Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về 2016 tuổi con gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Sinh năm 2016 mệnh gì, sinh năm 2016 tuổi con gì, 2016 cung gì,… là những vấn đề được nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về vận mệnh nam nữ sinh năm 2016. Nếu bạn cũng đang quan tâm về những điều này thì bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều chính là dành cho bạn.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì

1. Sinh năm 2016 tuổi gì?

2. Sinh năm 2016 mệnh gì?

3. Sinh năm 2016 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Bính Thân 2016

5. Tính cách nam Bính Thân 2016

6. Sinh năm 2016 cung gì?

7. Bính Thân 2016 hợp với tuổi nào?

8. Bính Thân 2016 hợp hướng nào?

9. Bính Thân 2016 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Bính Thân

11. Sinh năm Bính Thân 2016 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2016

13. Tuổi Bính Thân 2016 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Thân 2016

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2016

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› LỜI KẾT

Tất tần tật về tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì

Để xác định được sinh năm 2016 mệnh gì, sinh năm 2016 là tuổi con gì, 2016 cung gì hay 2016 hợp màu gì,… cần dựa trên cơ sở phong thủy. Trong đó, Ngũ hành, Thiên can – Địa chi, Cửu tinh, Bát quái là những lý thuyết được sử dụng nhiều nhất để lý giải các thắc mắc trên.

Và để biết được cụ thể từng vấn đề người sinh năm 2016 mệnh gì, sinh năm 2016 là tuổi con gì,… được lý giải như thế nào thì hãy cùng tiếp tục đọc bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 1

Sinh năm 2016 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2016 là năm con gì,… chính là những câu hỏi thường gặp và cần được giải thích dựa theo phong thủy

Danh sách các nhẫn phong thủy:

▸ Nhẫn lông voi ý nghĩa gì? Giá bao nhiêu? Đeo ngón nào?

▸ Nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền? Mua nhẫn cưới lưu ý gì?

▸ TOP 10 kinh nghiệm mua vàng tích trữ, đầu tư sinh lời nhiều

1. Sinh năm 2016 tuổi gì?

Lời giải đáp cho thắc mắc sinh năm 2016 là tuổi con gì thì đó chính là Bính Thân. Để giải thích cụ thể hơn, ta cần phải hiểu về hệ thống Can Chi hay còn được gọi đầy đủ là Thiên can – Địa chi.

Trong đó, thiên can bao gồm 10 can âm dương khác nhau với 5 thiên can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý) và 5 thiên can dương (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm). Còn địa chi chính là để chỉ 12 con giáp, lần lượt gồm có Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 2

Tuổi Bính Thân – Lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2016 là năm con gì, năm 2016 là năm con giáp gì, sinh năm 2016 là tuổi con gì,…

Sự kết hợp giữa hai yếu tố thiên can và địa chỉ sẽ giúp ta không chỉ biết 2016 tuổi gì mà còn xác định được tuổi của mọi năm sinh khác. Dựa theo can chi thì người sinh năm 2016 có thiên can Bính và địa chi Thân. Vì vậy, tuổi của họ là tuổi Bính Thân.

Cụ thể hơn, can Bính thuộc hành Hỏa còn chi Thân lại thuộc hành Kim. Xét theo quy luật sinh – khắc thì Hỏa khắc Kim, do vậy mà tuổi Bính Thân 2016 có thể sẽ gặp nhiều thử thách trên đường đời. Tuy nhiên, nếu bạn biết nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau dồi bản thân thì may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 3

Giải thích vì sao nói tuổi Bính Thân 2016 mang thiên can thuộc hành Hỏa, địa chi thuộc hành Kim là tương khắc với nhau trên cơ sở ngũ hành

2. Sinh năm 2016 mệnh gì?

Bên cạnh sinh năm 2016 tuổi gì, không ít người còn dành sự quan tâm đến vấn đề sinh năm 2016 mệnh gì. Trả lời cho vấn đề này thì người sinh năm 2016 mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa, có nghĩa là ngọn lửa dưới chân núi.

