Tổng hợp 10+ sóc trăng cách bạc liêu bao nhiêu km tốt nhất hiện nay

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về sóc trăng cách bạc liêu bao nhiêu km hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

MỘT SỐ TUYẾN GIAO THÔNG TRONG TỈNH SÓC TRĂNG

Sóc Trăng là tỉnh có vị trị địa lý khá thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế, xã hội. Từ Sóc Trăng, du khách có thể đi lại các tỉnh khác trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long khá dễ dàng và nhanh chóng với nhiều tuyến quốc lộ được mở rộng và xây dựng mới như ngày nay. Toàn tỉnh có 72 km bờ biển, có 3 cửa sông lớn: Định An, Trần Đề của Sông Hậu và Mỹ Thanh của Sông Mỹ Thanh đổ ra biển Đông rất thuận lợi cho giao thông đường thủy, đường bộ và phát triển kinh tế du lịch.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 4 tuyến Quốc lộ và 14 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài hơn 600 km, hệ thống đường huyện, đường giao thông nông thôn có hơn 3.700km. Khoảng cách từ Sóc Trăng đến các tỉnh, thành lân cận như: Bạc Liêu 50km, thành phố Cần Thơ 63km, Cà Mau 117km, TP. Hồ Chí Minh 237km. 04 quốc lộ được xem là tuyến đường huyết mạch của khu vực ĐBSCL chạy qua địa bàn tỉnh là:

1. Quốc lộ 1A là quốc lộ dài nhất từ Bắc vào Nam; Đến TP. Hồ Chí Minh đi qua các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau.

2. Quốc lộ 60 có chiều dài khoảng 110km, bắt đầu từ ngã ba Trung Lương, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đi qua các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh và kết thúc tại Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Quốc lộ 60 được xây dựng giúp rút ngắn đường đi từ Tp. Mỹ Tho đến Tp. Sóc Trăng trên 50 km so với đi theo tuyến Quốc lộ 1A. Theo kế hoạch, Quốc lộ 60 sẽ được kéo dài tại điểm Quốc lộ 1A Tp. Sóc Trăng qua đường Sóc Vồ, đường tỉnh 938, đường tỉnh 937 thuộc địa phận Sóc Trăng, nối vào quốc lộ 61 tỉnh Hậu Giang tạo liên thông 6 tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang và Kiên Giang.

3. Quốc lộ Nam Sông Hậu, còn được gọi là quốc lộ 91C, dài 165 km đi từ TP. Cần Thơ qua các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Từ Tp. Bạc Liêu đi dọc theo vùng ven biển của tỉnh Sóc Trăng qua các huyện Vĩnh Châu, Trần Đề, Long Phú, rồi theo đường ven sông Hậu qua huyện Kế Sách đến huyện Châu Thành của tỉnh Hậu Giang, sau đó đến quận Cái Răng, TP. Cần Thơ và nối với Quốc lộ 91. Tuyến quốc lộ Nam Sông Hậu đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giao lưu hàng hoá giữa các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Cần Thơ nói riêng với khu vực miền Đông Nam Bộ và cả nước nói chung.

4. Quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp đi qua 4 tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau, chạy song song tuyến kênh Quản Lộ – Phụng Hiệp. Điểm khởi đầu tại thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) và điểm cuối là Tp. Cà Mau (tỉnh Cà Mau). Tuyến đường này giúp giảm lượng xe lưu thông trên Quốc lộ 1A và rút ngắn được hơn 40 km từ Cần Thơ đi Cà Mau. Riêng về tỉnh Sóc Trăng, từ đường Bố Thảo đến thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa có thể đi ra Quản Lộ – Phụng Hiệp đi ngang xã Mỹ Phước về huyện Ngã Năm giúp giảm lộ trình và rút ngắn thời gian so với đi tuyến Quốc lộ 1A.

