎️ Hotline: 028.3890.9294 | 028.3890.9396

Báo giá thi công nhà vệ sinh – cải tạo nhà vệ sinh nhỏ

Thời gian gần đây khi chúng đưa ra dịch vụ sửa nhà vệ sinh trọn gói thì đã nhân được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng vì đã giải quyết được rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện những gói công việc như vậy. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến chủ đề này.

Các thắc mắc của khách hàng hầu hết liên quan đến chi phí, tiến độ công việc sửa nhà vệ sinh như:

Nhìn chung lại để có thể báo giá thi công, sửa nhà vệ sinh, xây mới nhà vệ sinh 1FIX cần khảo sát thực tế hiện trạng hoặc có bản vẽ thiết kế để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Bảng giá sửa nhà vệ sinh, lắp đặt bồn cầu và các thiết bị

Thi công cải tạo nhà vệ sinh chung cư – Sửa nhà vệ sinh

 • Báo giá chống thấm cổ ống bằng Sikaflex
 • Báo giá chống thấm cổ ống nhà vệ sinh trọn gói
 • Chống thấm cổ ống bằng thanh trương nở triệt để
 • Báo Giá Chống Thấm Cổ Ống Xuyên Vách Triệt Để
 • Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn trọn gói
 • Xử lý trần nhà bị nhỏ nước – Khắc phục trần nhà bị thấm nước
 • Thợ chống thấm hộp kỹ thuật triệt để
 • Cách xử lý tường bị rỉ nước | Chân tường bị rỉ nước triệt để
 • Dịch vụ chống dột mái tôn bằng sơn chống dột mái tôn
 • Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Bằng Sika Trọn Gói
 • Dịch Vụ Chống Thấm Dột Bằng Keo Chống Dột Mái Tôn
 • Dịch Vụ Chống Thấm Bằng Tấm Dán Chống Dột Mái Tôn

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Xây dựng

Recommended For You