Cách xóa bỏ các danh bạ, số điện thoại trùng lặp trên iPhone mới nhất năm 2020 – Minh Tuấn Mobile

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Phần mềm xóa danh bạ trùng lặp trên iphone hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hiện nay có hàng tá ứng dụng giúp xóa các danh bạ trùng lặp có trên iPhone.Tuy nhiên, bạn phải mua gói hoặc nâng cấp IAP thì mới thực hiện được điều này. Dưới đây là một số cách mà MT Mobile cảm thấy sẽ hữu ích cho bạn đấy!

1. Xóa bỏ danh bạ trùng lặp theo cách thủ công

Nếu như bạn chỉ có một vài địa chỉ danh bạ trùng lặp thì tốt nhất là bạn hãy xóa thủ công cho lẹ. Điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp vào một trong các địa chỉ liên hệ giống nhau (nếu dữ liệu đều giống hệt nhau, thì bạn đừng lo việc xóa nhầm).

Tiếp đó, bạn nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa góc trên bên phải, xong bạn cuộn đến cuối trang và tiếp tục nhấn vào nút Xóa liên hệ. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn 2 lần, vì lần đầu là để xác nhận, lần thứ 2 là thực sự xóa bỏ liên hệ vào thùng rác.

Xóa bỏ danh bạ trùng lặp theo cách thủ công

2. Sử dụng iTunes, iCloud và iYou

Mặc dù phương pháp đồng bộ qua iTunes, iCloud…khá là hiệu quả trong trường hợp bạn chỉ có một vài liên hệ trùng lặp, nhưng nếu xuất hiện hàng loạt địa chỉ liên hệ như thế thì có lẽ cách này không khả thi cho lắm.

Hiện tại, vấn đề phổ biến nhất là vô tình đồng bộ hóa iPhone của bạn thông qua iTunes, đồng thời có tài khoản iCloud hoặc Outlook được gắn vào thiết bị của bạn cùng một lúc.

Vấn đề tương tự này cũng có thể xảy ra với các ứng dụng email khác bao gồm cả Gmail và Yahoo. Vậy nên, nếu danh bạ trên iPhone của bạn chia sẻ nhiều số điện thoại giống nhau với tài khoản email của bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp, thì iPhone sẽ tự động bổ sung cả hai vào cùng một danh sách mà không tự hợp nhất thông tin trùng lặp.

Đôi khi, việc kết hợp các danh sách từ nhiều tài khoản thế này có thể dẫn đến hàng chục, thậm chí hàng trăm liên hệ bị mắc kẹt ngay cạnh nhau trong cùng một danh sách.

Vậy nên, để khắc phục tình trạng hàng loạt liên hệ bị trùng lặp thì bạn cần xem qua 10 ứng dụng loại bỏ liên hệ trùng lặp dưới đây:

Ứng dụng giúp xóa bỏ các danh bạ trùng lặp trên iPhone

1. Sync.ME

Sync.ME là một trong những ứng dụng hàng đầu về thiết lập ID của danh bạ và trình chặn spam cuộc gọi trên toàn thế giới. Ứng dụng sử dụng trình chặn cuộc gọi thông minh, giúp nhanh chóng xác định các cuộc gọi spam và robocall.

Vậy nên, ứng dụng này sẽ giúp bạn giữ cho iPhone và bản thân mình một cách an toàn trước những mối đe dọa không lường trước được. Ngoài ra, ứng dụng này còn giữ cho danh sách danh bạ luôn cập nhật bằng việc đồng bộ hóa với những địa chỉ danh bạ của bạn.

Tải ngay ứng dụng Sync.ME cho iPhone

Sync.ME sẽ sử dụng hình ảnh đại diện từ mạng xã hội của các địa chỉ liên hệ, từ đó sẽ giúp bạn luôn biết ai là người gọi cho mình. Với ứng dụng này, bạn còn có thể dễ dàng loại bỏ các danh bạ bị trùng lặp bằng cách hợp nhất chúng lại với nhau thành một.

  • Sync.ME có gói dùng thử miễn phí và bắt đầu trả phí từ 1.99 USD/tháng.

