Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone, bạn đã biết cách làm hay chưa?

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về ứng dụng bị ẩn hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn đang gặp rắc rối trong việc không thể tìm thấy ứng dụng mà mình đã tải về trên iPhone? Chắc hẳn điều này có thể đang làm cho bạn phải khó chịu đúng không nào? Vì vậy, ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone, cực đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả.

Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone

1.Tìm và thêm ứng dụng vào màn hình chính

Có thể ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm bị ẩn khỏi màn hình chính trên iPhone, vì vậy bạn hãy kiểm tra bằng cách sau:

Nhấn giữ màn hình chính trên iPhone của bạn > Sau đó chọn vào biểu tượng số trang ở giữa phía dưới màn hình > Tiếp theo bạn sẽ thấy cụ thể số trang trên iPhone của mình, nếu trang nào không có dấu tích thì có nghĩa trang đó đã bị ẩn, hãy tích vào để đưa trang đó trở lại màn hình chính trên iPhone của bạn nhé.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra bằng cách sau:

Vuốt màn hình sang bên trái để mở Thư viện ứng dụng > Tìm ứng dụng bị ẩn trên màn hình chính > Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn giữ vào ứng dụng đó và chọn Thêm vào MH chính.

2. Kiểm tra ứng dụng vẫn còn trên iPhone

Sẽ có trường hợp ứng dụng mà bạn tải về đã không còn tương thích với hệ điều hành, nên App Store sẽ tự động xóa ứng dụng đó trên iPhone của bạn. Để kiểm tra xem ứng dụng có còn trên điện thoại hay không bạn có thể thực hiện các bước sau:

Trên màn hình chính iPhone của bạn, hãy vuốt màn hình điện thoại từ trái sang phải để mở thanh công cụ Tìm kiếm > Nhập tên ứng dụng mà bạn muốn kiểm tra lên thanh tìm kiếm.

  • Nếu ứng dụng vẫn còn trên iPhone: Thông tin hiển thị sẽ không có biểu tượng hay chữ ở bên cạnh tên ứng dụng.
  • Nếu ứng dụng đã bị xóa khỏi iPhone: Thông tin sẽ hiển thị ở mục App Store và bên cạnh tên ứng dụng sẽ hiển thị biểu tượng tải về.

3. Kiểm tra tình trạng hạn chế của ứng dụng

Có thể ứng dụng mà bạn tìm kiếm đang ở chế độ hạn chế, vì thế bạn sẽ không tìm được app mà mình muốn. Để kiểm tra ứng dụng của bạn có bị hạn chế hãy không, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn mục Thời gian sử dụng > Nhấn chọn vào mục Bật giới hạn.

Bước 2: Tại mục Bật giới hạn, chọn Ứng dụng được phép > Sau đó hãy kiểm tra xem ứng dụng của bạn có bị hạn chế không. Nếu có, hãy nhấn vào thanh trượt bên cạnh tên ứng dụng để kích hoạt lại ứng dụng bị hạn chế.

4. Cài đặt lại bố cục màn hình

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn mục Cài đặt chung > Tiếp đến nhấn chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Chọn mục Đặt lại.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn Đặt lại bố cục Màn hình chính > Cuối cùng nhấn chọn Đặt lại Màn hình chính.

5. Tắt chế độ Giảm tải ứng dụng không sử dụng

Dấu hiệu nhận biết khi bạn bật chế độ Giảm tải ứng dụng không sử dụng là bên cạnh ứng dụng sẽ hiển thị biểu tượng đám mây như hình bên dưới.

Để cài đặt lại ứng dụng đã giảm tải bạn hãy thực hiện các bước sau:

Từ màn hình chính iPhone của bạn, vuốt màn hình từ trái qua phải > Tìm tên ứng dụng đã bị giảm tải ở thanh công cụ tìm kiếm > Sau đó chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng ứng dụng, hệ thống sẽ tự động cài đặt lại cho bạn.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể khắc phục lỗi ứng dụng bị ẩn trên iPhone cực đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả. Nếu như bạn thích bài viết này thì hãy để lại cho mình một share nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ, khả năng chụp hình cực chất, cùng với những tính năng hiện đại đỉnh cao? Vậy sao còn không nhanh tay click ngay vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay cho mình một chiếc iPhone chính hãng tại TopZone nào!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Nên cập nhật iOS 15.5 mới nhất không? Cùng xem để biết câu trả lời nào
  • Cách cài hình nền cho Safari theo cách riêng của bạn, hãy thử ngay nhé
  • Cách tìm ứng dụng trên iPhone cực nhanh, chần chờ gì nữa xem ngay nào!
  • Hướng dẫn cách theo dõi sức khỏe trên iPhone rất đơn giản và tiện lợi
  • Cách thiết lập Family Sharing cho iPhone, giúp gia đình thêm gắn kết
  • Chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM chỉ trong vài nốt nhạc, bạn có biết

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You