Bỏ túi 20 toàn thời gian cố định là gì tốt nhất bạn nên biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về toàn thời gian cố định là gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

9 điều bạn cần biết nghề tự do toàn thời gian

Đối với hầu hết chúng ta, làm việc tự do toàn thời gian có vẻ như là một giấc mơ trở thành sự thật. Chúng ta tự làm thuê cho bản thân mình, sở hữu quỹ thời gian và chịu trách nhiệm về thành công của chúng ta. Điều đó có vẻ thật tuyệt vời, nhưng làm việc tự do toàn thời gian không phải phù hợp với tất cả mọi người. Trong khi một số freelancer kiếm được nhiều tiền hơn khi tự làm chủ thì cũng có những người khác họ không kiếm được nhiều tiền hơn khi họ đi làm ở các công ty ngoài.

Rất nhiều người kiếm được thu nhập tốt từ công việc văn phòng truyền thống toàn thời gian cố định. Cho dù đó là vì họ thích làm việc theo nhóm, thích chia sẻ ý tưởng với nhau, có thể chia sẻ một câu chuyện đùa với một đồng nghiệp, hoặc vì họ quá quen với môi trường độc lập, cũng có những người có thể không phù hợp với nghề freelancer. Vì vậy, trước khi bạn quyết định làm nghề tự do, hãy xem xét các khía cạnh sau của nó để có quyết định đúng đắn:

1. Bạn sẽ được làm việc một mình

Một mình bạn cũng có thể đảm nhận nghề tự do. Trong khi trước đó bạn phải làm việc tại môi trường văn phòng, còn bây giờ bạn có thể làm việc ngay tại nhà.

Bạn hoàn toàn có thể làm việc ngay ở nhà với chiếc latop , Mac hoặc PC. Ngoại trừ khi bạn đi phỏng vấn giới thiệu dịch vụ của bạn hay gặp gỡ đối tác mà bạn có thể cộng tác , đôi khi bạn có thể đi cảngày mà không cần sử dụng giọng nói của bạn!

Nếu bạn đang quen với việc có những người xung quanh trong khi làm việc, xem xét việc chia sẻ một văn phòng với một người nào đó hoặc đi thuê một chiếc bàn hoặc chỗ ngủ.

2. Phải có trách nhiệm với công việc :

Freelancing toàn thời gian có nghĩa là bạn đang chịu trách nhiệm cho chính mình và công việc của bạn hơn bao giờ hết vì sẽ không có ai xung quanh để theo dõi bao nhiêu công việc bạn cần thực hiện hoặc bạn có đạt được mục tiêu hay không.

Đối với một freelancer thành công, bạn cần phải có trách nhiệm với bản thân. Có rất nhiều công cụ, ứng dụng và phương pháp để giúp bạn giữ tập trung trong công việc nhưng vào cuối ngày nó có thể khiến bạn mất đi tính kỷ luật tự giác, vì vậy chúng ta cần phải chú ý đến điều này để công việc thật sự có hiệu quả cao.

3. Bạn sẽ cần Tự Kỷ luật

Khi bạn mới bắt đầu làm việc tự do toàn thời gian, làm việc đêm khuya có thể là sự lựa chọn của bạn . Nhưng những đêm khuya đấy thực sự làm cho bạn mệt mỏi và khiến bạn khó khăn khi thức dậy vào buổi sáng.

Nếu bạn ngủ và thức dậy muộn, cả ngày của bạn được sắp xếp lại. Thay vì làm việc thông qua các buổi sáng, bạn đang làm việc qua đêm. Không chỉ được mà không lành mạnh, nó biến tất cả thời gian làm việc của bạn thành những người làm việc.

4. Bạn phải tiếp xúc với khách hàng

Trừ khi bạn đã xử lý trực tiếp với khách hàngcủa công ty bạn trong suốt những năm văn phòng , rào cản đầu tiên của bạn sẽ là việc giao dịch với khách hàng.

Khi tương tác với khách hàng bạn cần phải lịch sự, thẳng thắn và hữu ích trong việc giao tiếp với họ. Không có chỗ cho sự bực tức hay mỉa mai – ngay cả khi họ đang tỏ ra khó khịu. Hãy nghĩ về nó theo cách này: khách hàng của bạn bây giờ là ông chủ của bạn và bạn phải đối xử với họ như một ông chủ.