Người dân miền núi khi cần một nơi để nấu nướng, quay quần ăn uống, nghỉ ngơi sau một buổi đi làm nương mệt mỏi, họ sẽ tìm những chỗ bằng phẳng dưới chân núi để nhóm lửa. Và từ đó, khái niệm Sơn Hạ Hỏa ra đời và gắn liền với đời sống sinh hoạt nơi đây.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 4

Sơn Hạ Hỏa – Đáp án cho câu hỏi sinh năm 2016 là mệnh gì

Khi đã xác định được sinh năm 2016 mệnh gì, nam nữ tuổi Bính Thân cũng cần biết các mối quan hệ sinh – khắc xung quanh bản mệnh để dễ dàng lý giải được các vấn đề liên quan như sinh năm 2016 hợp màu gì, tuổi Bính Thân 2016 hợp hướng nào,…

Mối quan hệ tương sinh là thuật ngữ dùng để chỉ mối quan hệ thuận hòa, có sự tương trợ lẫn nhau cùng phát triển. Ngược lại, quan hệ tương khắc sẽ là sự kìm hãm, cản trở sự phát triển của nhau.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 5

Sau khi biết sinh năm 2016 mệnh gì thì quy luật sinh – khắc giúp thấu hiểu thêm vận mệnh của người tuổi Bính Thân

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối tương quan sinh – khắc ứng với hành Hỏa cụ thể như sau:

» Mộc sinh Hỏa: gỗ cây là một vật liệu giúp nhóm lửa, duy trì sự cháy nên các yếu tố thuộc hành Mộc sẽ tốt đối với người mệnh Hỏa.

» Thủy khắc Hỏa: vì nước sẽ dập tắt đi ngọn lửa đang bùng cháy, do đó những yếu tố thuộc hành Thủy sẽ không hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

3. Sinh năm 2016 là năm con gì?

Nếu có tìm hiểu về 12 con giáp, chắc hẳn bạn sẽ biết tương ứng với Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ là một loài động vật. Vậy với người sinh năm Thân nói chung và nam nữ tuổi Bính Thân nói riêng, họ sẽ cầm tinh con Khỉ.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 6

Khỉ – Loài vật đại diện cho tuổi Thân, cũng chính là câu trả lời cho vấn đề sinh năm 2016 là tuổi con gì

4. Tính cách nữ Bính Thân 2016

Nữ tuổi Bính Thân nhìn chung là những người trọng tình cảm, biết cách quan tâm và chăm sóc mọi người xung quanh đặc biệt là gia đình và bạn bè thân thiết. Không chỉ biết vun vén cho gia đình, họ cũng thuộc tuýp người tham vọng trong công việc.

Là người thông minh, nhanh trí, họ luôn đề xuất những ý tưởng hay trong công việc và được đánh giá cao bởi cấp trên và đồng nghiệp. Có thể nói con đường sự nghiệp của nữ tuổi Bính Thân khá rộng mở và tốt đẹp nếu họ biết nắm bắt những cơ hội để thể hiện bản thân đúng lúc.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 7

Bạn có thể đoán biết được tính cách nữ tuổi Bính Thân như thế nào thông qua việc xác định sinh năm 2016 mệnh gì, 2016 tuổi gì,…

5. Tính cách nam Bính Thân 2016

Tương tự như nữ tuổi Bính Thân, người nam tuổi này cũng có sự nghiệp vô cùng thăng hoa khi biết cố gắng phát triển bản thân. Tuy nhiên, họ lại khá nóng nảy nên thỉnh thoảng sẽ gặp một ít khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Nam giới tuổi Bính Thân luôn tìm cách đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia đình và bản thân, đặc biệt là về mặt tài chính. Họ sẵn sàng làm việc ngày đêm để gia đình và chính họ không phải sống một cuộc sống thiếu thốn.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 8

Tính cách nam tuổi Bính Thân chịu ảnh hưởng không nhỏ từ việc nam sinh năm 2016 mệnh gì

6. Sinh năm 2016 cung gì?

Khác với sinh năm 2016 mệnh gì hay sinh năm 2016 tuổi con gì, câu trả lời dành cho sinh năm 2016 cung gì cần phải dựa trên yếu tố giới tính. Theo cơ sở bát quái, nam nữ sinh năm 2016 cung gì sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

» Giải đáp nam sinh năm 2016 cung gì: Nam 2016 mang trong mình cung Khôn thuộc hành Thổ, là người rất chăm chỉ và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi việc xung quanh họ ngày qua ngày đều êm đềm trôi qua một cách hạnh phúc.

