Bạn đã biết 19 ngày 9 tháng 8 là cung gì hay nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về ngày 9 tháng 8 là cung gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Tháng 8 đến mang theo những yêu thương của đất trời mang theo những khung trời đầy gió, tháng 8 làm xua tan đi những nỗi buồn trong tháng 7 mong manh.

Người ta gọi tháng 8 là tháng của yêu thương của những thương nhớ đong đầy tháng 8 bình yên nhưng đủ để làm lòng người cảm thấy đủ đầy yêu thương sau những tháng năm cứ miệt mài chạy mãi. Vậy những người sinh vào tháng 8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào?

Tháng 8 đã sinh ra những con người hội tụ đủ đầy mạnh mẽ, họ mang đến cho người khác những cảm giác rất an toàn như được che chở lẫn yêu thương.

Tháng 8 là tháng của những gã si tình ngủ quên trong những trang thơ ngấm đầy mùi thương nhớ, họ lãng mạn có tinh tế nhưng cũng có đủ tính thực tế để bảo vệ cho những mối quan hệ của mình.

Sinh vào tháng 8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Nếu bạn luôn thắc mắc về những người có ngày sinh thuộc tháng 8 như thế nào? Họ thuộc cung Hoàng Đạo nào trong 12 cung Hoàng Đạo? Hay điều gì đã làm nên những con người cực kỳ thu hút ấy thì ngay trong bài viết này hãy để cunghoangdao.info được làm điều đó cho bạn nhé!

Cung Sư Tử (22/07 – 22/08)

Nếu bạn có ngày sinh từ 22/07 đến 22/08 thì xin chúc mừng bạn đã trở thành trụ cột của 12 cung Hoàng Đạo nhé. Nếu có ba cụm từ để diễn tả về cung Hoàng Đạo này thì chính là mạnh mẽ, hào phóng và quyến rũ. Cung Sư Tử là cung Hoàng Đạo tinh tế bậc nhất đặc biệt với những người có ngày sinh trong tháng 8 đặc điểm đó lại càng trở nên nổi trội hơn nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua những điều thú vị về cung Sư Tử và câu chuyện bên lề của họ nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Cuk93qlQtZU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 8 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Pentacles.

Sinh ngày 2 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Cups.

Sinh ngày 3 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Wands.

Sinh ngày 4 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Wheel of Fortune.

Sinh ngày 5 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The World.

Sinh ngày 6 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Devil.

Sinh ngày 7 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Magician.

Sinh ngày 8 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Judgment.

Sinh ngày 9 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Pentacles.

Sinh ngày 10 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Cups.

Sinh ngày 11 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Cups.

Sinh ngày 12 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Cups.

Sinh ngày 13 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Cups.

Sinh ngày 14 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Pentacles.

Sinh ngày 15 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Pentacles.

Sinh ngày 16 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Cups.

Sinh ngày 17 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Pentacles.

Sinh ngày 18 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Pentacles. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 19 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Cups. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 19 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 20 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Swords. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 21 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Emperor. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 22 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 22 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Trách nhiệm lý trí và sự chân thành là ba điều đầu tiên để người khác về những người thuộc Cung Xử Nữ. Họ thường đặt ra những nguyên tắc rất riêng cho công việc của mình và nhất nhất làm theo nó.Xử Nữ không thích những người xuề xòa trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.Họ thích những người đến với họ bằng sự chân thành không cho phép sự tồn tại của những lời nói dối và sự phản bội.

Nếu bạn có một người bạn thuộc cung Xử Nữ và luôn có những băn khoăn bởi tính cách của họ thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về Xử Nữ để có thể làm nên những điều tốt đẹp hơn cho mối quan hệ của mình nhé!

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 8 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 23 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Wands. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 23 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 24 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Star. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 24 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 25 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Cups. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 25 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 26 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 26 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 27 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Temperance. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 27 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 28 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Swords.

Sinh ngày 29 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress .

Sinh ngày 30 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Pentacles.

Sinh ngày 31 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 31 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Cups.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem những người sinh vào tháng 8 có đặc điểm, tính cách gì đặc biệt, đồng ý không các bạn?

