Bạn đã biết 20 tuổi tỵ sao gì năm 2022 hay nhất bạn cần biết

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về tuổi tỵ sao gì năm 2022 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

– Tuổi âm lịch: 22 tuổi

– SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – tương sinh

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh năm 2001

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh năm 2001

Những người sinh năm Tân Tỵ 2001 cầm tinh con Rắn, có ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến ngày 11/02/2002. Thiên can Tân, địa chi Tỵ, có ý nghĩa Đông Tàng Chi Xà hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Rắn ngủ đông.

Xem cách đổi ngày âm sang ngày dương tại: Đổi ngày âm sang ngày dương

– Ngũ hành: Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng sáp ong)

– Tương sinh: Mệnh Thủy, mệnh Thổ

– Tương khắc: Mệnh Mộc, mệnh Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài (theo Tây tứ mệnh)

Nữ tuổi Tỵ thường được biết đến với sự tự tin, nhanh nhạy, sắc bén và vô cùng hoạt ngôn. Họ tự tin trước đám đông thêm vào đó là tài ăn nói khéo léo nên nhận được nhiều mến mộ từ mọi người. Là người có có trách nhiệm và tài lãnh đạo xuất chúng nên vinh quang trên con đường sự nghiệp đang chờ họ ở phía trước.

Trong năm 2022 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

>> Những người sinh năm 2001 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Xem thêm cách đổi ngày dương sang ngày âm tại: Đổi ngày dương sang ngày âm

Sự chuyển biến mỗi năm một thay đổi, muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện khác nhau. Một trong những yếu tố đó phải kể đến: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,…

Tổng quan nữ mạng Tân Tỵ 2001 mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về công việc, sự nghiệp, sức khỏe cũng như đường tình duyên.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2022 tuổi Tân Tỵ hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Tân Tỵ 2001 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 còn khá dài nên gia chủ cần phải cố gắng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn. Ban đầu có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua giai đoạn này thì sự nghiệp về sau sẽ ngày càng phát triển.

2. Tài chính

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Rắn sẽ được quý nhân phù trợ nên tài chính sẽ không là vấn đề để phiền muộn đối với gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ cần biết tính toán kỹ lưỡng các khoản chi tiêu của mình hơn để tránh việc lãng phí, thất thoát tiền bạc vào những thứ không đâu.

3. Tình duyên, gia đạo

Mọi người có thể dễ thấy nữ mạng Tân Tỵ 2001 là một cô gái mạnh mẽ, luôn vui vẻ, trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, trong năm này chuyện tình duyên gia chủ tuổi Rắn lại không mấy suôn sẻ, có thể sẽ gặp đôi chút mâu thuẫn, trục trặc trong mối quan hệ tình cảm.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của gia chủ hiện tại đang rất tốt. Để duy trì sức khỏe tốt gia chủ cần phân bổ thời gian sao cho hợp lý giữa công việc và sự nghỉ ngơi. Nên tập thể dục thể thao và đến bệnh viện thăm khám định kỳ để đảm bảo cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Tân Tỵ trong năm 2022

Xem sao hạn cho nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Xem sao hạn cho nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

1. Sao chiếu mạng

Theo Vansu.net tử vi 2022, nữ mạng tuổi Tân Tỵ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Thái Âm thuộc top 3 chòm sao được coi là sao tốt.

Năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mạng gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề gì hết. Cứ tiếp tục học tập và làm việc hết mình ắt thành công sẽ gõ cửa sớm. Sự nghiệp dần đi vào ổn định sẽ là tiền đề cho mối quan hệ tình cảm trở nên bền vững hơn rất nhiều.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2001 được tính theo tuổi lịch âm là 22 tuổi, hạn là Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo chủ yếu xoay quanh những vấn đề về sức khỏe đặc biệt về chân, tay hoặc mắt. Vì vậy gia chủ nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông và các vấn đề liên quan đến mắt.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết liên quan đến cung mệnh tại: Xem cung mệnh tuổi.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Tứ trụ này mang đến nhiều thông điệp tốt về công việc, tiền bạc và chuyện tình duyên, có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều diễn ra một cách suôn sẻ.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt: Thỏ giỡn trăng

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 rằng không nên để lãng phí thời gian vào những điều không đáng. Hãy học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, học cách tiết kiệm tiền bạc và giao lưu với nhiều người giỏi để con đường phát triển sự nghiệp được rộng mở hơn.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2001 là mệnh Kim sẽ hợp với vàng sậm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như những đồ trang sức, phụ kiện màu vàng, điện thoại màu vàng,…

Xem thêm màu sắc hợp mệnh Mộc tại: Mệnh Kim hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ thuộc cung Đoài theo Tây tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Tỵ 2001 có sao Thái Âm chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn là điều không cần thiết. Tuy nhiên, gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Tị theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Đầu xuân năm mới, gia chủ nhận được nhiều tin vui về công việc và tiền tài. Có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Tháng 2: Tinh thần vui vẻ, lạc quan, yêu đời sẽ là tiền đề cho chuỗi ngày tháng học tập và làm việc hiệu quả.