Rất nhiều khách hàng gắn bó với freelancer mà dễ hợp tác và luôn sáng tạo. Vì vậy, gây ấn tượng với khách hàng của bạn, và bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội công việc.

nghề tự do Freelancer toàn thời gian - nghetudo.vn

5. Bạn phải tìm hiểu để thương lượng

Trong một công việc toàn thời gian bạn đang trả một mức lương cố định hàng tháng với tăng lương hàng năm, bảo hiểm y tế, nghỉ có lương và bổng lộc khác. Trong nghề tự do thu nhập của bạn phụ thuộc trực tiếp vào tiền công của bạn và không có bổng lộc khác.

Để thành công, bạn cần thương lượng mức lương hợp lý cho chính mình.Khi bắt đầu bạn có thể để thù lao thấp một chút miễn là bạn liên tục nâng cao kinh nghiệm,có được một danh tiếng cho chính mình và luôn luôn cải thiện kỹ năng của bạn để xứng đáng với mức lương cao hơn .

Thất bại trong việc đàm phán giá có nghĩa là bạn sẽ bị mắc kẹt với mức lương thấp – và không ai khác sẽ giúp bạn nâng cao mức lương của bạn.

Dưới đây là một mẹo nhanh chóng để nâng cao mức lương: luôn luôn trích một mức lương cao hơn cho khách hàng mới từ bạn so với các khách hàng hiện tại của bạn và làm việc theo cách của bạn khi bạn nhận được nhiều dự án.

6. Bạn không nên để cảm xúc chi phối

Freelancing không cung cấp cho bạn một bộ đệm chống lại khách hàng giận dữ, đòi hỏi vô lý và sự từ chối. Thay vì nghe tin từ ông chủ hoặc một đồng nghiệp của bạn, bạn sẽ được nghe những điều đó trực tiếp từ khách hàng.

Cho dù đó là một lời từ chối ,một yêu cầu không hợp lý hay chỉ là một khách hàng cằn nhằn, bạn sẽ cần phải xử lý các tình huống với sự khéo léo.

Hãy làm chủ cảm xúc của mình thay vì xúc phạm khách hàng. Khách hàng là cuộc sống của bạn; bạn không thể đủ khả năng để xa lánh họ.

7. Bạn phải biết về Xu hướng

Là một freelancer, bạn sẽ cần phải đứng đầu các xu hướng trong ngành công nghiệp của bạn để dẫn đầu trò chơi. Nó không có nghĩa là bạn lãng phí thời gian cố gắng ra tất cả mọi thứ, nhưng tìm ra những xu hướng ảnh hưởng đến bạn trực tiếp và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng như một lợi thế của bạn.

Một vài năm trước, khi blog đã trở thành điều tốt nhất cho doanh nghiệp, freelancer đã nhanh chóng thiết lập blog riêng của họ quản lý để nhận được nhiều khách hàng hơn nhưng cũng xây dựngmình như các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Là một freelancer toàn thời gian, bạn cần phải chú ý các xu hướng đang nổi lên và có khả năng đánh giá nhanh chóng để tìm ra những xu hướng sẽ có lợi cho doanh nghiệp tự do của bạn nhiều nhất.

8. Bạn cần gia đình và bạn bè của bạn

Trước khi bạn thực hiện các bước nhảy, hãy chắc chắn rằng gia đình của bạn hỗ trợ quyết định của bạn. Khi bạn bắt đầu làm việc tự do, mọi thứ đang khá căng thẳng. Bạn đang dùng phần lớn thời gian của mình để tìm kiếm khách hàng của bạn và không ngừng lo lắng về việc làm đủ sống.

Nếu bạn không có hỗ trợ của gia đình bạn (và tôi không chỉ nói đến sự hỗ trợ tài chính ) mức độ căng thẳng của bạn sẽ lớn hơn rất là nhiều.

Sẽ có những ngày khi bạn sẽ cảm thấy nó có thể không hoạt động được. Đó là khi hỗ trợ từ gia đình quan trọng nhất. Chỉ cần có một người nào đó – một đối tác, vợ, chồng, cha mẹ của bạn hoặc thậm chí một trong những đứa trẻ có đôi mắt to cho bạn biết rằng nó sẽ tốt thôi hoặc họ tin vào bạn, có thể đi một chặng đường dài trong việc thúc đẩy sự tự tin của bạn.

Bạn bè cũng là một nguồn trợ giúp tuyệt vời trong vài tháng đầu tiên khi bắt đầu. Họ có thể giúp bạn chia sẻ những dịch vụ của bạn và giới thiệu cho bạn bè của họ trong vòng tròn xã hội và nghề nghiệp của mình nếu họ đang tìm kiếm một freelancer.

9. Bạn phải có khoản tiết kiệm ngoài:

Trước khi bạn rời bỏ công việc toàn thời gian của bạn, bắt đầu làm việc tự do trên các lĩnh vực.Nó sẽ giúp bạn đánh giá cơ hội thành công và khi bạn chuyển sang làm việc tự do, bạn đã có sẵn một số khách hàng .