» Giải đáp nữ sinh năm 2016 cung gì: Nữ 2016 mang trong mình cung Tốn mệnh Mộc, là người có phúc khí, sống ôn hòa và được lòng nhiều người. Nữ cung Tốn còn là người thích chia sẻ và ham học hỏi nên họ am hiểu kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 9

Quy luật bát quái sẽ giúp bạn hiểu rõ người sinh năm 2016 cung gì

7. Bính Thân 2016 hợp với tuổi nào?

Không chỉ có mối quan hệ sinh – khắc giữa năm hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ mà còn có tuổi hợp – tuổi khắc khi tìm hiểu về tuổi của mọi năm sinh. Đây là vấn đề rất được quan tâm bởi nhiều người quan niệm rằng kết giao với người hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Theo quan niệm của người Á Đông, xác định nữ và nam 2016 hợp tuổi gì không chỉ liên quan đến hôn nhân mà còn được chú trọng trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, kết giao bạn bè. Để biết được người sinh năm 2016 hợp tuổi gì, bạn cần biết được sinh năm 2016 tuổi gì.

Đối với người tuổi Thân, bạn nên kết nối với những người tuổi Tỵ để tạo ra cặp địa chi nhị hợp. Bên cạnh đó, bộ ba Thân – Tý – Thìn khi kết hợp với nhau cũng sẽ giúp mang đến may mắn cho cuộc sống của cả ba.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 10

Xem xét tuổi hợp – khắc được người Á Đông tin tưởng sẽ giúp cho mối quan hệ dĩ hòa vi quý, hạn chế mâu thuẫn

8. Bính Thân 2016 hợp hướng nào?

Nhà là nơi để mọi người có thể quay về sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, nơi để cả nhà quay quần trò chuyện và thưởng thức bữa cơm ấm cúng. Chính vì vậy, việc lựa chọn vị trí và hướng xây nhà rất được xem trọng bởi chúng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến đời sống của gia chủ và người thân.

Vì vậy, việc xác định sinh năm 2016 hợp hướng nào để xây dựng nhà cửa cũng là một thắc mắc chung của nhiều người. Bên cạnh xây nhà, khi biết được sinh năm 2016 hợp hướng nào bạn còn có thể ứng dụng vào việc đặt bàn thờ, bàn làm việc, giường ngủ,… sao cho hợp mệnh để thu hút những điều may mắn đến mình.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 11

Ứng dụng phong thủy vào việc xem sinh năm 2016 hợp hướng nào xây cất nhà cửa, sắp xếp các vật dụng trong nhà chẳng hạn như bàn làm việc

» Về nam sinh năm 2016 hợp hướng nào:

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Sinh khí trong phong thủy là hướng giúp gia chủ may mắn về nhiều mặt trong cuộc sống như tài lộc, sự nghiệp, gia đạo,…

Hướng Tây Bắc – Phúc đức: Phúc đức là hướng dành cho cả gia đình, giúp thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình đồng thời cầu phúc cho cả nhà, đặc biệt là về tài chính.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Chọn nhà hướng này thì mọi việc liên quan đến công danh, sự nghiệp của gia chủ sẽ có nhiều khởi sắc do có quý nhân phù trợ.

Hướng Tây – Thiên y: Xây nhà tọa hướng Tây sẽ giúp mọi người trong gia đình luôn mạnh khỏe, cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

» Về nữ sinh năm 2016 hợp hướng nào:

Giải đáp các hướng phù hợp với nữ Bính Thân lần lượt là hướng Bắc (sinh khí), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị) và hướng Đông (phúc đức).

