Bật mí 20+ phí đổi vé máy bay bamboo tốt nhất bạn nên biết

phí đổi vé máy bay bamboo hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

1. Hướng dẫn cách hoàn vé / đổi vé Vietnam Airlines / Pacific Airlines

Vietnam Airlines luôn mong muốn phục vụ quý hành khách trên mỗi chuyến bay của hãng, nhưng vì một số việc không mong muốn nên đôi khi hành khách không thể thực hiện chuyến bay và muốn thay đỏi về giờ bay, chuyến bay hoặc muốn hoàn lại vé. Chúng tôi công bố quy định của hãng về việc hoàn đổi vé Vietnam Airlines đến quý khách hàng nhằm giúp quý khách hầng nắm rõ hơn về quy định của hãng, biểu phí và điều kiện vé máy bay mà quý khách đã mua.

Để thay đổi vé Vietnam Airlines, hành khách chỉ được phép đổi sang hành trình mới với giá bằng hoặc cao tiền hơn. Phí thay đổi nhiều chặng được áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi và không được hoàn trong bất cứ trường hợp nào. Phí đổi vé Vietnam Airlines: Phí cố định + Chênh lệch giá vé (nếu có).

Riêng về việc hoàn vé máy bay, Vietnam Airlines chia thành 2 trường hợp gồm:

 • Hoàn vé theo ý muốn của khách

  Vì lý do chủ quan cá nhân, bạn cần hoàn vé, hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Vietnam Airlines. Khi hoàn vé trong trường hợp này, bạn sẽ phải chịu khác khoản phí được quy định, tương ứng với hạng vé bạn đang sở hữu. Phí hoàn vé còn được tính vào thời gian bạn hoàn vé.

 • Hoàn vé do hãng thay đổi lịch bay

  Trong trường hợp Vietnam Airlines thay đổi ngày giờ bay, nếu khách hàng hoàn vé sẽ không mất thêm khoản phí nào. Hãng sẽ có trách nhiệm hoàn lại đúng số tiền bằng Tiền vé +Thuế phí + chi phí phụ thu dịch vụ bán vé của chặng bay mà khách chưa sử dụng. Hãng không hoàn lại phần vé đã sử dụng mà chỉ hoàn phụ thu phần chưa sử dụng cho khách hàng.

2. Hướng dẫn cách hoàn vé / đổi vé Vietjet Air

Vietjet là hãng vận tải hàng không phát triển theo phướng giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, hãng này có những quy định riêng về việc hủy vé máy bay của Vietjet kèm theo một số quy định.

Khi hành khách đã mua vé ở các hạng vé Skyboss, Eco hay Promo thì không được phép hoàn trả, hủy vé máy bay hãng Vietjet nếu có vấn đề phát sinh do chính cá nhân hành khách. Chính vì thế, việc hoàn trả, hủy vé máy bay hãng Vietjet sẽ khiến bạn mất đi khoản tiền trước đó đã đặt mua vé.

 • Đối với dạng vé Skyboos, hãng hàng không Vietjet cho phép bảo lưu giá trị vé lên tới 90 ngày, tính từ thời điểm mua vé, khách hàng được phép hoãn để dời lịch bay sang hành trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn để vé vượt quá thời hạn 90 ngày thì xem như đã hủy vé máy bay của Vietjet đó. Hãng chỉ chịu trách nhiệm đổi lịch trình cho bạn đến bất kỳ nơi đâu trong thời gian 90 ngày (vé còn hiệu lực).
 • Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng vẫn được hãng trả lại vé và gửi lại khoản tiền đã mua vé cùng với một số chi phí khác. Trường hợp này chỉ nằm trong những lý do hy hữu, phần quyết định là do hãng Vietjet xem xét và phê duyệt.
 • Về phần lý do khách quan, nếu hãng hàng không Vietjet không thể thực hiện được chuyến bay, do các nguyên nhân về thời tiết hoặc các sự cố về máy bay, lúc này hành khách đăng ký chuyến bay đó sẽ được thay đổi sang chuyến bay mới. Nếu không thể thực hiện chuyến bay trong thời gian do hãng sắp xếp, khách hàng sẽ được hoàn trả lại chi phí đã mua vé trước đó.