Nhưng đây là việc nắm bắt. Sau một thời gian, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng tiền của họ có thể giúp bạn bươnt trải.

Hãy nghĩ về nó như là thiết lập một doanh nghiệp từ đầu. Sau cùng, bạn sẽ cần phải đi ra ngoài và tìm kiếm khách hàng – đó mất rất nhiều thời gian và kết nối mạng, một cái gì đó bạn sẽ bị thiệt thòi sau khi từ bỏ công việc của bạn.

Cho đến khi bạn kiếm được một lợi nhuận, bạn sẽ cần phải sử dụng tiền tiết kiệm . Hãy cố gắng có đủ tiền tiết kiệm để kéo dài 6 tháng trước khi bạn bỏ công việc của mình để làm nghề tự do toàn thời gian.

Những bí mật để thành công

Bí quyết để thành công khi là một freelancer toàn thời gianđó là hãy xem nó như một doanh nghiệp. Bạn là giám đốc điều hành của công ty tự do của bạn. Bạn là người chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ liên quan đến nó.

Nếu bạn không tuân thủ những quy định của môi trưởng làm việc bạn sẽ bị phạt. Sự khác biệt duy nhất là bạn có thể nghỉ ngơi khi bạn muốn, và làm thêm giờ khi cần thiết. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của bạn khi bạn bỏ ít thời gian trên đường về nhà và không đề cập đến những cuộc họp mất nhiều thời gian.

Top 20 toàn thời gian cố định là gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Các loại hình công việc và thời gian làm việc

 • Tác giả: canthowork.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2022
 • Đánh giá: 4.72 (429 vote)
 • Tóm tắt: Các ca làm việc được cố định thời gian hoặc thay đổi theo tuần. 2. Công việc bán thời gian. Công việc bán thời gian có nghĩa là một người làm việc đúng số giờ …

Môi trường làm việc lý tưởng: Xây dựng dựa trên những yếu tố nào?

Môi trường làm việc lý tưởng: Xây dựng dựa trên những yếu tố nào?
 • Tác giả: vbcwe.com
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 4.56 (444 vote)
 • Tóm tắt: Môi trường làm việc được hiểu đơn giản là các điều kiện xung quanh, … Bên cạnh việc cố định khu vực làm việc chính, bạn có thể cung cấp vườn trẻ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Môi trường làm việc được hiểu đơn giản là các điều kiện xung quanh, bao gồm mọi hoạt động của một nhân viên. Cụ thể hơn, môi trường bao gồm cả những điều kiện vật chất như: không gian làm việc, thiết kế văn phòng, các thiết bị bổ trợ cho công …

Những điều cần biết về chế độ làm việc linh hoạt | CareerBuilder.vn

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 4.34 (260 vote)
 • Tóm tắt: – Công việc tự do/bán thời gian. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những nhân viên muốn làm việc với tổng số giờ mỗi tuần ít hơn quy định chung. Kiểu sắp xếp …

công việc bán thời gian cố định là gì

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 4.09 (533 vote)
 • Tóm tắt: Tìm kiếm công việc bán thời gian cố định là gì , cong viec ban thoi gian co dinh la gi tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Quản lý năng lượng của bạn, đừng quản lý thời gian

Quản lý năng lượng của bạn, đừng quản lý thời gian
 • Tác giả: agilebreakfast.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 3.89 (275 vote)
 • Tóm tắt: Steve Wanner là một đối tác 37 tuổi được trọng vọng tại Ernst & Young, đã lập gia đình và có 4 con. Khi gặp chúng tôi một năm trước, anh luôn làm việc 12 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại Sony Châu Âu đã có hàng trăm lãnh đạo làm theo các nguyên lý quản lý năng lượng. Sau vài năm, hơn 2000 nhân viên của họ trải qua chương trình phục hồi năng lượng. Từ Fujio Nishida – chủ tịch Sony Châu Âu trở xuống, những việc như nghỉ giải lao …

Làm việc bán thời gian là gì? Bắt buộc phải đóng BHXH không?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 3.75 (231 vote)
 • Tóm tắt: – Về thời gian làm việc: có tổng thời gian nghỉ cộng dồn lại dưới 14 ngày làm việc trong một tháng so với người làm việc toàn thời gian cố định.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Áp dụng mức phạt tiền từ 12% – 15% trên tổng số tiền phải đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp được tính tại thời điểm cơ quan nhà nước có thẩm quyền lập biên bản vi phạm hành chính nhưng không được quá 75.000.000 đồng và buộc phải …