Tháng 3: Việc học tập nhận được nhiều kết quả tốt, cùng với đó là nhiều cơ hội việc làm đang đón chờ gia chủ ở phía trước.

Tháng 4: Chuyện tình cảm gặp chút mâu thuẫn. Có thể xảy ra cãi cọ nhưng rồi vấn đề cũng được giải quyết một cách êm đềm.

Tháng 5: Mối quan hệ tình cảm trở nên bền chặt và hạnh phúc hơn.

Tháng 6: Rủng rỉnh tiền bạc, gặp nhiều may mắn trong công việc. Tháng này gia chủ có thể sẽ mất một khoản tiền cho việc đầu tư chăm sóc bản thân.

Tháng 7: Nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn bè, người thân.

Tháng 8: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 9: Gia chủ nên chú ý hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông.

Tháng 10: Luôn tự ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và đời sống tinh thần lạc quan, yêu đời.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Gia chủ cần thu xếp công việc để về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị liên quan đến tử vi theo tuần tại: Tử vi theo tuần của 12 con giáp.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ không phạm tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ phạm kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi nữ mạng Tân Tỵ không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Vì trong năm này, gia chủ không phạm hạn Hoang Ốc nên vẫn có thể xây nhà, sửa nhà. Khi xây nhà, sửa nhà gia chủ nên xem ngày đẹp và làm mâm cơm cúng để tránh những vận hạn không đáng có xảy ra.

Tham khảo thêm về phong thủy tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng nên nữ mạng 2001 có thể xem xét vấn đề này.

Tìm đọc thêm bài viết liên quan đến việc xem tuổi vợ chồng tại: Xem tuổi vợ chồng

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng Tân Tỵ 2001 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề thú vị khác mời bạn khám phá!

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Tỵ

 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 – Nam Mạng 2001
 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 – Nữ Mạng 2001
 • Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Top 20 tuổi tỵ sao gì năm 2022 tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng chi tiết chính xác
 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 01/13/2023
 • Đánh giá: 4.62 (222 vote)
 • Tóm tắt: 1. Tổng quan về tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần … Nam mạng năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho …

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989
 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 03/07/2023
 • Đánh giá: 4.52 (266 vote)
 • Tóm tắt: Ngày sinh: 6-2-1989 đến 26-1-1990 · Kỷ Tỵ năm nay 34 tuổi · Mệnh: Mộc- Cung: Khôn · Cầm tinh: Phúc Khí Chi Xà · Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng · Hạn theo tuổi: KIM LÂU.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đề phòng: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết quý anh không nên đi chơi xa vào giờ và ngày tuất trong năm Nhâm Dần vì có thể đưa tới chuyện buồn. Gặp hạn Địa Võng năm 2022 quý anh lưu ý về lời ăn tiếng nói cũng cẩn thận. Làm ăn khó khăn, …

Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 năm Nhâm Dần 2022 sao gì chiếu mệnh?

Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 năm Nhâm Dần 2022 sao gì chiếu mệnh?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 4.39 (533 vote)
 • Tóm tắt: Gia chủ 1977 sao gì năm 2023 nam mạng sẽ được các chuyên gia chúng tôi luận giải chi tiết bên dưới. Thông tin gia chủ sinh năm Đinh Tỵ 1977. Năm sinh gia chủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua công cụ xem sao hạn theo tuổi được các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh của chúng tôi luận giải chi tiết sẽ giúp bạn hiểu được sao gì chiếu mệnh năm nay. Gia chủ 1977 sao gì năm 2023 nam mạng sẽ được các chuyên gia chúng tôi luận giải chi tiết bên …

Danh sách sao hạn chiếu xuống người tuổi Tỵ năm 2022

 • Tác giả: tuvivanso.com
 • Ngày đăng: 02/05/2023
 • Đánh giá: 4.16 (405 vote)
 • Tóm tắt: Sao chiếu mệnh là gì? · Sao Tốt, Cát: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức. · Sao Xấu, Hư: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. · Sao Trung Tính: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Bình sao: Sao La Hầu là sao xui xẻo nhất đây là hung tinh, chủ về tranh chấp thị phi hay liên quan đến công quyền, hành chính, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, chảy máu chân tay. Ngoài ra sao này còn chủ về buồn rầu, kiện tụng, tai …