3. Hướng dẫn cách hoàn vé / đổi vé Bamboo Airways

Để quý khách thực hiện các chuyến bay linh động và thuận lợi, Bamboo Airways tạo điều kiện cho phép khách hàng được thay đổi giờ bay, ngày bay, hành trình bay cũng như hoàn hủy vé với điều kiện áp dụng cụ thể như sau:

1) Thay đổi ngày bay và hành trình Bamboo Airways

Điều kiện thay đổi ngày bay và thay đổi hành trình của Bamboo Airways tùy thuộc vào các hạng ghế mà bạn đã lựa chọn trong quá trình đặt vé trước đó. Cụ thể:

Hạng thương gia Bamboo Business

 • Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay:
  • Miễn phí đổi + thu chênh lệch nếu có khi quý khách thực hiện thay đổi trước 3 giờ so với giờ bay ban đầu.
  • Áp phí thay đổi 250,000 VND (chưa VAT) + thu chênh lệch nếu có khi quý khách thực hiện thay đổi trong vòng 3 giờ đến sau giờ bay ban đầu.
 • Nếu thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus

 • Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đăt vé Bamboo Plus được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 340,000 VND/ khách/ chặng/ lần thay đổi (chưa bao gồm VAT)
 • Nếu thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Hạng phổ thông Bamboo Eco

 • Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đăt vé Bamboo Eco được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 340,000 VND/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)
 • Nếu thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

2) Thay đổi tên Bamboo Airways

Bamboo Airways áp dụng cho phép thay đổi tên với khách hàng đặt vé Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí. Không áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco.

Phí thay đổi tên cho mỗi hành khách là 450,000 VND/ khách/ chặng bay (Chưa bao gồm VAT)

3) Nâng hạng vé

Tiện ích nâng hạng vé của Bamboo Airways giúp hành khách nâng hạng vé từ hạng phổ thông Bamboo Eco lên hạng Phổ thông linh hoạt Bamboo Plus; hạng phổ thông Linh hoạt Bamboo Plus lên hạng Thương gia Bamboo Business; Hạng Thương gia Bamboo Business lên hạng Nhất Bamboo First một cách dễ dàng.

* Lưu ý:

• Thời gian thực hiện thay đổi tối thiểu 3 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay.

• Phí nâng hạng : 374,000 VNĐ/khách/lần đã bao gồm VAT.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những tiện nghi cao cấp như: Lối đi ưu tiên, ưu tiên làm thủ tục, phòng chờ VIP, lựa chọn suất ăn yêu thích, ghế ngồi sang trọng, không gian riêng tư… cùng Bamboo Airways.

4) Khách đến trễ, làm thủ tục muộn giờ

Trong trường hợp hành khách có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đóng quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Bamboo Airways không thu chênh lệch giá vé tuy nhiên áp dụng phí phạt như sau:

Phí phạt khách đến trễ và làm thủ tục muộn: 500,000 VND/ khách/ chuyến bay/ số lần đến muộn (chưa bao gồm VAT)

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho hành khách mua vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay Nội địa.

5) Điều kiện hoàn, hủy vé Bamboo Airways

Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay? Hãy liên hệ trực tiếp nơi mà bạn đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền của Bamboo Airways.

Tuy nhiên, Bamboo Airways chỉ áp dụng cho phép hoàn vé với hạng vé Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho Bamboo Plus và Bamboo Eco.

Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí 300,000 VND/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT) , riêng giai đoạn cao điểm áp phí 450,000 VND/khách / chặng / lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT). Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển về tài khoản/ thẻ quý khách đã sử dụng khi mua vé.