Một góc đường Lê Duẩn

Trong toàn Tp. Sóc Trăng, mạng lưới đường ô tô khá dài chiếm khoảng 129 km. Hệ thống giao thông của thành phố ngày càng được mở rộng, nâng cấp, nhiều nút giao thông được hình thành góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong đi lại, vận chuyển hàng hóa và đảm bảo an toàn giao thông cho người dân, nhất là du khách đến tham quan các điểm du lịch trong nội ô thành phố. Tp. Sóc Trăng, có các tuyến đường lớn: Trần Hưng Đạo, Phú Lợi, Hai Bà Trưng, Hùng Vương, Nguyễn Văn Linh,…. Trong đó, quan trọng hơn cả là tuyến đường Trần Hưng Đạo nối dài qua Hai Bà Trưng là con đường trung tâm của thành phố, nơi đầu mối giao thương mua sắm hàng hóa, hệ thống đèn màu được chiếu sáng liên tục tạo sự nhộn nhịp và lấp lánh cho phố thị Sóc Trăng về đêm.

Toàn tỉnh hiện có 8 tuyến xe buýt với 50 đầu xe phục vụ khách di chuyển từ Tp. Sóc Trăng đến trung tâm các huyện, thị xã trong tỉnh và thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang). Ngoài các trạm xe buýt theo các tuyến huyện trong tỉnh, còn có các trạm trong nội ô và tại Bến xe Sóc Trăng (số 199 Phú Lợi, P3, Tp. Sóc Trăng). Bến xe buýt chính được bố trí tại Ngã 3 Trà Men (Quốc lộ 1A, P6, Tp. Sóc Trăng).

 • Hệ thống tuyến xe buýt gồm:

1. Tuyến 1: Tp. Sóc Trăng – Thạnh Trị – Ngã Năm.2. Tuyến 2: Tp. Sóc Trăng – Châu Thành – Thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang).3. Tuyến 3: Tp. Sóc Trăng – Long Phú – Đại Ngãi.4. Tuyến 4: Tp. Sóc Trăng – Mỹ Xuyên – Kinh Ba (Trần Đề).5. Tuyến 5: Tp. Sóc Trăng – Kế Sách.6. Tuyến 6: Tp. Sóc Trăng – Mỹ Tú.7. Tuyến 7: Tp. Sóc Trăng – Vĩnh Châu.8. Tuyến 8: Tp. Sóc Trăng – Đại Ngãi – An Lạc Thôn.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng nhiều của hành khách, đã có nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách từ Sóc Trăng đi các tỉnh, thành khác và ngược lại như:

1. Phòng bán vé xe chất lượng Mai Linh Express. Đ/c: Bến xe Sóc Trăng, 199 Phú Lợi, P3, TP. Sóc Trăng. ĐT: 0793.621777

2. Công ty xe khách Tân Tiến Lợi. Đ/c: 101A, Nguyễn Chí Thanh, P6, Tp. Sóc Trăng. ĐT: 0793.611150

3. Công ty TNHH Tân Vạn Thuận 2 – Chi nhánh Sóc Trăng. Đ/c: 704, Quốc lộ 1A, P2, Tp Sóc Trăng. ĐT: 0793.627628

4. Công ty xe khách Hoàng Vinh. Đ/c: 119, Xô viết Nghệ Tĩnh, P1, Tp Sóc Trăng. ĐT: 0793.627627

5. HTX Dịch vụ Vận tải Thống Nhất. Đ/c: 73, Nguyễn Chí Thanh, P6, Tp Sóc Trăng. ĐT: 0793. 613344

6. Công ty xe khách Hiền Loan. Đ/c: 129, Trần Hưng Đạo, Tp Sóc Trăng ĐT: 0793. 628628

Và các xe tư nhân từ các huyện, thị xã có thể hợp đồng vận chuyển khách đi theo nhu cầu.

Ngã tư đường Trần Hưng Đạo và Phú Lợi

Về đường thủy có tuyến đường biển quốc tế và trong nước qua cửa sông Hậu vào cảng Cần Thơ. Từ Sóc Trăng có thể đi đến hầu hết các tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long và TP. Hồ Chí Minh, với 8 tuyến đường thủy và 13 chiếc tàu. Xuất phát từ Bến tàu cao tốc tại Bến Ninh Kiều, TP. Cần Thơ về đến Sóc Trăng sẽ rút ngắn lộ trình hơn so với đi bằng đường bộ: đến thị trấn Kế Sách đường thủy ngắn hơn đường bộ 41km, đến thị trấn Ngã Năm ngắn hơn 44km, đến cảng Trần Đề ngắn hơn 20 km.