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 12

Sinh năm 2016 hợp hướng nào để xây nhà có sự khác biệt giữa nam và nữ tuổi Bính Thân

9. Bính Thân 2016 hợp màu gì?

Như đã đề cập ở trên, sinh năm 2016 mệnh gì sẽ là cơ sở để bạn xác định được sinh năm 2016 hợp màu gì. Tuổi Bính Thân 2016 thuộc hành Hỏa và có mối quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa. Do đó, trả lời cho tuổi Thân 2016 hợp màu gì đó chính là màu sắc chủ đạo của hành Hỏa và Mộc.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 13

Sinh năm 2016 mệnh gì hợp màu gì là hai vấn đề có mối liên hệ mật thiết với nhau

Cụ thể, lời giải đáp chính xác cho thắc mắc sinh năm 2016 hợp màu gì đó là:

» Màu hành Hỏa: đỏ, cam, hồng và tím.

» Màu hành Mộc: xanh lục.

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

10. Màu kỵ của tuổi Bính Thân

Trái với màu hợp mệnh, sử dụng màu kỵ được cho là sẽ khiến bạn không may mắn. Tương tự như màu hợp, màu kỵ của tuổi Bính Thân 2016 cũng được xác định dựa trên cơ sở sinh năm 2016 mệnh gì.

Theo quy luật sinh – khắc, hành Hỏa có mối quan hệ sinh khắc với hành Thủy. Vì vậy, những màu sắc thuộc hành Thủy chính là những màu mà người mệnh Hỏa nói chung hay nam nữ Bính Thân 2016 nói riêng nên hạn chế sử dụng.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 14

Dựa vào Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, bạn sẽ biết được màu kỵ của nam nữ tuổi này

11. Sinh năm Bính Thân 2016 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Tuổi hợp là một yếu tố thường được quan tâm khi lựa chọn cộng sự, đối tác làm ăn. Khi đối phương có tuổi hợp với bản mệnh của mình, chuyện làm ăn sẽ suôn sẻ và dễ dàng đạt được thành quả tốt hơn.

Sau khi xem xét trên nhiều phương diện phong thủy như thiên can – địa chi, cung mệnh,… Dưới đây là một số gợi ý giải đáp cho thắc mắc sinh năm 2016 hợp tuổi gì:

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 1990: đánh giá 7 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 1991: đánh giá 7 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 1994: đánh giá 7 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 1999: đánh giá 7 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2000: đánh giá 7 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2008: đánh giá 8 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2009: đánh giá 8 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2010: đánh giá 7 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2018: đánh giá 10 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2019: đánh giá 8 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2020: đánh giá 8 điểm

► Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2028: đánh giá 9 điểm

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 15

Lựa chọn đối tác hợp tuổi là yếu tố quan trọng giúp cho công việc làm ăn trở nên suôn sẻ, thuận lợi

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2016

Các cặp đôi khi nghĩ đến chuyện kết hôn sẽ thường có thói quen đi xem tuổi. Theo phong thủy, hai vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp gia đình êm ấm, sự nghiệp hay tài lộc của cả vợ và chồng đều nhận được nhiều tin vui.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 16

Muốn biết sinh năm 2016 hợp tuổi nào để dựng vợ gả chồng thì cần xem xét độ hòa hợp về mặt trong phong thủy

Tuổi hợp kết hôn với nam Bính Thân 2016:

► Nữ 2009 hợp với nam 2016: đánh giá 8 điểm

► Nữ 2018 hợp với nam 2016: đánh giá 10 điểm

► Nữ 2019 hợp với nam 2016: đánh giá 8 điểm

► Nữ 2020 hợp với nam 2016: đánh giá 8 điểm

► Nữ 2028 hợp với nam 2016: đánh giá 9 điểm

► Nữ 2029 hợp với nam 2016: đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Bính Thân 2016:

► Nam 2006 hợp với nữ 2016: đánh giá 8 điểm

► Nam 2008 hợp với nữ 2016: đánh giá 9 điểm

► Nam 2009 hợp với nữ 2016: đánh giá 8 điểm

► Nam 2017 hợp với nữ 2016: đánh giá 7 điểm

► Nam 2018 hợp với nữ 2016: đánh giá 10 điểm

► Nam 2024 hợp với nữ 2016: đánh giá 8 điểm

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 17

Nam nữ trước khi kết hôn thường đi xem tuổi để biết tuổi của đôi bên hợp hay khắc nhau

13. Tuổi Bính Thân 2016 hợp với số nào?

Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có những con số may mắn riêng. Theo đó, số may mắn của nam nữ Bính Thân 2016 cũng được xác định dựa trên mối quan hệ sinh – khắc của vòng tuần hoàn ngũ hành.

Ngoài những con số đại diện cho bản mệnh Hỏa của tuổi Bính Thân thì những con số của mệnh Mộc cũng sẽ giúp mang những điều may đến với mệnh chủ.

Số may mắn hành Hỏa: số 9.

Số may mắn hành Mộc: số 3 và 4.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 18

Những con số hợp mệnh cũng giúp mang đến cát lợi cho nam nữ mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Thân 2016

Vật phẩm hộ mệnh được hiểu là những vật hợp với bản mệnh, được mang bên người hoặc trưng bày ở những vị trí thường xuyên nhìn thấy nhằm cầu mong những điều tốt lành đến với người sở hữu.

Hiện nay, việc sử dụng vật phẩm hộ mệnh đang trở thành xu hướng và được nhiều người tin tưởng.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 19

Vòng tay là một trong những vật phẩm hộ mệnh đa dạng kiểu dáng và phổ biến nhất hiện nay

Dựa theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành, người sinh năm Bính Thân 2016 mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa.

Do đó, vật phẩm hộ mệnh được gợi ý dành cho họ nên có màu sắc, chất liệu hay hình dáng đặc trưng cho mệnh Hỏa hoặc Mộc. Dưới đây là một số loại đá phong thủy mà tuổi Bính Thân 2016 có thể tham khảo:

Đá thạch anh Tím: Đá Thạch Anh Tím có những tác động tích cực đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Do đó, loại đá này thường được dùng để cải thiện trực giác và ý thức.

Đá Mã Não Đỏ: Thêm một loại đá mang ý nghĩa nghiêng về sức khỏe, đá mã não đỏ thường được dùng để cầu mong bình an, khỏe mạnh cho những ai thuộc mệnh Hỏa.

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Đây là một loại đá chiêu tài, giúp gia tăng tinh thần cầu tiến của người đeo. Từ đó, họ hăng hái làm việc và dần dần phát tài phát lộc.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 20

Những vật phẩm được chế tác từ đá đá thạch anh tím như vòng tay, dây chuyền,… hiện nay rất đa dạng kiểu dáng giúp bạn thoải mái lựa chọn

Cách chọn đồng hồ phù hợp với vận mệnh của bạn

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2016

Bên cạnh công dụng giúp bạn xác định thời gian, bạn có biết hiện nay đồng hồ còn được nhiều người sử dụng như một món phụ kiện thời trang và vật phẩm hộ mệnh

Chính vì vậy, việc chọn đồng hồ hợp với bản mệnh cũng là một việc vô cùng quan trọng giúp thu hút may mắn đến với bạn.

Dựa trên lời giải đáp Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, dưới đây sẽ là những hướng dẫn giúp cho bạn tìm được một chiếc đồng hồ hợp mệnh ưng ý.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 21

Đồng hồ cũng cần được lựa chọn sao cho hợp với vận mệnh của nam nữ sinh năm Bính Thân 2016

1. Chọn màu sắc

Dần dần hiểu rõ về sinh năm 2016 mệnh gì và 2016 hợp màu nào, ta xác định được rằng người mệnh Hỏa nên lựa chọn những màu chủ đạo của hành Hỏa và Mộc.