Đặc điểm của cung hoàng đạo tháng tháng 8

 • Những người có ngày sinh vào tháng 8 thường rất có khiếu hài hước, họ có những quy tắc bất định nhưng đôi lúc cũng khá ngẫu hứng trước những quyết định của mình.
 • Họ rất dễ tính trong việc gây dựng những mối quan hệ, những người sinh ra vào tháng 8 làm hài lòng mọi người xung quanh bởi cách ứng xử tinh tế và sự thoải mái của mình.
 • Những người sinh ra vào tháng 8 đặc biệt có tài năng nghệ thuật rất đặc biệt. Điểm thu hút của họ chính là nét lãng mạn như những cơn gió mùa thu.
 • Những người sinh ra vào tháng 8 có những khả năng rất phi thường họ có bộ óc nhạy bén, cách xử lý tình huống khéo léo và được mặc định sinh ra để trở thành những người lãnh đạo.
 • Họ biết lắng nghe người khác, biết cách chia sẻ và thấu hiểu với những nỗi buồn của người khác đây chính là điểm khiến họ luôn trở nên đặc biệt với tất cả mọi người.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử

Là chúa Sơn lâm nên những người thuộc cung Sư Tử không bao giờ cho phép bản thân được gục ngã dù là bất kỳ tình huống nào họ vẫn luôn lấy nụ cười để làm điểm tựa vượt qua.

Họ có khiếu hài hước rất cao và có khả năng mở rộng những mối quan hệ một cách nhanh chóng.

Đặc điểm tính cách Cung Sư Tử luôn được lòng người khác chính là sự tế nhị trong cách cư xử của mình. Với bạn bè người thân họ luôn cư xử rất đúng chừng mực và tinh tế trong cách giao thiệp đối đãi.

Trong tình yêu Sư Tử là người rất chung tình nhưng họ không thích bị ràng buộc, họ ghét sự phản bội và những lời nói dối trong mối quan hệ của mình.

Bạn đừng nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ để đánh giá một người con gái thuộc cung Sư Tử, họ luôn lấy những thứ ấy để che chở đi những tổn thương trong lòng mình.

Sư Tử luôn suy nghĩ mông lung nếu bị bỏ rơi một mình, họ luôn muốn được chăm sóc quan tâm trong mọi mối quan hệ.

Nếu bạn thuộc chòm sao Sư tử này thì cũng xin chúc mừng bạn bởi những thú vị của cung này rất nhiều.Bạn có biết vì sao biểu tượng của nó là một chàng sư tử dũng mãnh không? Bạn có muốn biết tính cách sâu bên trong của chòm sao này, liệu con đường tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… có gì bí ẩn.Hãy khám phá bài viết phân tích chi tiết độc quyền tại blog Cunghoangdao.info dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 8 thuộc cung Xử Nữ

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Xử Nữ là một người có tính khí khá thất thường, thật khó lòng nếu bạn muốn hiểu được xem một cô gái Xử Nữ đang nghĩ gì.

Xử Nữ ghét bị nhốt trong những mối quan hệ ràng buộc, họ không thích bị gò bó kiểm soát trong chuyện tình cảm của mình.

Tính cách Cung Xử Nữ có lẽ là cung Hoàng Đạo khó mở lòng nhưng trong 12 cung. Xử Nữ luôn lo sợ những đổ vỡ lẫn tổn thương, một cô gái Xử Nữ luôn mang theo những vết cắt rất sâu nếu họ có một lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Có thể nói Xử Nữ sinh vào tháng 8 là hội tụ những con người đa sầu đa cảm nhất. Họ ngại ngùng trong mọi câu chuyện, họ sợ cô đơn và bị bỏ rơi, những suy nghĩ mông lung luôn khiến Xử Nữ dè dặt trước những mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên nếu bạn có một cô người yêu hay một chàng trai thuộc cung Xử Nữ thì xin chúc mừng bạn họ là một trong những người có độ chung thủy cao nhất trong 12 cung Hoàng Đạo và cũng có độ chiều người yêu cao nhất đấy nhé!

