Cuộc đời này chính là, yêu nhau đến mấy vẫn không thể ở bên nhau

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Yêu nhau mà không được ở bên nhau hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cuộc đời này chính là như thế, cho dù bạn có yêu người ấy rất nhiều, thương người ấy bao nhiêu, nhưng có đôi khi bạn buộc phải buông bỏ, không phải là vì không yêu nhau, mà là vì không thể bên nhau.

Trong chuyện tình cảm, nhất định phải rõ ràng, lâu dài thì đi tiếp, hời hợt thì buông tay. Vì vốn dĩ thanh xuân là hữu hạn, không nên phí thời gian cho một cuộc tình không có kết quả.

Trăm ngàn lần đừng mơ hồ trong tình yêu, nếu yêu, thì nắm tay nhau cùng dạo phố, cùng nhau la cà quán ăn ven đường, cùng nhau hẹn hò mỗi buổi tối cuối tuần, cùng nhau đi qua ngày này ngày khác mà không cần những lời hứa hẹn, vì lời hứa hẹn tốt đẹp nhất chính là mỗi sáng mở mắt vẫn còn được hiện diện bên cạnh nhau.

Nếu trong lòng có nhau, hãy thật rõ ràng, đừng làm bạn bè, đừng yêu đơn phương, đừng làm người tình. Hãy cho mình một mối quan hệ rõ ràng và rạch ròi, để còn có tư cách hờn và ghen mỗi khi trời nổi giông bão.

Nếu một người yêu bạn, anh ta vĩnh viên không bao giờ cho bạn có cảm giác khó nắm bắt và không rõ ràng. Cũng sẽ không cùng bạn duy trì mối quan hệ không tên, cũng sẽ không nói trăm lời thề hẹn, hứa hẹn viển vông để rồi không thể thực hiện dù là một lần.

Không có tình yêu nào là tình yêu KHÔNG RÕ RÀNG.

Vì nếu bạn duy trì một mối quan hệ KHÔNG TÊN đồng nghĩa với việc bạn đang tự bào mòn thanh xuân của chính mình. Không có người nào yêu bạn để bạn phải sống trong một mối quan hệ thấp hèn đến thế.

Phụ nữ nếu muốn yêu một người, và muốn một người yêu mình thì phải học cách yêu chính bản thân mình trước.

Hãy sống, hãy yêu, để tự mình cấp cho mình cái quyền được yêu, được ghen hoặc có cái quyền vui thì bước đến buồn thì quay lưng.

Người thật sự yêu bạn, họ sẽ biết cách trân trọng thời gian bên bạn và trân trọng thanh xuân của bạn.

Người mà muốn người khác yêu mình, đầu tiên phải biết tự yêu chính mình.

Bởi vốn dĩ thanh xuân là hữu hạn, hết mình được thì hết mình đi. Chỉ cần là mối quan hệ rõ ràng, điên cuồng được thì điên cuồng đi. Nhớ rõ.

Cho dù bạn xinh đẹp bao nhiêu, cũng sẽ có người không yêu bạn.

Cho dù bạn xấu xí bao nhiêu, cũng sẽ có người yêu bạn.

Nhưng dù là xinh đẹp hay xấu xí, vẫn cứ luôn xứng đáng với một tình yêu rõ ràng.

Để mai sau này có lỡ làng đến khi nhớ lại vẫn còn nhớ đến với với một cái tên” NGƯỜI YÊU CŨ” chứ không phải “NGƯỜI TÌNH!

Trang Huyền – Dear.vn

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You