Top 20 phí đổi vé máy bay bamboo tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Bật mí cách đổi vé máy bay Bamboo Airways đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: vinid.net
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 4.61 (555 vote)
 • Tóm tắt: Giống như hạng vé Bamboo Business, Bamboo Premium cũng cho phép khách hàng thay đổi ngày, giờ và hành trình bay. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phí đổi vé máy bay sẽ có sự khác biệt về mặt tỷ giá tùy thuộc vào việc khách hàng chọn bay nước ngoài hoặc nội địa. Với các chặng bay quốc tế, phí đổi vé sẽ được tính sẽ đơn vị tiền tệ của nước đó. Chẳng hạn, chặng bay đến Hàn Quốc sẽ tính theo KRW, …

Đổi vé máy bay: Điều kiện & phí đổi, cách đổi của 4 hãng hàng không

 • Tác giả: vinwonders.com
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 4.53 (375 vote)
 • Tóm tắt: Hạng phổ thông linh hoạt (Y, B, M):
  Hạng phổ thông siêu tiết kiệm (A, G, P):
  Hạng thương gia tiêu chuẩn (D, I):
  Hạng thương gia linh hoạt (J, C):
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng rằng những thông tin chi tiết về thủ tục đổi vé máy bay trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn khi có nhu cầu thay đổi vé đã đặt. Trong trường hợp muốn được tư vấn thêm và hỗ trợ đổi vé nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ tới nơi đặt vé hoặc tổng …

Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways

 • Tác giả: vietjet.net
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 4.3 (509 vote)
 • Tóm tắt: Phí thay đổi tên hành khách Bamboo Airways ; Trong vòng 12 giờ trước giờ bay, 450,000 đồng/chặng + Chênh lệch (nếu có), Không áp dụng ; Thay đổi tên, 550,000 đồng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways. Bạn đặt vé máy bay Bamboo Airways nhưng vì lý do khách quan phải thay đổi kế hoạch và bạn muốn đổi vé. Nhưng bạn lại không biết phí đổi tên, đổi giờ bay, ngày bay bay là bao nhiêu? Vậy thì hãy cùng Vietjet (.net) …

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways
 • Tác giả: sanvemaybay.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 4.19 (522 vote)
 • Tóm tắt: Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đặt vé Bamboo Plus được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 400,000 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay? Hãy liên hệ trực tiếp nơi mà bạn đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền …

[Cập nhật] Quy định đổi vé máy bay Bamboo Airways mới nhất

[Cập nhật] Quy định đổi vé máy bay Bamboo Airways mới nhất
 • Tác giả: hoabinhairlines.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 3.89 (306 vote)
 • Tóm tắt: Hoàn vé Tối thiểu 04 tiếng trước giờ chuyến bay khởi hành:
  Đổi ngày bay/ hành trình bay:
  Nâng hạng vé:
  Điều kiện:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể thực hiện hành trình bay như dự kiến ban đầu và có nhu cầu đổi vé máy bay thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới nơi bạn đã mua vé để được hỗ trợ. Đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý chính thức, phòng vé …

?Điều kiện vé máy bay Bamboo Airways

?Điều kiện vé máy bay Bamboo Airways
 • Tác giả: bambooairs.com
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 3.74 (225 vote)
 • Tóm tắt: Bamboo Airways áp dụng cho phép thay đổi tên với khách hàng đặt vé máy bay hạng Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để quý khách sử dụng dịch trên các chuyến bay của Bamboo Airways được linh động và thuận lợi, Bamboo Airways chia sẻ một số thông tin về điều kiện vé máy bay với các hạng ghế phù hợp cho phép khách hàng được thay đổi giờ bay, ngày bay, hành trình …

Điều kiện hạng vé và Hành lý Bamboo Airways

 • Tác giả: timve.com.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 3.56 (468 vote)
 • Tóm tắt: Đổi ngày giờ, chặng bay: Phí 330.000đ+ Chênh lệch (nếu có) Thay đổi trước 12h so với giờ bay; Hoàn vé: Không được phép; Tích điểm Bamboo club. Bamboo Eco smart:.