Nếu bạn thuộc chòm sao Xử Nữ này thì cũng xin chúc mừng bạn bởi những thú vị của cung này rất nhiều. Bạn có biết vì sao biểu tượng của nó là một cô nàng thuỳ mị, dịu dàng và trinh nguyên không? Bạn có muốn biết tính cách sâu bên trong của chòm sao này, liệu con đường tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… có gì bí ẩn.Hãy khám phá bài viết phân tích chi tiết độc quyền tại blog Cunghoangdao.info dưới đây nhé.

Kết luận

Các bạn vừa theo dõi bài viết về những cung hoàng đạo trong tháng 8 và những đặc điểm nổi bật để bạn nhận ra một cô nàng Sư Tử hay Xử Nữ rồi nhé! Chúc các bạn sẽ sớm tìm được những điều thú vị trong mối quan hệ của mình và cung Hoàng Đạo này. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết kì sau về những cung Hoàng Đạo đặc biệt của tháng 9 nhé!

FAQ

 • Tính cách cung hoàng đạo tháng 8?
 • Sinh vào tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 5 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 6 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 9 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì?

Top 19 ngày 9 tháng 8 là cung gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Bói ngày sinh cho ngày 9 tháng 8, bạn là cung gì?

Bói ngày sinh cho ngày 9 tháng 8, bạn là cung gì?
 • Tác giả: mekhonghoanhao.com
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 4.79 (350 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi ngày 9 tháng 8 nói rằng cung hoàng đạo của bạn là Sư Tử. Cung Sư tử này mạnh mẽ và cực kỳ sáng tạo. Mong muốn thành công của bạn là rất lớn và khả năng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa trên một nghề nghiệp, bạn có thể tìm cách nhận ra sở thích của mình là đáng giá và có lợi nhuận. Một người sinh nhật ngày 9 tháng 8 có khả năng làm hầu hết mọi việc. Cung Sư Tử có năng khiếu phi thường và sở hữu một sức mạnh ý chí lớn. Nhàn rỗi …

Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8

 • Tác giả: noinghene.com
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 4.4 (270 vote)
 • Tóm tắt: Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8 là người sẵn sàng làm tất cả mọi việc để trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn với cộng …

Top 15 Ngày 9/8 Là Cung Gì hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 4.3 (429 vote)
 • Tóm tắt: Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh · Người sinh 9 tháng 8 thuộc cung Sư Tử….

Tử vi hôm nay 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo – Báo Kinh tế đô thị

Tử vi hôm nay 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Báo Kinh tế đô thị
 • Tác giả: kinhtedothi.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 4.04 (282 vote)
 • Tóm tắt: Kinhtedothi – Bọ Cạp là một người được đánh giá là rất hiếu động và … Xem tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân Mã tràn đầy năng lượng tích cực, giúp cho bạn có được một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc. Các ý tưởng sáng tạo của Nhân Mã sẽ khiến mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên không ngớt lời tán thưởng. Đây có thể là bước ngoặt giúp …

9/8 là ngày gì? Thuộc cung gì? Có sự kiện gì đặc biệt vào ngày này?

 • Tác giả: vietadsgroup.vn
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 3.89 (498 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh ngày 9 tháng 8 chắc hẳn đều đã biết mình thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của cung Sư Tử là con sư tử được sao chiếu mệnh là Mặt Trời và thuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thường xuyên lướt Facebook, YouTube, Google bằng điện thoại hay máy tính để xem các thông tin về những ngày quan trọng. Vậy bạn có biết ngày 9/8 là ngày gì, thuộc cung nào và có sự kiện nào đặc biệt hay không? Cùng theo dõi bài viết để có câu …

Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8

 • Tác giả: tuvi12cunghoangdao.com
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 3.75 (298 vote)
 • Tóm tắt: Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8 là những người kiêu căng, mặc dù bạn bè của họ hiểu đó chỉ là điệu bộ. … Họ cẩn thận về những gì họ ăn. Sự nghiệp và tài chính.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đạt đến thành công cao nhất trong nghề nghiệp mà vẫn giữ lại sự trung thực và liêm khiết là giấc mơ của Sư Tử sinh ngày 9 tháng 8. Họ hiểu nó khó khăn như thế nào để cân bằng trách nhiệm cá nhân và công việc. Họ biết rằng đôi khi sự hy sinh phải …

Sinh ngày 9 tháng 8 là cung gì và đặc điểm của Sư Tử ngày 9/8

Sinh ngày 9 tháng 8 là cung gì và đặc điểm của Sư Tử ngày 9/8
 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 3.57 (242 vote)
 • Tóm tắt: Dựa theo lịch chiêm tinh thì ngày 9/8 là cung Sư Tử, cùng dấu hiệu hoàng đạo với những người có sinh nhật từ 23/7 đến 22/8 hàng năm. Thuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với trái tim nhân đạo và luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới, những cá nhân sinh ngày 9/8 luôn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh. Bên cạnh họ, ta có thể thấy không khí lúc nào cũng náo nhiệt, rôm rả. Vào đôi khi xen lẫn vào những …

Cung Xử Nữ (23/8-22/9) – Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp 2022

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 3.29 (293 vote)
 • Tóm tắt: Tìm hiểu về bí mật ngày sinh và giải mã tính cách, tình yêu, … Vậy Xử Nữ là cung gì, sinh tháng mấy là cung Xử Nữ? Cung Xử Nữ hợp với cung nào, …

Sinh ngày 9 tháng 8 – Xem bói ngày sinh 9/8

 • Tác giả: 12cungsao.com
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 3.13 (225 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang đọc bài viết Sinh ngày 9 tháng 8 – Xem bói ngày sinh 9/8 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói tử vi người Sinh ngày 9 tháng 8 – Xem bói ngày …

Cách xem mình thuộc chòm sao nào – 12 cung hoàng đạo nào?

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 2.82 (116 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ cần qua thông tin ngày tháng năm sinh của mình, bạn sẽ xác định bạn thuộc 1 trong 12 cung hoàng đạo: Cung Bò Cạp (SCORPIO), Dương Cưu (ARIES), Kim Ngưu ( …

Bật mí: Tháng 8 cung gì? Vận mệnh tình yêu sự nghiệp

 Bật mí: Tháng 8 cung gì? Vận mệnh tình yêu sự nghiệp
 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 2.81 (142 vote)
 • Tóm tắt: Bạn sinh vào tháng 8 là thuộc cung hoàng đạo gì Sư Tử hay Xử Nữ. Tháng 8 có vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp ra sao? Tìm hiểu ngay!,Bật mí: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Họ thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng, họ ghét sự tầm thường …

Tử vi cung Sư Tử

 • Tác giả: tuvicungsutu.blogspot.com
 • Ngày đăng: 02/14/2022
 • Đánh giá: 2.71 (155 vote)
 • Tóm tắt: Cung Sư Tử hay còn được gọi là cung Leo, những người sinh từ ngày 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 đều thuộc cung hoàng đạo này và đứng thứ 5 trong …

Ngày 9/3 là ngày gì? Ý nghĩa, nguồn gốc của ngày 9 tháng 3 chuẩn

Ngày 9/3 là ngày gì? Ý nghĩa, nguồn gốc của ngày 9 tháng 3 chuẩn
 • Tác giả: gence.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 2.59 (188 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh ngày 9/3 là cung gì? Ngày 9 tháng 3 là mệnh gì? … giản là nó là một ngày rất bình thường, chỉ sau ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thôi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cung hoàng đạo tính thì người sinh ngày 9/3 sẽ thuộc cung Song Ngư. Song Ngư là cung cho những người sống rất tình cảm, thích cuộc sống bình yên, ổn định. Họ luôn lạc quan, vui vẻ và luôn muốn tự do làm những điều mình thích. Họ không thích …

