Lỗi không vào được game Đột Kích, không chơi được CF

Tại sao không chơi được đột kích hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Đột Kích là một trong những tựa game lâu đời nhưng vẫn giữ được sức hút cho đến tận bây giờ. Tuy vậy trong game có rát nhiều lỗi và đặc biệt là các lỗi không vào được Đột Kích mà nhà phát hành không thể khắc phục triệt để được. Một phần là do sự tối ưu của game và phần còn lại chính là do tương thích của game với hệ điều hành khác nhau như Windows 7,8 hay Windows 10 bây giờ.

sua loi khong vao duoc game dot kich

Và để giúp bạn đọc có cách chơi Đột Kích mượt mà và không lỗi thì bài viết sau đây sẽ giúp một phần nào đó cho bạn với hướng dẫn lỗi không vào được Đột Kích, một trong những lỗi gây khó chịu và là thứ cản trở việc chơi Đột Kích trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Đột Kích

1. Do xung đột phần mềm trên máy tính

Xung đột phần mềm là một trong những nguyên nhân chính gây nên lỗi không vào được Đột Kích và để xử lý vấn đề trên chúng ta phải tìm được phần mềm gây ra xung đột. Theo như Taimienphi.vn được biết thì hệ thống bảo mật của Đột Kích hoạt động khá hiệu quả và nó thường bị xung đột với các phần mềm diệt virus trên máy tính, do đó bạn nên kiểm tra cũng như tắt tất cả các phần mềm diệt virus trước khi tiến hành vào game Đột Kích nhé.

sua loi khong vao duoc game dot kich 2

2. Cập nhật Driver VGA

Sử dụng Engine nền tảng cũ với nhiều lỗi và khả năng tương thích kém cũng chính là một trong những lỗi khiến không thể vào được game. Hãy luôn lưu ý cập nhật VGA của mình lên phiên bản mới nhất để có thể đảm bảo rằng game của bạn luôn được tối ưu và chạy ổn định nhất. Tùy vào máy tính của bạn đang sử dụng loại VGA nào mà bạn tải về, update nó lên phiên bản mới nhất.

– Tải Driver Nvidia tại đây: Download Nvidia– Tải Driver Ati AMD tại đây: Download ATi AMD– Tải Driver Intell tại đây: Download Intel.

3. Cập nhật Đột Kích phiên bản mới nhất.

Một cách nữa để giúp bạn có thể lỗi không vào được Đột Kích chính là cập nhật phiên bản mới nhất của Đột Kích, phiên bản được cải tiến và bạn có thể sở hữu phiên bản đó ngay tại Taimienphi.vn. Taimienphi.vn chúng tôi luôn luôn cập nhật game mới nhất cho người chơi. Tải Đột Kích tại đây.

sua loi khong vao duoc game dot kich 3

4. Tiến hành xóa đi và cài đặt lại Đột Kích

Nếu như các cách trên không hiệu quả, bạn hãy thử tiến hành xóa đi và cài đặt lại Đột Kích thử xem sao. Trên thực tế đã có rất nhiều người áp dụng cách này, làm theo và sửa được lỗi không vào được Đột Kích cũng như một vài lỗi khác.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở Start Menu sau đó gõ tìm kiếm Control Panel.

Lưu ý: Nếu là Windows 7 thì chỉ cần mở Start Menu là thấy ngay.

sua loi khong vao duoc game dot kich 4

Bước 2: Tiếp đó bạn truy cập vào phần Uninstall a program ở dưới cùng.

sua loi khong vao duoc game dot kich 5

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần tìm đến game Đột Kích, nhấn vào Uninstall và làm theo hướng dẫn để gỡ nó là xong.

sua loi khong vao duoc game dot kich 6

Bước 4: Sau cùng hãy khởi động lại máy trước khi tiến hành cài lại Đột Kích nhé.

sua loi khong vao duoc game dot kich 7

Trên đây là hướng dẫn lỗi không vào được Đột Kích, một lỗi khá phổ biến trên máy tính với những ai đang chơi tựa game này. Và lỗi không vào được Đột Kích không phải là lỗi duy nhất bạn có thể mắc phải, đôi khi Taimienphi.vn còn nhận được rất nhiều ý kiến yêu cầu hướng dẫn sửa lỗi Đột Kích mà họ gặp phải chẳng hạn như lỗi màn hình đen khi chơi Đột Kích là một ví dụ. Tuy nhiên bạn đọc cũng đừng quá lo lắng vì lỗi màn hình đen khi chơi Đột Kích đã được Taimienphi.vn hướng dẫn khắc phục triệt dể rồi.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You