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

 • Tác giả: vemaybayduyduc.vn
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 3.34 (276 vote)
 • Tóm tắt: + Bamboo Airways áp dụng cho phép thay đổi tên với khách hàng đặt vé Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí. Không áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco. + Phí thay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Trong trường hợp hành khách có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đóng quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá …

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ Bamboo airways – Phòng vé Tân Hồng

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ Bamboo airways - Phòng vé Tân Hồng
 • Tác giả: verevn.com
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.18 (291 vote)
 • Tóm tắt: Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay? Hãy liên hệ trực tiếp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay? Hãy liên hệ trực tiếp nơi mà bạn đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền …

Đổi vé máy bay Bamboo Airways mất bao nhiêu tiền?

 • Tác giả: canhchimviet.com.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 2.84 (149 vote)
 • Tóm tắt: Quốc tế ; Bamboo Business. Bamboo Plus ; Đổi ngày bay/hành trình. Miễn phí đổi + Chênh lệch giá (nếu có). 30 USD/chặng + Chênh lệch giá ; Thay đổi …

Hướng dẫn đổi vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways

 Hướng dẫn đổi vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways
 • Tác giả: etrip4u.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 2.81 (186 vote)
 • Tóm tắt: Bamboo Airways sẽ áp dụng mức phí là 340.000 vnd/khách/chặng/ lần thay đổi ( chưa bao gồm VAT). Nếu thay đổi ngày bay, giờ bay mới và giá vé thời điểm hiện tại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hạng Phổ thông linh hoạt Bamboo Plus: Hành khách được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways sẽ áp dụng mức phí là 340.000 vnd/khách/chặng/ lần thay đổi ( chưa bao gồm VAT). Nếu thay đổi ngày bay, giờ bay mới và giá vé …

Bamboo Airways hỗ trợ đổi vé máy bay, tăng biện pháp phòng dịch

Bamboo Airways hỗ trợ đổi vé máy bay, tăng biện pháp phòng dịch
 • Tác giả: bambooairway.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 2.61 (134 vote)
 • Tóm tắt: Nhằm đảm bảo an toàn ở mức tuyệt đối, kể từ ngày 29/1/2021, Bamboo Airways triển khai tặng khẩu trang diệt khuẩn Perfetta miễn phí cho hành khách đi trên chuyến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về chính sách chăm sóc khách hàng của các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hành khách của Bamboo Airways được thay đổi vé máy bay miễn phí, không thu chênh lệch sang chuyến bay mới cách giờ khởi hành ban đầu không quá 72 giờ, hoặc chuyến bay …

Đổi vé máy bay Bamboo Airways

 • Tác giả: vemaybaynamphuong.com
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 2.58 (59 vote)
 • Tóm tắt: Phí thay đổi tên với mỗi hàng ghế là 450,000 đồng/khách/chặng bay. Bảng tổng kết phí đổi vé máy bay Bamboo Airways. Bamboo Business, Bamboo Plus, Bamboo Eco …

Đổi vé máy bay Bamboo Airways

 Đổi vé máy bay Bamboo Airways
 • Tác giả: lktc.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 2.39 (89 vote)
 • Tóm tắt: Đổi vé trước 3 giờ so với thời gian bay ban đầu sẽ có phí dịch vụ là 340.000 VNĐ cho hạng ghế Bamboo Eco và Bamboo Plus. Riêng hạng vé Bamboo Business sẽ được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các thay đổi về hành trình được thực hiện bằng cách hoàn hoặc hủy vé cũ và đặt lại một hành trình mới. Đối với thay đổi này chỉ được áp dụng cho hạng ghế Bamboo Business và có khoản phí là 300.000 VND/khách/chặng (chưa bao gồm thuế VAT). Trong thời …

Chính sách hoàn, đổi vé máy bay do dịch COVID-19

Chính sách hoàn, đổi vé máy bay do dịch COVID-19
 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 2.34 (158 vote)
 • Tóm tắt: 1. Công ty Cổ phần hàng không Vietjet · 2. Công ty Cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) · 3. Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) · 4. Công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với vé xuất qua kênh bán trực tiếp (Booking Center, Phòng vé, Website), tiền hoàn sẽ được chuyển về tài khoản của khách trong vòng 90 ngày kể từ ngày hãng tiếp nhận yêu cầu từ khách. Nếu khách có nhu cầu sử dụng tiền hoàn vé vào các dịch vụ của …