Giải pháp cải thiện sự nhàm chán trong công việc

 • Tác giả: careerlink.vn
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 3.48 (494 vote)
 • Tóm tắt: Được sở hữu một công việc ổn định là mong ước của rất nhiều người tìm việc. … gắn bó suốt thời gian dài với một loại công việc, một vị trí cố định với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bị bao vây bởi quá nhiều công việc, phần lớn chúng ta dễ dàng đánh rơi niềm đam mê của mình. Thực ra, bằng cách này hay cách khác, niềm đam mê giúp ích rất nhiều cho cuộc sống lẫn công việc. Đi xem một vở kịch mới, một bộ phim hay, một trận thi đấu …

Cần biết về công việc bán thời gian

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 3.25 (567 vote)
 • Tóm tắt: Trước hết bạn cần phân biệt công việc bán thời gian (Part-time jobs) và công việc tự do (freelance) là hoàn toàn khác nhau. Làm việc bán thời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với một số vị trí công việc, người làm việc bán thời gian có thể chia sẻ trách nhiệm chính với một nhân viên toàn thời gian. Một số nhà tuyển dụng sẽ quảng cáo vai trò bán thời gian với triển vọng cho những ai làm việc hiệu quả, tận tụy và tăng …

Phân loại việc làm: Những điều bạn nên biết

 • Tác giả: fastwinner.com.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 3.17 (350 vote)
 • Tóm tắt: Nhân viên toàn thời gian có lịch làm việc thường xuyên là 40 giờ một tuần. … cố định được thuê để làm việc trong một khoảng thời gian không xác định trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Làm cho hợp đồng phù hợp với nhiệm vụ công việc của nhân viên. Khi phân loại nhân viên, điều quan trọng là sự phân loại trong hợp đồng lao động của họ phải phù hợp với nhiệm vụ công việc của họ. Nếu bạn phân loại nhân viên là nhân viên toàn thời …

Part Time Là Gì? Full Time Là Gì? Tìm Hiểu Ngay

Part Time Là Gì? Full Time Là Gì? Tìm Hiểu Ngay
 • Tác giả: chefjob.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 2.83 (53 vote)
 • Tóm tắt: Trái với part time, full time tức là toàn thời gian, dùng để chỉ những công … Full time: Mức lương là một con số cố định do bạn thỏa thuận khi ký hợp đồng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đời sống hiện đại không chỉ tạo ra nhiều công việc mới mà thời gian làm việc cũng trở nên linh hoạt hơn, vừa đáp ứng các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra bình thường vừa đáp ứng nhu cầu, khả năng làm việc của người lao động. Có những …

Câu hỏi thường gặp – Việc Làm Concung.com – Con Cưng

 • Tác giả: vieclam.concung.com
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 2.84 (198 vote)
 • Tóm tắt: Con Cưng có tuyển dụng Nhân viên Tư vấn Bán hàng ca cố định không? … không làm ca cố đinh. 4 .Thời gian làm việc xoay ca theo ngày nghĩa là như thế nào?

Làm việc xoay ca là như thế nào? Ưu nhược điểm của xoay ca

Làm việc xoay ca là như thế nào? Ưu nhược điểm của xoay ca
 • Tác giả: news.acheckin.vn
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 2.69 (194 vote)
 • Tóm tắt: Ca xoay là thời gian lao động cố định của nhân viên trong một ngày, có thể là 8 tiếng hoặc part time 4 tiếng, 6 tiếng. Để cho bạn dễ hiểu, chúng tôi có thể lấy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc thù của hình thức xoay ca sẽ gây ra không ít khó khăn cho nhà quản trị trong việc sắp xếp và theo dõi công việc của nhân sự. Bởi vậy, giải pháp cho các doanh nghiệp cần giải quyết các vấn đề: tạo ca, xếp ca, chấm công theo ca tự động và linh …

Tìm Việc Làm Part-Time 2022, Tuyển Người Làm Việc Bán Thời Gian

 • Tác giả: vieclamtot.com
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 2.58 (90 vote)
 • Tóm tắt: Tìm Việc Làm Part-Time 2022, Tuyển Người Làm Việc Bán Thời Gian … Nhân Viên Telesales Full Time Part Time Ba Đình … Việc làm part time là gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nói, công việc làm bán thời gian thường là một công việc mặc dù có độ cạnh tranh cao tuy nhiên thị trường tuyển dụng không lúc nào bị thiếu hụt. Bởi nhu cầu tuyển dụng part time luôn là một trong những nhu cầu phổ biến. các đơn vị tuyển dụng, …

