Lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại – GamePortal

Sửa lỗi không vào được trận liên minh huyền thoại hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nếu bạn đang rất hào hứng để vào chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào đến game thì bạn bị lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này làm cho bạn mất cảm hứng, đây cũng là một vấn đề thường gặp khi chơi game. Bạn đang không biết làm thế nào để vào được trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó gặp phải lỗi gì? Do đâu? và khắc phục nó như thế nào? Hãy xem hết bài viết này để giải đáp những câu hỏi của bạn nhé.

Nguyên nhân gây ra lỗi không vào trận được trong liên minh huyền thoại

Khi người không vào được các trận đấu hoặc gặp tình trạng vào trận nhưng lại bị đứng game thì phần lớn lỗi xảy ra do hệ thống máy chủ của game. Một số những nguyên nhân khác đến từ những quá trình cập nhật phiên bản, cập nhật tướng và do những tác nhân do internet, phiên bản máy tính… Để có thể vào một trận chiến, bạn cần hiểu rõ lý do tại sao lại bị lỗi không vào được trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại thì mới có thể khắc phục một các tối ưu.

Lỗi không vào trận liên minh huyền thoại do các yếu tố từ bên ngoài

  • Do kết nối internet không ổn định.
  • Lỗi do phiên bản windows máy tính cũ không thể đáp ứng được yêu cầu cấu hình của game. Ngoài ra do máy tính của bạn có virus nên nó sẽ xâm nhập vào các phần mềm làm cho các phần mềm bị lỗi.
  • Máy tính nặng do mở nhiều tab trong cùng lúc dẫn đến xung đột phần mềm máy tính
  • Cài đặt phần mềm không chính chủ, các phần mềm không chính chủ thường là những bản sao chép. Đôi khi không hiểu rõ hết được các yếu tố kỹ thuật, quy định trong game nên thường hay bị lỗi khi sử dụng.
  • Phần mềm diệt virus trong máy tính của bạn sẽ diệt trừ những file nằm trong khả năng bị tình nghi. Do đó nếu bạn sử dụng phần mềm game không chính chủ sẽ bị phần mềm này tiêu diệt và gây ra lỗi phần mềm.
  • Bị lỗi trong quá trình cài đặt game, cài đặt thiếu file trong game và hệ thống tường lửa của máy tính. Việc này sẽ ngăn chặn một số file quan trọng trong game mà bạn không phát hiện ra, chỉ đến khi bị lỗi trong quá trình chơi thì bạn mới biết được.

Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại do hệ thống game

  • Lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do BugSplat
  • Lỗi do hệ thống máy chủ của game.
  • Lỗi dữ liệu bị hỏng trong quá trình cập nhật game

Cách sửa lỗi không vào được trận liên minh huyền thoại

Với mỗi lỗi khác nhau có một biện pháp khắc phục khác nhau. Cùng tìm hiểu cách khắc phục một số lỗi người chơi thường gặp dưới đây.

Lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục hiệu quả không nên bỏ qua

Sửa lỗi không vào được trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại do BugSplat

Những lỗi này xảy ra khi các game thủ không thường xuyên cập nhật nâng cấp game, cập nhật tướng. Dung lượng game sẽ lớn dần lên và Driver không đủ dung lượng nên gây ra các lỗi trong quá trình chơi game. Ngoài ra còn một số vấn đề khác làm gián đoạn trong truyền trong game xung đột máy tính và cấu hình máy yếu.

Biểu hiện là máy sẽ bị đứng khi đang chuẩn bị vào trận đấu hoặc là người chơi sẽ bị văng ra khi đang trong trận đấu về hiểu thị bảng lỗi BugSplat. Cách khắc phục lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại do BugSplat như sau:

Bước 1:

Nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + Esc tại tab Processes sau đó chọn các ứng dụng không cần thiết để ngắt kết nối. Khi tắt một số ứng dụng đó sẽ tránh được xung đột phần mềm.

Bước 2:

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 trở xuống thì hãy nâng cấp lên Windows 10 để máy tự động nhận driver và cài đặt. Hoặc bạn có thể tải các file driver về và cài đặt thủ công nếu không muốn nâng cấp.

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng Garena bên góc trái màn hình và nhấn sửa nếu máy tính của bạn có đủ cấu hình để sửa lỗi tự động.

Lỗi do hệ thống máy chủ của game

Đây là lỗi do hệ thống nên, bạn khó có thể thực hiện các biện pháp cải thiện nhanh, bạn chỉ có thể đợi cho đến khi NPH sửa lỗi trên hệ thống. Khi bấm chấp nhận trận đấu mà bị đứng thì bạn phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi hộp thoại này biến mất. Nếu sau khi hộp thoại này biến mất mà bạn bị cấm chơi thì không nên thoát ra để vào trận khác mà hãy chờ máy chủ ổn định lại rồi tiếp tục chơi.

Lỗi dữ liệu bị hỏng trong quá trình cập nhật game

Khi bạn cập nhật các phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại, Trong quá trình cập nhật có thể xảy ra một số lỗi khiến cho game của bạn không thể chạy được: Lỗi file, hỏng file, cập nhật thiếu file dữ liệu hoặc là trong quá trình cập nhật wifi không ổn định làm qua quá trình cập nhật bị gián đoạn xảy ra một số thiếu sót khi cập nhật. Lúc này, bạn cần phải nhấn nút sửa chữa ở góc bên trái dưới màn hình để hệ thống sửa lỗi một cách tự động (chỉ có cấu hình máy Windows 10 mới có thể tự động sửa chữa).

Nếu do máy tính của bạn bị mất kết nối Internet nên không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại, thì bạn nên kiểm tra lại các kết nối của mình. Để có thể chơi game một cách mượt nhất thì bạn nên sử dụng những gói cước tốc độ cao.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả với các bước vô cùng đơn giản tại GamePortal

Sửa lỗi các vấn đề liên quan đến thiết bị máy tính

Những vấn đề liên quan đến máy tính và cài đặt làm cho bạn không thể vào trận trong Liên Minh Huyền Thoại thì bạn cần phải kiểm tra lại máy tính xem có bị lỗi gì hay không. Có thể khởi động lại máy tính, diệt các virus trong máy tính để không phá hủy các tệp tin. Và cũng cần lưu ý trong quá trình cài đặt trò chơi nên kiểm tra trong quá trình cài đặt thì game đã được cài đặt đầy đủ các file hay chưa. Duy trì kết nối internet trong quá trình cài đặt để đảm bảo rằng không có bất kỳ lỗi hoặc sự cố gì xảy ra trong quá trình cài đặt.

Trong quá tìm tìm kiếm và cài đặt game, tuy cùng là một game Liên Minh Huyền Thoại nhưng nó lại xuất hiện nhiều đường link hoặc giao diện ứng dụng khác nhau. Vì thế bạn cần phải lựa chọn đúng giao diện game chính thức để tải về. Những phiên bản game không chính chủ thường xảy ra những lỗi không thể khắc phục được và làm tốn công sức của bạn.

Bài viết trên là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được để giúp bạn khắc phục lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn xử lý được tất cả sự có xảy ra trong game và bạn có thể có những trận game thật thú vị bên bạn bè và người thân.

GamePortal

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You