Người Sinh Tháng 8 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

 Người Sinh Tháng 8 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 2.56 (147 vote)
 • Tóm tắt: Cung Xử Nữ (tiếng Anh gọi là Virgo): là những người có ngày sinh từ 23/08 đến 31/08. Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 8 – Cung Sư Tử. Tổng quan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sư Tử là những người thích sự quyền lực, tính kiêu hãnh cao, vì vậy những vật phẩm có vẻ đẹp lấp lánh, hào nhoáng sẽ rất phù hợp với họ. Kim cương, đá ruby, hồng ngọc sẽ là những loại đá mang lại may mắn và tài lộc cho Sư Tử. Có thể dùng làm trang …

Người sinh tháng 8 là cung gì? Mệnh gì? Tính cách con người

Người sinh tháng 8 là cung gì? Mệnh gì? Tính cách con người
 • Tác giả: giamayruaxe.net
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 2.4 (126 vote)
 • Tóm tắt: Sinh tháng 8 là cung gì? Tháng 8 là tháng của cung Sư Tử và Xử Nữ. Nếu bạn sinh từ 1/8 – 22/8 là cung Sư Tử. Từ 23/8 đến 30/8 là cung Xử Nữ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng thời họ cũng là mẫu người vô cùng độc lập, họ độc lập trong từng quyết định của mình. Những người sinh vào tháng 8 thường thích ở một mình đặc biệt là mỗi khi có vấn đề gì đó cần suy nghĩ. Họ cần có một không gian yên tĩnh để có thể suy ngẫm và …

Cung sư tử sinh ngày 9 tháng 8

 Cung sư tử sinh ngày 9 tháng 8
 • Tác giả: blog.felo.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 2.32 (132 vote)
 • Tóm tắt: Khi xem bói ngày sinh người sinh ngày 9 tháng 8, Có thể những lời tiên đoán về vận mệnh, tính cách, tình yêu, sức khỏe và sự nghiệp… không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh ngày này trong năm biết làm thế nào để được lòng bạn đời và cũng biết tình yêu thật sự là gì. Họ có vẻ nghiêng về xu hướng xem tình yêu chú trọng đến vẻ bề ngoài và hời hợt. Yêu những người sinh ngày 9 tháng 8 trong năm một nửa của họ cần …

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2023

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 2.15 (111 vote)
 • Tóm tắt: Cung Xử Nữ (Từ ngày 23/08 đến 22/09 dương lịch): Những ai sinh tháng 8 rơi vào ngày 23/08 đến 31/08 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Xử Nữ. Như vậy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Sư Tử nam – Nữ Kim Ngưu: Nam Sư Tử là những chàng trai có tính cách nóng nảy, có những lúc anh chàng này không thể kiềm chế nổi mình nên rất cần những cô nàng linh hoạt, dịu dàng, biết cách cứng mềm đúng lúc như Kim Ngưu. Hơn nữa, những cô nàng …

Tháng 8 là cung gì? Điểm nổi bật, tình yêu, sự nghiệp của người sinh tháng 8

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 2.16 (123 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh vào tháng 8 là cung gì? Bạn sẽ thuộc cung Sư Tử hoặc Xử Nữ tùy vào ngày sinh. Nếu bạn sinh trong khoảng thời gian từ 1/8 đến …

Ngày 8/8 Là Ngày Gì 2023? Sinh Ngày 8 Tháng 8 Là Cung Gì?

 Ngày 8/8 Là Ngày Gì 2023? Sinh Ngày 8 Tháng 8 Là Cung Gì?
 • Tác giả: chiaki.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 2.04 (188 vote)
 • Tóm tắt: Theo lịch vạn niên, ngày 8/8/2023 Âm lịch (tức ngày 22/9/2023 Dương lịch) là ngày Quý Mùi, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão. Là ngày thuộc tiết Bạch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù không phải là ngày lễ lớn trong năm nhưng ngày 8 tháng 8 hàng năm theo Dương lịch hay Âm lịch đều có những ý nghĩa nhất định mà bạn không nên bỏ qua. Ngày 8 tháng 8 Dương lịch là ngày thứ 220 trong năm theo lịch Gregory. Nngày 8/8/2023 Âm …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You