Vì đây là hai hành có mối quan hệ tương hợp và tương sinh với người mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa sinh năm 2016.

Cụ thể màu sắc mà bạn nên lựa chọn là màu đỏ, cam, hồng, tím (màu của hành Hỏa) hay màu xanh lục (màu của hành Mộc). Tuy nhiên, đây là những màu sắc không quá phổ biến trong ngành thời trang đồng hồ nên bạn sẽ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng.

Ngoài ra, với đặc tính kị Thủy, nam nữ mệnh Hỏa sinh năm 2016 cũng cần lưu ý hạn chế chọn những mẫu đồng hồ có màu sắc xanh dương (màu thuộc hành Thủy).

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 22

Màu sắc đồng hồ mang lại may mắn cho Bính Thân 2016 là màu đại diện cho hành Mộc và Hỏa

2. Chọn chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm khi muốn lựa chọn đồng hồ hợp với vận mệnh. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ, không chỉ là một loại chất liệu mới lạ, độc đáo mà còn mang lại phong thủy tốt cho người mang mệnh Hỏa.

Ngoài ra, một số mẫu đồng hồ dây da, dây vải, dây Nato cũng là những gợi ý lý tưởng dành cho người mệnh Hỏa muốn tìm đồng hồ hợp phong thủy.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 23

Đồng hồ dây da, dây vải hay dây Nato,… là những sản phẩm phù hợp dành cho Bính Thân 2016 lựa chọn

3. Chọn hình dáng

Yếu tố cuối cùng không thể bỏ qua khi chọn mua đồng hồ hợp phong thủy với tuổi Bính Thân 2016 đó chính là hình dáng đồng hồ.

Để biết được kiểu dáng nào là phù hợp, bên cạnh quan sát kích thước cổ tay, kích thước mặt và dây đồng hồ thì song song đó, bạn cần phải trả lời được những câu hỏi sinh năm 2016 mệnh gì, 2016 tuổi gì,…

Liên hệ tới những học thuyết về Ngũ hành, ta tìm ra được kiểu dáng phù hợp với người tuổi Bính Thân 2016 là hình chữ nhật và hình tròn. Đây cũng là những kiểu dáng đồng hồ phổ biến với đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 24

Không quá khó khăn để bạn có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ có mặt hình tròn và hình chữ nhật vừa đẹp vừa chất lượng

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho những chiếc đồng hồ vừa chính hãng vừa phù hợp với vận mệnh, hãy tìm đến Đồng Hồ Hải Triều.

Là một trong những hệ thống bán lẻ đồng hồ uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Đồng Hồ Hải Triều cung cấp hàng ngàn mẫu đồng hồ chất lượng đến từ hơn 25 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 25

Đồng Hồ Hải Triều luôn đề cao quyền được an tâm của mỗi khách hàng

Đến với nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm thoải mái tại chuỗi cửa hàng sang trọng cùng với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt hàng online thông qua hệ thống website và fanpage của Đồng Hồ Hải Triều.

Dù mua sắm với hình thức nào, bạn cũng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

» Cam kết 100% đồng hồ chính hãng, nếu phát hiện hàng giả sẽ đền bù gấp 10 lần.

» Giao hàng miễn phí toàn quốc một cách nhanh chóng.

» Đối với sản phẩm đồng hồ máy pin, đảm bảo thay pin trọn đời.

» Chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

LỜI KẾT

Hy vọng những thông tin trên được Đồng Hồ Hải Triều tổng hợp và chia sẻ đến bạn đã phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc như sinh năm 2016 mệnh gì, 2016 tuổi gì, hợp tuổi nào, sinh năm 2016 hợp màu gì…

Các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo vì cuộc sống vẫn luôn vô chừng, không thể biết chắc chắn tương lai sẽ ra sao. Dù vậy, chỉ cần bạn cố gắng không ngừng, nỗ lực phấn đấu vẫn sẽ đạt được những gì mình mong muốn trong cuộc sống.

Anh Thy

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Xây dựng

Recommended For You