1. Tuyến tàu cao tốc Kế Sách – TP. Cần Thơ. 2. Tuyến tàu cao tốc Trần Đề – TP. Cần Thơ. 3. Tuyến tàu cao tốc Cái Côn – TP. Cần Thơ. 4. Tuyến tàu cao tốc Ngã Năm – Phụng Hiệp – TP. Cần Thơ. 5. Tuyến tàu cao tốc Đại Ngãi – TP. Cần Thơ. 6. Tuyến Nhơn Mỹ (Kế Sách) – Cầu Kè (Trà Vinh). 7. Tuyến Kinh Ba – Cầu Ngang (Trà Vinh). 8. Tuyến tàu cao tốc từ Đại Ngãi (huyện Long Phú) – TP Hồ Chí Minh dài 220km, mỗi ngày có 1 chuyến, thời gian di chuyển khoảng 5 giờ.

Hiện nay, dự án tuyến tàu khách du lịch cao tốc Trần Đề – Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang trong giai đoạn triển khai theo quyết định số 627/QĐHC-CTUBND, ngày 22/7/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng. Dự án này, do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hải Dương làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư 60.000.000.000 (Sáu mươi tỷ đồng) trên diện tích 1,3 ha. Theo dự kiến kế hoạch của chủ đầu tư, một chiếc tàu cao tốc có giá trị khoảng 45 tỷ đồng, với sức chứa 200 hành khách, tàu chịu được bão cấp 7-8. Khi hoàn thành, tuyến tàu cao tốc này sẽ mở ra một bước ngoặt mới cho giao thông đường thủy Sóc Trăng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và trong nước, kể cả khách quốc tế về Sóc Trăng, có thể tham quan và đi tour du lịch biển từ thị trấn Trần Đề ra Côn Đảo. Từ trung tâm Tp. Sóc Trăng ra thị trấn Trần Đề chỉ 30km và đường biển từ đây đi Côn Đảo chỉ dài khoảng 85km, ngắn hơn khoảng ½ lộ trình so với xuất phát từ Tp. Vũng Tàu, với độ dài khoảng 170km.

Với sự thuận lợi về giao thông như hiện nay, Sóc Trăng góp phần thu hút ngày càng đông du khách trong và ngoài nước đến đầu tư, giao thương, buôn bán và tham quan, thưởng ngoạn các điểm du lịch trong toàn tỉnh./.

Nguyệt Giang

Top 16 sóc trăng cách bạc liêu bao nhiêu km tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tour Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cánh Đồng Quạt Gió 2N2Đ 5 Sao

 • Tác giả: haidangtravel.com
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 4.74 (507 vote)
 • Tóm tắt: Tour Cà Mau khám phá cánh đồng quạt gió trọn gói, tiết kiệm hơn 1 triệu đồng khi đăng ký tour du lịch Cà Mau tại website Haidangtravel.

Từ Sài Gòn đi Sóc Trăng bao nhiêu km?

 • Tác giả: e.com.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.5 (531 vote)
 • Tóm tắt: … Gòn đi Sóc Trăng bao nhiêu km? – Hành trình từ Sài Gòn đến Sóc Trăng dài khoảng 230km. … Xe Bảo Ngọc : … Sóc Trăng cách tỉnh Bạc Liêu khoảng 68km.

Khoảng cách, đường đi từ Sài Gòn tới Sóc Trăng bao nhiêu km?

Khoảng cách, đường đi từ Sài Gòn tới Sóc Trăng bao nhiêu km?
 • Tác giả: blogyeuphuot.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 4.27 (539 vote)
 • Tóm tắt: Ngày nay dinh thự của công tử Bạc Liêu vẫn còn lưu lại, bạn có thể đến tham quan. Phương tiện di chuyển đến Sóc Trăng. Sau đây là hướng dẫn cách di chuyển đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn đi xe khách cho nhanh và tiện hơn, thì dưới đây là một số gợi ý các nhà xe uy tín, có cả địa chỉ văn phòng, website và số điện thoại để bạn tiện liên lạc, trao đổi với nhà xe để biết thêm thông tin về các tuyến xe Sài Gòn – Sóc Trăng …

Kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng

 • Tác giả: travel.com.vn
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 4.02 (229 vote)
 • Tóm tắt: Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 240 km, cách Cần Thơ …

Khoảng cách từ TPHCM đến Bạc Liêu bao nhiêu km?