Hướng dẫn đổi vé máy bay Bamboo Airways: Phí, điều kiện và thủ tục

 • Tác giả: vntrip.vn
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.28 (185 vote)
 • Tóm tắt: Hành khách có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên trực tổng đài Bamboo Airways. Lưu ý, bạn chỉ được phép đổi thông tin hay tên trên vé máy bay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể đổi tên trên vé máy bay Bamboo Airways, bạn phải đáp ứng hai yêu cầu, thứ nhất vé là hạng thương gia (Bamboo Business) và phổ thông linh hoạt (Bamboo Plus). Thứ hai, phải trả mức phí là 450.000đ/chặng bay. Số phí này vẫn chưa bao gồm thuế …

Hướng dẫn thủ tục hoàn đổi vé máy bay Bamboo Airways

Hướng dẫn thủ tục hoàn đổi vé máy bay Bamboo Airways
 • Tác giả: aivivu.com
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 2.19 (111 vote)
 • Tóm tắt: Bamboo Airways hiện chỉ áp dụng đổi tên trên hạng ghế Bamboo Business và Bamboo Plus. Đối với hạng hạng vé Bamboo Eco không áp dụng đổi tên. Phí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu hành khách không thể thực hiện hành trình bay như kế hoặc đã định. Hành khách có thể yêu cầu hoàn, đổi vé máy bay. Hiện nay Bamboo Airways chỉ chấp nhận hoàn vé ở hạng ghế Bamboo Business. Đối với hạng ghế Bamboo Plus, Bamboo Eco không áp dụng …

Tất-tần-tật cách đổi vé máy bay và các thông tin liên quan đến thủ tục mà hành khách cần lưu ý

 • Tác giả: dulichhangkhong.com.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 2.05 (194 vote)
 • Tóm tắt: Hãng hàng không Bamboo Airways hiện nay đang cung cấp 3 hạng vé chính là Bamboo Business, Bamboo Plus và Bamboo Eco. Mức phí nếu hành khách đổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, đối với đại lý là các ứng dụng điện tử như MoMo, Traveloka, Zalopay, VNPAY nếu bạn muốn đổi vé máy bay trực tuyến chỉ cần truy cập ứng dụng đổi vé trên điện thoại thông minh, một phương thức tiện lợi mà không cần đến trực tiếp văn phòng …

Phí đổi ngày bay, giờ bay, hành trình của Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways

Phí đổi ngày bay, giờ bay, hành trình của Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways
 • Tác giả: abay.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 2.01 (112 vote)
 • Tóm tắt: Phí đổi ngày bay, giờ bay, hành trình của Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways. Nhằm mang đến những điều kiện tốt nhất cho khách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhằm mang đến những điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình khi thực hiện các chuyến bay suôn sẻ và thuận lợi, cả 4 hãng hàng không nội địa đều cho phép hành khách được thay đổi ngày, giờ và hành trình bay với một số điều kiện áp dụng linh hoạt …

Bật mí cách đổi vé máy bay Bamboo Airways đơn giản, nhanh chóng

Bật mí cách đổi vé máy bay Bamboo Airways đơn giản, nhanh chóng
 • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 1.88 (185 vote)
 • Tóm tắt: Bamboo Eco cho phép thay đổi ngày, giờ, hành trình bay và thu thêm phí thay đổi cũng như chênh lệch nếu ngày bay mới có giá vé cao hơn ban đầu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bamboo Eco cho phép thay đổi ngày, giờ, hành trình bay và thu thêm phí thay đổi cũng như chênh lệch nếu ngày bay mới có giá vé cao hơn ban đầu. Riêng hạng vé Economy Saver Max sẽ không được áp dụng đổi vé. Ngoài ra, bạn chỉ được phép đổi vé máy bay …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You