Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x18m Đẹp Và Bản Vẽ Mặt Bằng

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về 5×18 bản vẽ nhà ống 2 tầng hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hình ảnh nhà ống 2 tầng 5x18 mái bằng

Mẫu 2. Hình ảnh nhà ống 2 tầng 5×18 mái bằng tại Bình Dương

Ở ngôi nhà phong cách tối giản tiếp tục được chủ nhà sử dụng, giúp loại bỏ những chi tiết không cần thiết. Ngôi nhà ống 2 tầng này tập trung vào tối ưu không gian bên trong để tạo nên không gian sống tối ưu nhất. Nên ngay giữa lòng phố thị tấp nập, ngôi nhà hiện lên mang đến cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng.

Nếu anh chị muốn chút sự mới lạ, hiện đại hơn cho ngôi nhà. Thì mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m mái bằng dưới đây là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x18m mái bằng hiện đại

Mẫu 3: Mẫu nhà ống 2 tầng 5x18m mái bằng hiện đại

Ngôi nhà này có nét đẹp khỏe khoắn gây ấn tượng với người nhìn. Có được điều đó là nhờ vào hình khối đơn giản. Bên cạnh đó Kiến trúc sư sử dụng tone màu nhấn tinh tế đã góp phần tô vẽ ngôi nhà.

Nhà 2 tầng mặt tiền 5m đẹp

Có thể thấy việc sử dụng mái bằng trong các thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 là rất thông dụng. Một phần bởi mức giá xây dựng mái bằng sẽ thấp hơn các lựa chọn mái thái. Hơn nữa việc sử dụng mái bằng, anh chị cũng có thể tân dụng khoảng không phía trên để nâng cấp thêm tầng tum.

Hình ảnh mẫu nhà ống 2 tầng 5x18m mái thái

Nhà mái thái luôn được lòng hầu hết gia chủ và nó cũng được áp dụng rất nhiều trong các thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m. Bởi nó không chỉ mang đến vẻ đẹp thanh thoát mà còn phù hợp với khí hậu Việt Nam. Thêm nữa nó dễ dàng kết hợp với các phong cách thiết kế khác nhau.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m mái thái

Mẫu 1. Hình ảnh mặt tiền một thiết nhà ống 2 tầng 5×18 mái thái

Ngôi nhà của chú Tươi ở trên đây được thiết kế xây dựng theo yêu cầu: hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Phù hợp cho nhiều thế hệ cùng sinh sống. Nội thất bên trong sắp xếp tiện lợi cho việc di chuyển khó khăn của chú.

Sau này khi Đất Thủ ghé thăm lại gia đình. Nhìn cách chú đón tiếp và nụ cười các thành viên trong ngôi nhà, Đất Thủ hiểu rằng mình đã làm tốt.

Anh chi có thể xem chi tiết thiết kế nhà này tại liên kết https://datthu.vn/du-an-noi-bat/mau-nha-pho-2-tang-393/

Thiết kế nhà ống 5x18m tại Bình Dương

Còn đối với thiết kế của ngôi nhà này như bản hòa ca giữa hình khối và màu sắc. Đôi khi vẻ đẹp đến từ sự đơn giản như ngôi nhà này chẳng hạn.

Hiện nay hình thức mái thái được đổ bê tông cũng khá phổ biến đang rất được các gia đình trẻ ưa chuộng. Mẫu nhà dưới đây là 1 ví dụ khi có ưu điểm dễ thiết kế, mang vẻ trẻ trung, mới lạ.

Nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Đây là mẫu nhà ống 2 tầng mái thái phổ biến. Khi kết hợp cùng vật liệu gỗ, ngôi nhà sẽ trông thêm phần cổ kính, tuyền thống hơn.

Thiết kế nhà ống 5x18m hiện đại

Vẫn là mái thái như thiết kế dưới nhà ống 2 tầng 5×18 dưới đây nhưng với phong cách hiện đại. Trông ngôi nhà dù không nổi bật nhưng nó toát lên một nét rất riêng. Không hòa lẫn vào các ngôi nhà phố khác. Với những khối cửa kính chủ nhật, căn nhà dễ dàng chủ động lấy sáng và gió. Hạn chế tối đa khói bụi, tiếng ồn.

Mặt tiền nhà phố 5m mái thái

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m

Trong quá trình tìm kiếm giải pháp thiết kế phù hợp cho diện tích xây dựng của gia đình. Nhiều anh chị chủ nhà cũng rất quan tâm đến các bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m trên internet. Tuy nhiên, Đất Thủ cũng xin lưu ý, với mỗi bản vẽ nhất định nó chỉ phù hợp với những yêu cầu của riêng gia chủ đó. Chúng ta chỉ nên tham khảo chứ không nên áp dụng rập khuôn.

Đất Thủ cũng xin chia sẻ một ví dụ về bản vẽ mặt bằng của một thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 có tổng diện tích sàn 180m2. Với diện tích sàn này anh chị có thể xây từ 2 – 4 phòng ngủ. Tùy vào nhu cầu gia chủ, số phòng ngủ càng nhiều thì diện tích các phòng sẽ nhỏ đi.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x18m

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x18m bố trí 4 phòng ngủ.

Nhưng đây không phải là vấn đề lớn vì mỗi phòng đã được anh chị tính toán có mục đích. Chẳng hạn nhà gồm 4 phòng ngủ. Một phòng Master cho anh chị, 1 phòng ngủ nhỏ cho khách, 2 phòng cho các con.

Một mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 5x18m với công năng tầng trệt.

Còn với những nhà ít thành viên. Hoặc gia chủ muốn có không gian riêng rộng rãi thì có thể chỉ xây dựng 2 phòng ngủ. Điều quan trọng là cách bố trí mặt bằng cho phù hợp. Bám sát hành vi sinh hoạt của từng thành viên.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Xây dựng

Recommended For You