Tải xuống ứng dụng Sync.ME cho iPhone

2. Smart Cleaner

Bất kể khi nào bạn muốn xóa bỏ đi những liên hệ hoặc hình ảnh trùng lặp trên iPhone thì hãy nghĩ ngay đến ứng dụng Smart Cleaner. Ứng dụng này sẽ giữ cho kho ảnh cũng như danh sách danh bạ không tồn tại những dữ liệu không cần thiết đến.

Xóa bỏ ảnh trùng lặp bằng ứng dụng Smart Cleaner trên iPhone

Và đương nhiên, bạn cũng đừng lo lắng khi xóa đi liên hệ bởi vì ứng dụng có tính năng cho phép sao lưu danh bạ để bạn không bao giờ mất chúng.

Tải xuống ứng dụng Smart Cleaner cho iPhone

3. Contact+

Hầu hết người dùng đều lo sợ rằng một ngày nào đó, họ có thể mất đi những địa chỉ liên hệ quan trọng đối với bản thân. Nên vì lẽ đó, họ thường có xu hướng sao lưu trên các trình lưu trữ đám mây như iCloud, Google.

Với ứng dụng Contact+ này giúp tự động lưu trữ các địa chỉ danh bạ tại một nơi và đồng thời đây cũng là trình quản lý danh bạ trên iPhone và iPad.

Tải ngay ứng dụng Contact+ cho iPhone

Bất kể khi nào bạn chọn bất kỳ liên hệ, ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ liên hệ đó trên mạng xã hội bao gồm Facebook và Twitter. Và trừ khi nào bạn thiết lập xác minh 2 bước trên iCloud thì lúc này, Contact+ sẽ không thể truy cập vào địa chỉ liên hệ được.

Tải xuống ứng dụng Contact+ cho iPhone

4. Delete Contacts+

Để có thể kiểm soát được hàng trăm danh bạ khác nhau của bạn, đòi hỏi sẽ cần đến rất nhiều tiền. Vậy nên, với ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng lọc và loại bỏ các số điện thoại không tên hoặc những liên hệ không cần thiết.

Tải miễn phí ứng dụng Delete Contacts+ cho iPhone

Khi dùng đến bộ lọc nâng cao, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các thông tin cụ thể nhất. Hơn nữa, bạn còn có thể sao lưu toàn bộ danh bạ, khôi phục và thậm chí xuất thành file nếu bạn muốn.

Tải miễn phí ứng dụng Delete Contacts+ cho iPhone

5. Cleanup Duplicate Contacts

Ứng dụng này sở hữu tính năng dọn dẹp những địa chỉ danh bạ không cần thiết với tốc độ có thể nói là “nhanh hơn cả chớp”. Ứng dụng này chính xác là điều mà bạn cần khi muốn sắp xếp cho địa chỉ danh bạ của mình khỏi bị lộn xộn.

Tải xuống miễn phí ứng dụng Cleanup Duplicate Contacts

Bạn có thể lựa chọn các mức hợp nhất để tìm ra những địa chỉ liên hệ giống nhau, và loại bỏ chúng mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Là vì ứng dụng này đã tạo ra bản sao lưu cho danh sách liên hệ của bạn, nên bạn có thể khôi phục lại một cách nhanh chóng. Ứng dụng còn cho phép bạn quản lý nhiều nguồn lưu trữ khác nhau như Gmail, iCloud

Tải xuống miễn phí ứng dụng Cleanup Duplicate Contacts

6. CircleBack

CircleBack là duy nhất ứng dụng với nhiều cách loại bỏ các liên hệ trùng lặp. Ứng dụng thông minh này sẽ cập nhật danh sách liên hệ theo kiểu thông minh nhất, rằng nó sẽ nhanh chóng phát hiện những địa chỉ danh bạ mà bạn cập nhật trên Google, Microsoft…

Tải xuống miễn phí ứng dụng CircleBack

Ứng dụng không chỉ dọn dẹp dữ liệu trùng lặp mà còn quét qua các danh thiếp và đưa chúng vào app danh bạ trên iPhone. Theo như được đánh giá từ các chuyên gia công nghệ, CircleBack là nơi dừng chân lý tưởng để quản lý danh bạ cách hiệu quả nhất.