Khoảng cách từ TPHCM đến Bạc Liêu bao nhiêu km?
 • Tác giả: dichvuchuyennhathanhhung.com.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 3.94 (557 vote)
 • Tóm tắt: Từ TPHCM đến Bạc Liêu bao nhiêu km trên tuyến đường 1 … Là đến thị xã Ngã Bảy của tỉnh, rồi đi qua tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang rồi đến TP.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp tục, đi thêm 14km nữa để qua được cầu Cổ Chiên vào tỉnh Trà Vinh. Từ chân cầu Cổ Chiên, tất cả đều đi trên quốc lộ đi thêm 10km theo Quốc lộ 53. Rồi đi tiếp 12km nữa là đến TP Trà Vinh, cách khoảng 30km bến phà Đại Ngãi. Lên phà tiếp tục đi …

Vé xe Sóc Trăng đi Bạc Liêu giá rẻ 24h chở khách đủ lịch trình chạy

 • Tác giả: vetaugiare24h.com
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 3.76 (288 vote)
 • Tóm tắt: Đại lý chúng tôi liên kết rất nhiều nhà xe khách đi lịch trình này: Sẽ cho bạn một … từ sóc trăng đi bạc liêu bao nhiêu km … xe bạc liêu đi sóc trăng …

 TOUR CẦN THƠ – CỒN SƠN – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – MŨI CÀ MAU, GIÁ 3.880.000 Đ – 4N3D – MÙNG 2 TẾT – TOUR TẾT MIỀN TÂY 2021

 • Tác giả: datchinrongtravel.com
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.48 (238 vote)
 • Tóm tắt: Trưa: Xe và Hướng dẫn Viên Đất Chín Rồng Travel, đón Quý khách tại sân bay hoặc điểm hen, bắt đầu chương trình tour Tết Miền Tây 2021, xe đưa đoàn đến khách sạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ø Chùa Đất Sét: Còn gọi là Bửu Sơn Kỳ Hương Tự là một công trình sáng tạo nghệ thuật điêu luyện của cả một đời người. Nơi “tu tâm” lý tưởng của mọi quý khách, thoáng mát, yên tĩnh mà vẫn toát lên tinh thần nhân bản, ấm áp nghĩa tình như con người …

Từ TPHCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km?

Từ TPHCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km?
 • Tác giả: top10tphcm.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 3.21 (432 vote)
 • Tóm tắt: Cách bến phà Đại Ngãi khoảng 30 km; lên phà tiếp tục đi tỉnh Sóc Trăng; từ phà đi tiếp quốc lộ 60 22 cây số nữa là đến thành phố Sóc Trăng; …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có chuyến công tác hoặc có chuyến du lịch tại Bạc Liêu. Nhưng bạn chưa biết được khoảng cách từ TPHCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km? Các tuyến đường tốt nhất để đến Bạc Liêu. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng Top10tphcm tìm hiểu và trả lời những …

TOUR CẦN THƠ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU -AN GIANG – ĐỒNG THÁP 4N3Đ

 • Tác giả: vietnamtouristvn.com
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 3.04 (438 vote)
 • Tóm tắt: Trẻ em dưới 5 tuổi: Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. · Từ 5-10 tuổi: 70% vé tour, Bao gồm các dịch vụ ăn uống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15h30: Quý khách tiếp tục ghé thăm Quán Âm Phật Đài (Mẹ Nam Hải) – thuộc hệ phái Phật giáo Bắc tông; nằm trong khu vực phường Nhà Mát của thành phố Bạc Liêu. Với tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao 11mét, uy nghi hướng nhìn ra biển Đông (Nam Hải). Quý …

CẦN THƠ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU – 3 NGÀY

 CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - BẠC LIÊU - CÀ MAU - 3 NGÀY
 • Tác giả: hieutour.com.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2.98 (125 vote)
 • Tóm tắt: Các chi phí cá nhận không bao gồm trong chương trình. Giá: 2,770,000₫ / hành khách. Đặt tour.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ban đầu thoạt nhìn kiến trúc có vẻ cổ kính, trang nghiêm mang hơi hướng lối kiến trúc biệt thự cổ kiểu Pháp, nhưng đường nét điêu khắc lại toát nên vẻ phóng khoáng như tính cách con người miền Tây. Đặc biệt được bao bọc bởi một khu vườn xanh tốt …

Tour Miền Tây 4 ngày 3 đêm từ HCM: Trà Vinh – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau – Cần Thơ