Vận hạn tuổi Tỵ năm 2022

Vận hạn tuổi Tỵ năm 2022
 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 07/18/2022
 • Đánh giá: 3.83 (206 vote)
 • Tóm tắt: Công việc có tốt xấu đan xen do tử vi không phân định được hung cát. Những người làm công ăn lương được sao Chính Quan chiếu mệnh, có thể được cấp trên đề bạt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cặp đôi đang yêu thì vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc vướng vào thị phi. Nếu tình yêu không đủ lớn, bền chặt thì e rằng khó vượt qua được. Với những tuổi Tỵ độc thân, thì sẽ xu hướng sống khép mình, ít giao tiếp nên việc tìm …

Xem sao hạn tuổi Tỵ 2023

Xem sao hạn tuổi Tỵ 2023
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 3.73 (404 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Tân Tỵ:
  Tuổi Kỷ Tỵ:
  Tuổi Ất Tỵ:
  Tuổi Đinh Tỵ:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem sao hạn theo tuổi cho người tuổi Tỵ để xem trong năm 2023 này người tuổi Tỵ sẽ gặp các ngôi sao nào chiếu mệnh, tốt hay xấu. Dưới đây là chi tiết bảng xem sao hạn 2023 dành cho người tuổi Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ. Mời các bạn cùng …

Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023: Cẩn trọng với các mối quan hệ

Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023: Cẩn trọng với các mối quan hệ
 • Tác giả: moitruongvadothi.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.43 (262 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 sắp tới dự báo gì về sự nghiệp, tài vận, … năm Quý Mão 2023 có nhiều sao xấu gây hung hiểm cho sức khỏe tuổi Tỵ như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi tháng 9/2023: Người tuổi Tỵ sẽ phải dành thời gian để sắp xếp lại một số mối quan hệ cả trong công việc lẫn cuộc sống của mình. Với những người chỉ luôn muốn kiếm chút lợi lộc gì đó từ bạn, còn khi không đạt được mục đích thì “mất dạng”, bạn …

Tuổi Tỵ năm 2023: Sự nghiệp lên như diều gặp gió, giàu nứt vách

 • Tác giả: giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 3.19 (596 vote)
 • Tóm tắt: Bước sang năm Mão, người tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc hơn so với năm 2022, sự nghiệp lên như diều gặp gió nhưng tình duyên vẫn gặp chút trắc …

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 – Nữ mạng 1989

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 - Nữ mạng 1989
 • Tác giả: vanhoatamlinh.com
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.99 (210 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, báo hiệu nhiều điều cát …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong năm 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà những vận hạn không tốt cũng phần nào được hoá giải. Bản mệnh khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp công …

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022
 • Tác giả: demxinh.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 2.98 (77 vote)
 • Tóm tắt: Việc gì họ được giao cũng sẽ nhanh chóng hoàn tất rất suôn sẻ và thuận … Sao chiếu mạng: Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ được sao Thái Dương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 cầm tinh con Rắn, có năm sinh âm lịch bắt đầu từ ngày 6/2/1989 đến 26/1/1990. Người có sinh năm 1989 sẽ thuộc mạng mộc (Đại lâm mộc). Chi tiết một số những thông tin về ngũ hành và cung mệnh của tuổi Kỷ Tỵ được Đệm …

Bảng tra cứu sao hạn 2022 cho từng tuổi chính xác nhất

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 2.73 (136 vote)
 • Tóm tắt: Bước sang năm này, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua bảng tra cứu trên, bạn đọc chắc đã tìm được sao chiếu mệnh trong năm 2022 của mình. Dựa vào đây, các bạn có thể xem qua thông tin luận giải của các sao để bản thân có thể chủ động hơn trước những cơ hội và …

Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần mới nhất: Cuộc sống viên mãn

Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần mới nhất: Cuộc sống viên mãn
 • Tác giả: baoquocte.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 2.59 (74 vote)
 • Tóm tắt: Vận mệnh của người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022 mang đến cho nam mạng gặp nhiều cơ hội đón nhận những tin vui khi có thêm người, thêm của.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022 là chủ về lục phá. Bản mệnh có thể phải thay đổi chỗ ở, chuyện tình cảm gia đình dễ có chia ly. Công việc làm ăn của tuổi Tỵ gặp nhiều thách thức nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc trở nên êm …

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sao gì chiếu mệnh, gặp hạn gì năm Nhâm Dần 2023? Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Tỵ

 Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sao gì chiếu mệnh, gặp hạn gì năm Nhâm Dần 2023? Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Tỵ
 • Tác giả: kyniemsharp10nam.vn
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 2.5 (145 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 bị sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp may mắn. Khi được sao Thái Âm soi chiếu, nam Kỷ Tỵ được vạn sự như ý, được hưởng cơ hội …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 muốn biết tuổi của mình trong năm Nhâm Dần sẽ bị sao gì chiếu mệnh hay vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 như thế nào? Sau đây, chúng tôi chia sẻ nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sao gì chiếu mệnh năm 2023 và cách hóa giải vận hạn chi …

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 về Công danh, Tài lộc chi tiết!

