Loa bluetooth không lên tiếng – Khắc phục thành công 100%

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Sửa loa bluetooth không lên tiếng hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Loa bluetooth không lên tiếng có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và có cách riêng để xử lý sự cố này. Loa bluetooth không lên tiếng chủ yếu do đường truyền không ổn định, hết pin và nặng hơn là chập main.

Loa bluetooth không lên tiếng – Phải xử lý như thế nào?

Bạn là một tín đồ của loa Bluetooth tuy nhiên bạn đang gặp phải tình trạng Loa bluetooth không lên tiếng. Bạn muốn tìm một thợ kỹ thuật để tiến hành khắc phục tình trạng này.

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra và tìm cách xử lý trục trặc này nhưng vẫn không thành công, bạn nên mang loa Bluetooth ngay ra những trung tâm uy tín để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra lỗi.

→ Dịch vụ chuyên nghiệp Sửa loa bluetooth Giá Rẻ

Bạn hãy gọi ngay qua 2 số hotline chính của Phùng Gia 0942.17.3333 hoặc 0981.956.411 để được hỗ trợ khi có nhu cầu cần sửa chữa lỗi loa Bluetooth không lên tiếng hay bất kỳ trục trặc nào khác. Hoặc bạn có thể trực tiếp mang thiết bị ra các cơ sở làm việc của Phùng Gia tại Cầu Giấy, Hào Nam, Trung Kính, Phạm Văn Đồng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, báo lỗi, giá cụ thể và thay thế linh kiện nếu cần thiết. Tất cả mọi linh kiện đều là hàng Chính Hãng 100% được bảo hành 6 – 12 tháng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Loa bluetooth không lên tiếng – Nguyên nhân gì khiến người dùng gặp phải sự cố này

Loa bluetooth không lên tiếng gần như là lỗi sẽ khiến cho loa không thể tiếp tục sử dụng được và cần khắc phục ngay. Nếu bạn hạn chế được các tác động xấu, bạn có thể tăng thời gian tuổi thọ và thời gian sử dụng thiết bị lên, hạn chế được việc phải bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên.

  • Có khả năng bạn đã vặn nhỏ nút volume trên loa hay trên Smartphone mà không hề hay biết. Bạn cần kiểm tra lại, nếu không được thì chúng ta tiếp tục xem đến các nguyên nhân sau.
  • Loa Bluetooth có khả năng bị cạn pin vì bạn quên không sạc. Nếu bạn muốn pin loa Bluetooth không bị chai và sử dụng được lâu, tuyệt đối không được để pin xuống quá thấp mà vẫn tiếp tục sử dụng. Tuyệt đối không được vừa sử dụng vừa sạc, vừa chai pin mà lại có khả năng cháy nổ.
  • Thiết bị phát và nhận tín hiệu cách quá xa nhau. Trong phạm vị 10m trở lại, thì loa Bluetooth có thể nhận được tín hiệu phát còn ngoài 10m trở đi thì gần như 2 thiết bị sẽ bị ngắt kết nối với nhau.
  • Loa Bluetooth lâu không được vệ sinh và bảo dưỡng có thể khiến mainboard và các linh kiện khác trong máy bị dính bụi bẩn, rỉ sắt mà người dùng không hề hay biết. Chúng tôi khuyên bạn cần chú ý bảo dưỡng loa Bluetooth định kỳ để tránh gặp phải trục trặc không mong muốn.

→ Tham khảo thêm: Loa bluetooth bị chai pin

Nếu tình trạng loa bluetooth không lên tiếng vẫn tiếp diễn hãy đến ngay Bệnh Viện Máy Tính Phùng Gia để giải quyết trục trặc ngay.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You