 • Tác giả: thamhiemmekong.com
 • Ngày đăng: 01/13/2023
 • Đánh giá: 2.7 (51 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng 40 Km đi đường qua Phà Cổ Chiên đến đất Trà Vinh nơi sinh sống của 3 dân tộc Kinh, Hoa, Khmer bao đời nay. Đến Trà Vinh tham quan: Di tích lịch sử văn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch Thám Hiểm Mekong đón Quý Khách tại điểm hẹn. Xe đưa du khách từ TP.HCM đi theo lộ trình QL 1A qua đường cao tốc ngang Gò Đen, Bến Lức, Tân An của tỉnh Long An quê hương của dòng sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây, có đặc sản rượu đế Gò Đen, gạo …

Du lịch miền Tây nhớ qua Cần Thơ, Bạc Liêu, Sóc Trăng nha!

Du lịch miền Tây nhớ qua Cần Thơ, Bạc Liêu, Sóc Trăng nha!
 • Tác giả: dulichchat.com
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 2.74 (123 vote)
 • Tóm tắt: Miền Tây đẹp lắm, nhưng hầu như chưa có nhiều những review hoặc kinh nghiệm đầy đủ cho vùng này. Cùng xem bài review đầy ăm ắp những địa điểm thú vị ở miền …

Quãng đường từ TPHCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km?

Quãng đường từ TPHCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km?
 • Tác giả: thuexerangdong.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 2.51 (119 vote)
 • Tóm tắt: Theo thông tin chúng tôi thu thập, TP HCM cách Bạc Liêu khoảng 288km theo đường … đến địa phận Sóc Trăng. Đây chính là thành phố Bạc Liêu mà bạn cần đến.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy bạn đã biết từ TPHCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km rồi chứ? Hơn nữa, bạn sẽ chọn phương tiện nào? Nếu bạn có nhu cầu thuê xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… để di chuyển trên lộ trình này, hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ web: …

Từ TP.HCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km?

 Từ TP.HCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km?
 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 2.47 (72 vote)
 • Tóm tắt: Bạc Liêu là tỉnh ven biển, thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Giáp với 4 tỉnh là Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiêng Giang và Cà Mau. Có rất nhiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ thành phố Mỹ Tho, bạn rẽ phải, chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1A, được khoảng 65km nữa, khi vượt qua cầu Mỹ Thuận là đã đến địa phận tỉnh Vĩnh Long. Từ nút giao thông chân cầu Mỹ Thuận, bạn đi tiếp theo quốc lộ 1A khoảng 33km nữa là đến cầu Cần …

HƯỚNG DẪN đi du lịch Cần Thơ – Sóc Trăng rồi qua Côn Đảo

 HƯỚNG DẪN đi du lịch Cần Thơ - Sóc Trăng rồi qua Côn Đảo
 • Tác giả: cuongdulich.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2.4 (191 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng cách từ Sóc Trăng đến Bạc Liêu cũng tầm khoảng 60km. Tổng thiệt hại phần cứng cho chuyến đi Cần Thơ Sóc Trăng 1 ngày 1 đêm : 1485k/ người.(Chưa bao gồm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý: do đảo còn chưa phát triển nhiều, ít quán ăn nên ngoài khung giờ ăn “chính thống” kiểu như: sáng 79g, trưa 1113g thì ít có quán nào bán suốt ngày hay có món gì lặt vặt nghịch giờ để ăn đâu. Có hôm mình dậy trễ lúc 9g là hết món ăn sáng. Trưa …

Giới thiệu khái quát thị xã Ngã Năm

 • Tác giả: vansudia.net
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 2.28 (163 vote)
 • Tóm tắt: + Quốc lộ 61B nối Sóc Trăng với Bạc Liêu, Hậu Giang, v.v… và đặc biệt là trung … Huyện lỵ cách thị xã Sóc Trăng 60 km (cách Thành phố Cần Thơ 80 km) theo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua một thập kỷ nỗ lực, đồng lòng chung sức xây dựng và phát triển Ngã Năm của chính quyền và nhân dân đến cuối năm 2013 huyện Ngã Năm được Chính phủ ban hành Nghị quyết 133 về việc thành lập thị xã Ngã Năm. Và thị xã Ngã Năm chính thức đi vào hoạt …

Recommended For You