Nhờ vào sở hữu trí tuệ nhân tạo và công nghệ thiết lập dựa trên đám đông đã khiến cho ứng dụng này trở nên khác biệt hơn những ứng dụng có trong danh sách này.

Tải xuống miễn phí ứng dụng CircleBack

7. Contact Cleanup

Tính năng Mobile Cleaner được thiết kế để trở thành một ứng dụng đa nhiệm. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để loại bỏ các danh bạ hoặc hình ảnh chụp không cần thiết.

Bên cạnh việc dọn dẹp dữ liệu hiệu quả, ứng dụng còn hoạt động rất tốt trong trong việc cung cấp dữ liệu, thông tin về bộ nhớ và RAM trên iPhone.

Tải xuống miễn phí ứng dụng Contact Cleanup

Một tính năng đáng chú ý khác của ứng dụng này là khả năng giám sát thời gian sử dụng Internet. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn theo dõi thời lượng sạc pin của iPhone.

Tải xuống miễn phí ứng dụng Contact Cleanup

8. Contact Cleaner & Merge

Nếu như bạn muốn giữ cho danh sách liên hệ không bị lộn xộn thì ứng dụng này có lẽ sẽ phù hợp với bạn đấy. Bạn có thể dùng ứng dụng này để hợp nhất các địa chỉ danh bạ trùng lặp tên, số điện thoại, email và loại bỏ các địa chỉ không cần thiết.

Tải xuống ứng dụng Contact Cleaner & Merge

Để tăng cường bảo mật, ứng dụng cho phép bạn sao lưu toàn bộ địa chỉ liên hệ, vậy nên bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại dữ liệu khi vô tình xóa đi.

  • Phí tải ứng dụng Contact Cleaner & Merge: 1.99 USD/tháng.

Tải xuống ứng dụng Contact Cleaner & Merge

9. iMyFone

Mặc dù ứng dụng này chủ yếu là dùng để chuyển ảnh, nhưng nó cũng có thể hợp nhất các danh bạ trùng lặp nhanh và dễ dàng nhất. iMyFone cho phép bạn lưu trữ liên hệ dưới định dạng .vcf, giúp bạn có thể truy cập vào bất cứ thời gian nào.

Ngay khi bạn lưu trữ liên hệ dưới định dạng này, bạn đều có thể truy cập để xem các liên hệ trên các smartphone khác ngoài iPhone ra.

Tải xuống miễn phí ứng dụng iMyFone

Một tính năng khá hay ho từ ứng dụng này đó là chuyển ảnh, video qua mạng không dây, chẳng cần đến cáp kết nối làm gì. Bạn có thể kết nối iPhone với máy tính trên cùng hệ thống mạng nội bộ và chuyển ảnh, video qua lại với nhau.

Tải xuống miễn phí ứng dụng iMyFone

10. Contacts Sync, Backup & Clean

Ứng dụng này đi kèm với một số lợi ích cực kỳ ấn tượng, để có thể trở thành nhà quản lý danh bạ cho bạn. Ứng dụng hoạt động vô cùng thông minh trong việc phát hiện lỗi và những thông tin liên hệ bị thiếu. Nhờ đó, nên việc truy tìm hung thủ spam cuộc gọi và loại bỏ chúng đều rất dễ dàng.

Tải xuống miễn phí ứng dụng Contacts Sync

Ứng dụng còn cho phép hợp nhất số lượng lớn các dữ liệu trùng lặp, đồng thời cũng rất dễ để đồng bộ hóa các liên hệ trên social với liên hệ trên iPhone. Hơn nữa, nó cho phép bạn xuất danh bạ của mình theo nhiều định dạng như định dạng CSV (Excel) và VCF (vCard).

Tải xuống miễn phí ứng dụng Contacts Sync

Xem thêm:

  • Cách sử dụng Back Tap trên iPhone iOS 14 để mở ứng dụng, chụp màn hình,… chỉ bằng vài chạm
  • 5 cách chuyển dữ liệu hình ảnh, video, nhạc, tệp tin từ điện thoại Android sang iPhone nhanh nhất
  • 10 Widget “cực tốt” dành cho iPhone bạn không thể bỏ qua

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You