Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp

Bản vẽ chung cư thấp tầng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Tổng hợp các mẫu đồ án chung cư thấp tầng chuẩn mực của một số bạn sinh viên tại Việt Nam.

Tại sao người ta không xây dựng những tòa nhà chọc trời mà lại là những căn chung cư mặt bằng thấp tầng? Bạn biết đó tình hình dân số thì luôn phát triển nhưng diện tích đất đai chắc chắn là không thể tặng lên nữa. Vì lý do này việc tạo ra những ngôi nhà giúp mọi người sống cùng nhau một cách tập chung sẽ tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều.

Trong những khu đô thị, thành phố lớn, chung cư thấp tầng tỏ ra thật sự hiệu quả khi giải quyết được bài toán an cư lạc nghiệp cho những người dân đang sinh sống và làm việc. Việc xây nhà lên cao là hình thức xây dựng được nhiều quốc gia sử dụng.

Đồ án chung cư thấp tầng là gì ?

Đồ án chung cư thấp tầng là một công trình nghiên cứu khoa học của những sinh viên ở các trường cao đẳng, đại học thuộc chuyên ngành kiến trúc xây dựng.

Tất cả những mẫu đồ án này giúp cho những bạn sinh viên năm cuối hoàn toàn có thể vượt qua kỳ thi và tốt nghiệp ra trường. Tất nhiên điểm số là rất quan trọng thế nhưng việc hoc song song với thực hành thực tế chưa khi nào là dư thừa. Những kiến trúc sư tương lai ở dưới đây đã làm rất tốt trong việc truyền tải sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo vào trong từng bản vẽ cụ thể .

Bằng việc làm những đồ án chung cư thấp tầng và nhiều loại đồ án khác chất lượng và đi vào thực nghiệm, các bạn sinh viên sẽ tích góp được nhiều kinh nghiệm hơn và khi ra trường công việc của các bạn cũng có liên quan mật thiết.

Mẫu đồ án chung cư thấp tầng

Bài số 1:

Tác giả : Diệp Trương Anh Khoa ( SV Năm 3 – Khoa Quy Hoạch – Đại Học Tôn Đức Thắng Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 1 Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 2

Đồ án chung cư thấp tầng file cad

Tác giả : Nguyễn Vinh Đăng – ĐH Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 3 Độ thông thoáng của tổng thể và toàn diện căn hộ cao cấp chung cư tầng thấp này được người phong cách thiết kế rất chăm sóc. Cây xanh luôn được sắp xếp xen kẽ với những khối bê tông cốt thép này, bạn hoàn toàn có thể xem ở hình bản vẽ bên dưới do mrphanmem cung ứng .

Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 4

Vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, vừa đạt tiêu chuẩn thiết kế chung cư thấp tầng và các thiết kế kết cầu chịu lực.

Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 5

Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 6

Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 7

Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 8

Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 9 Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 10 Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 11 Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 12 Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 13 Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 14 Tổng thể mặt đứng của chung cư

Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 15

Đồ án chung cư thấp tầng: tổng hợp các bản vẽ thiết kế đẹp 16

Sân thượng chung cư tầng thấp Bố trí tiểu cảnh Tiểu cảnh chung cư thấp tầng Chung cư thấp tầng Từ khóa tìm kiếm tương quan :

  • đồ án chung cư thấp tầng file cad
  • chung cư thấp tầng đẹp
  • trách nhiệm phong cách thiết kế chung cư

Xem thêm:

==>> Hóa giải hướng xấu cho nhà bằng tranh thác nước

==>> Hướng dẫn tự lắp đặt camera từ A đến Z

==>> Mẫu nhà diện tích chỉ 4,5m x 7m chỉ hai lầu nhưng có tới 4 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, đẹp và thoáng đến không tưởng…

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Xây dựng

Recommended For You