Làm việc từ xa: Ưu nhược điểm và các mô hình làm việc phổ biến

 • Tác giả: simerp.io
 • Ngày đăng: 12/24/2021
 • Đánh giá: 2.45 (74 vote)
 • Tóm tắt: Khi làm việc từ xa, lượng thời gian nhân viên dành tại văn phòng sẽ ít hơn. … Doanh nghiệp sẽ tổ chức cố định một số nhân viên làm việc tại văn phòng và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong báo do PwC công bố năm 2021 cho thấy, 82% người tham gia khảo sát cho rằng làm việc từ xa sẽ trở thành xu hướng phổ biến trong tương lai, kể cả sau đại dịch COVID-19. PwC Việt Nam đã chứng minh rằng có đến 80% doanh nghiệp tin rằng việc áp …

Top việc làm bán thời gian thu nhập cao cho sinh viên và dân văn phòng

 • Tác giả: 123job.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 2.43 (171 vote)
 • Tóm tắt: Việc làm bán thời gian là gì? Việc làm bán thời gian là những việc làm không chính thức, không cố định và thường không có những yêu cầu quá cao hay quá khắt …

Làm việc toàn thời gian là gì? Tìm việc làm full time ở đâu tốt nhất?

 • Tác giả: aha.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/16/2022
 • Đánh giá: 2.21 (95 vote)
 • Tóm tắt: trong khi đó, việc làm toàn thời gian cố định bạn vào một khung giờ nhất định. công việc này yêu cầu bạn đạt được các chỉ tiêu đã đề ra trong hợp đồng hoặc kpi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tuy nhiên, với công việc toàn thời gian, bạn có thể xin nghỉ phép với số ngày đã thỏa thuận trong hợp đồng. có thể là mỗi tháng 1 ngày, hoặc 1 năm 12 ngày nghỉ phép gộp tùy ý. Đương nhiên, các ngày nghỉ phép này của bạn vẫn được tính lương bình …

HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BÁN THỜI GIAN – Thư viện pháp luật

 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.14 (188 vote)
 • Tóm tắt: – Chế độ BHYT và BHXH theo luật định (3). 2 – Nghĩa vụ: Quy định cụ thể những gì người lao động phải thực hiện, có trách nhiệm thực hiện.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Hợp đồng lao động được lập thành 02 bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ một bản và có hiệu lực kể từ ngày …..tháng …. năm…… Khi hai bên đã ký kết phụ lục hợp đồng lao động thì nội dung của phụ lục hợp đồng lao động cũng có giá trị như các nội …

Full time là gì? Part time là gì? Tại sao môi trường Nhà hàng – Khách sạn chuộng nhân sự Full time lẫn Part time?

 • Tác giả: hoteljob.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 2.05 (158 vote)
 • Tóm tắt: Full time dịch sang tiếng Việt có nghĩa là toàn thời gian, … hay đặc thù cần nhân viên phục vụ khách ở từng thời điểm cố định nên nhà hàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Full time dịch sang tiếng Việt có nghĩa là toàn thời gian, thuật ngữ này dùng chỉ những công việc được yêu cầu làm toàn thời gian theo giờ hành chính hoặc theo ca, tức lao động liên tục trong 8 giờ đồng hồ, có hoặc không kể thời gian nghỉ trưa theo …

Công Việc Bán Thời Gian Là Gì? 3 Điều Lưu Ý Cho Nhân Viên Part Time

 • Tác giả: glints.com
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 2.02 (71 vote)
 • Tóm tắt: Trong khi đó, theo quy định của luật lao động tại Việt Nam, việc làm hành chính hay còn gọi là việc full-time là các công việc làm theo giờ hành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối tượng đầu tiên và có thể nói là phù hợp nhất với loại hình công việc bán thời gian có lẽ là các bạn sinh viên. Công việc bán thời gian vừa giúp các bạn có thể đảm bảo được lịch học đầy đủ ở trường, vừa giúp các bạn kiếm thêm thu nhập để trang …

Làm việc toàn thời gian là gì? Tìm hiểu về làm việc toàn thời gian

Làm việc toàn thời gian là gì? Tìm hiểu về làm việc toàn thời gian
 • Tác giả: hoclamgiau.com.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 1.85 (179 vote)
 • Tóm tắt: – Part time: Mức lương tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn với nhà phỏng vấn nhưng thường không phải số lượng cố định vì còn dựa vào với chất lượng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái với part time, full time tức là toàn thời gian, dùng để chỉ những công việc yêu cầu sử dụng toàn toàn thời gian theo giờ hành chính. Do yêu cầu về thời gian nên công việc full time dành cho những người đã đi sử dụng, k thêm vào với học sinh, …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You