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 về Công danh, Tài lộc chi tiết!
 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 03/04/2023
 • Đánh giá: 2.46 (125 vote)
 • Tóm tắt: Sức khỏe người tuổi Tỵ năm 2022 ra sao? Tử vi người tuổi Tỵ … tuy nhiên bạn rất dễ bị chấn thương vì vậy làm việc gì cũng phải cẩn thận.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2022: năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân mọi việc không được như ý muốn tuy công việc có sự thay đổi nhưng cũng không mang lại nhiều may mắn về tiền bạc tuy có nhưng cũng tiêu pha nhiều vào trong làm ăn, về tình cảm …

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 – Nam Mạng 2001

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 - Nam Mạng 2001
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.48 (174 vote)
 • Tóm tắt: Vậy ý nghĩa chi tiết của sao này là gì và có ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi năm 2022 của nam mạng Tân Tỵ 2001? Để biết thêm thông tin chi tiết, mời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm Tân Tỵ 2001 kết nạp mệnh âm Bạch Lạp Kim – mệnh Kim, tức Vàng sáp ong. Xét niên mệnh năm sinh, nam mạng Tân Tỵ thuộc mệnh Thổ. Can chi Tân Tỵ có thiên can Tân và địa chi Tỵ. Năm 2022, người tuổi này bước sang tuổi 22 (tính cả tuổi …

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022

 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 2.26 (134 vote)
 • Tóm tắt: Vì thế, theo các năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh. a. Nam Tân Tỵ năm 2001 sao gì chiếu mệnh năm 2022? Sang năm 2022 thì nam gia chủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dâng sao giải hạn: Vào ngày 15 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 8 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu trắng đề “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Tây …

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng Luận Giải Chi Tiết Nhiều Phương Diện

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng Luận Giải Chi Tiết Nhiều Phương Diện
 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 2.29 (71 vote)
 • Tóm tắt: 01/11/2022 … Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng gặp sao gì hạn gì? … Sao Vân Hán là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ mạng khó sinh họa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tháng cuối cùng năm Quý Mão, nữ mạng không nhận được những niềm vui như mong đợi. Mọi việc diễn biến theo chiều hướng bất lợi là chính. Tốt nhất, quý bà không nên mở rộng mô hình, quy mô công việc, làm ăn, không đầu tư tiền bạc nhiều vào những …

Năm 2022 Nữ tuổi Quý Tỵ 2013 sao nào chiếu mệnh

 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 2.12 (67 vote)
 • Tóm tắt: – Gia chủ Nữ sinh năm 2013 vào năm 2022 là 9 tuổi, tuổi tính theo âm lịch là 10 tuổi. Vậy dựa vào bảng trên có thể thấy đươc sao chiếu mệnh của gia chủ năm 2022 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta thường dựa vào giới tính và tuổi Âm lịch (hay còn gọi là tuổi mụ) để xác định sao hạn. Theo quy luật của hệ thống Cửu Diệu, cứ 9 năm một lần, một sao sẽ quay trở lại với cùng một độ tuổi. Cụ thể, mời quý bạn theo dõi bảng tính sao chiếu …

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý cô 1972

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý cô 1972
 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.02 (149 vote)
 • Tóm tắt: Nữ mạng sinh năm Nhâm Tý 1972 có tuổi âm lịch là 51 tuổi. Năm 2022, nữ gặp sao Thuỷ Diệu, là sao tốt về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, bản mệnh có thể vướng vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài lộc trong năm 2022 của quý cô rất tốt. Các cơ hội làm ăn xuất hiện nhiều, tiền bạc rủng rỉnh không cần lo lắng. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực nhà đất thì đây là cơ hội rất tốt để ra quyết định. Việc làm ăn được dự đoán …

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 1.91 (171 vote)
 • Tóm tắt: Ý Nghĩa: Người nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ sao Thái Dương năm 2022 chiếu mạng ý nghĩa về sự hân hoan, vui mừng và được giúp đỡ về phương diện tiền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chú ý về tình trạng sức khỏe của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2022 Nhâm Dần có thể không được tốt. Đó là các bệnh liên quan đến phụ khoa. Bên cạnh đó, tử vi nữ 1989 năm 2022 ra ngoài làm công việc trong năm này cũng không được lợi vì dễ bị bệnh …

Recommended For You