Tổng Hợp Logo Các Hãng Xe Ô Tô Của Hàn Quốc

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Logo các hãng xe hàn quốc hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Không kém cạnh gì với các hãng xe ô tô Nhật Bản, Trung Quốc hay Pháp thì Hàn Quốc cũng là cái nôi của các hãng xe ô tô nổi tiếng. Một trong số đó có thể kế đến là hãng xe ô tô Kia của xứ sở kim chi này đã làm mưa làm gió thời gian dài tại thị trường châu Á. Vậy Hàn Quốc có hãng xe ô tô tất cả? Hãy cùng blog 2oto tìm hiểu chi tiết các hãng xe ô tô của Hàn Quốc nhé!

Có thể bạn sẽ cần:

  • 56 Thương Hiệu Và Logo Của Các Hãng Xe Ô Tô Nổi Tiếng Trên Thế Giới
  • Quy định thời hạn đăng kiểm xe ô tô 2020
  • Luật mới đổi bằng lái xe máy và bằng lái xe ô tô năm 2020
  • Các loại bằng lái xe cập nhật 2020 [Quy định mới] và [Công dụng]

HYUNDAI

Vào ngày 29/12/1967 công ty xe hơi Hyundai được thành lập và đây cũng là công ty con trực thuộc tập đoàn Hyundai. Ông chủ của công ty chính ban đầu là Chung Ju-yung (giám đốc công ty xây dựng). Đến ngày 1/4/2003 công ty Hyundai được chia nhỏ thành bốn lĩnh vực kinh doanh gồm Tập đoàn Motor Hyundai, Tập đoàn phát triển Hyundai, Tập đoàn Hyundai và Tập đoàn bách hóa Hyundai.

Để đạt được những thành tựu như hôm nay, Hyundai đã không ngừng phát triển và cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm hiện đại, đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường thế giới nói chung và thị trường xe ô tô Việt Nam nói riêng.

Đánh giá xe Hyundai

Người tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua đã có đủ thời gian để nhận định phần nào chất lượng của những mẫu xe Hàn Quốc. Trong đó những cái tên như CD5, Spectra hay Caren 2007 đã được người tiêu dùng kiểm chứng về độ bền. Tuy nhiên, xe Hàn giá trị bán lại vẫn thấp hơn xe Nhật đó là điều không thể phủ nhận.

Ý nghĩa logo xe Hyundai

Ý nghĩa của tên Huyndai có nghĩa là “hiện đại” là thông điệp mà hãng xe này muốn nhắn nhủ đến nhân viên của mình lẫn khách hàng về chất lượng sản phẩm của Hyundai sản xuất ra đều mang lại phong cách mới mẻ hiện đại nhất.

Logo hãng xe ô tô Hyundai là chữ H nghiêng nằm giữa vòng tròn còn mang một ý nghĩa tiềm ẩn là hình 2 người bắt tay nhau. Cụ thể hơn, 2 người ở đây gồm một là công ty – người cung cấp sản phẩm và dịch vụ: Hyundai và một người là khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hyundai. Cầu nối giữa 2 phía là cái bắt tay thể hiện sự hợp tác và tôn trọng lẫn nhau.

Thông tin chi tiết

– Mẫu mới nhất: Hyundai Tucson, Hyundai Accent, Hyundai Kona, THÊM

– Nhà sáng lập: Chung Ju-yung

– Thành lập: 29 tháng 12, 1967, Seoul, Hàn Quốc

– Trụ sở: Seoul, Hàn Quốc

– Các công ty con: Kia Motors, Hyundai Card Co.,Ltd.

KIA

KIA Motors Limited là nhà sản xuất, lắp ráp ô tô, động cơ xe tải, xe ô tô, xe buýt, xe điện đa quốc gia có quy mô lớn thứ hai tại Hàn Quốc chỉ sau Hyundai Motors. Trụ sở chính của KIA được đặt tại thành phố Seoul với tổng sản lượng đạt hơn 2 triệu chiếc vào năm 2012 và hơn 3 triệu xe tính cho đến hết tháng 12 năm 2013.

Hãng xe ô tô Hàn Quốc này được thành lập từ khá sớm, cụ thể vào cuối năm 1944 KIA được ra đời và biết đến là ngành công nghiệp chính xác Hyunseung với hoạt động chính vẫn là sản xuất ống thép và linh kiện xe đạp.

Đánh giá xe KIA

Với những khách hàng trẻ tuổi, ưa thích sự mới lạ, kết cấu đẹp mắt, thì những dòng xe đến từ xứ sở kim chi như KIA, hoặc Huyndai là sự lựa chọn thích hợp. Vì nó mang lại sự năng động, mới mẻ và tính năng phù hợp với những khách hàng này.

Ý nghĩa logo xe KIA

Kia có thể dịch nôm na là “Tăng trưởng vượt châu Á” dựa vào cái tên “Kia” được ghép từ hai ký tự của Trung Quốc là “ki” mang nghĩa “tăng trưởng” và “a” với nghĩa là “châu Á”.

Thông tin chi tiết

– Mẫu mới nhất của xe ô tô KIA như: Sorento, Optima, KIA Cerato, KIA Soluto, KIA Quoris, KIA Morning, KIA Sedona, KIA Rondo

– Nhà sáng lập: Kim Cheol-ho

– Thành lập: 11 tháng 12, 1944, Yeongdeungpo-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Tổ chức mẹ: Công ty xe hơi Hyundai (33.88%)

– Trụ sở: Seoul, Hàn Quốc

GM KOREA

GM Korea hay còn gọi là GM Daewoo là một công ty sản xuất ô tô của Hàn Quốc. Công ty đặt trụ sở ở Cheongcheon-dong, Bupyeong-gu, Incheon. Năm 2002, GM Daewoo bị phá sản do cuộc khủng hoảng tài chính châu Á. Một năm sau, công ty General Motors đã mua lại GM Daewoo để thành lập Tập đoàn Ô tô Daewoo.

Công ty con này của General Motors là nhà sản xuất ô tô lớn thứ ba tại Hàn Quốc. GM Hàn Quốc có khả năng sản xuất 9,2 triệu xe thành phẩm, 1,4 triệu động cơ và truyền tại bốn nhà máy trong nước ở Hàn Quốc.

GM Korea đã sản xuất nhiều mẫu xe và một số mẫu phổ biến bao gồm Chevrolet Captiva, Chevrolet Malibu, Chevrolet Orlando và Damas / Labo.

Thông tin chi tiết

– Giám đốc điều hành: Sergio Rocha (1 thg 3, 2012-)

– Trụ sở: Incheon, Hàn Quốc

– Thành lập: 17 tháng 10, 2002, Incheon, Hàn Quốc

– Số lượng nhân viên: 16.919 (2013)

– Công ty mẹ: General Motors

– Các tổ chức mẹ: General Motors, General Motors Korea, Inc

SSANGYONG

Công ty sản xuất xe ô tô SsangYong có quy mô lớn thứ 4 của Hàn Quốc xếp sau các đàn anh KIA, Hyundai và GM Korea. Có trụ sở chính đặt tại Chilgoe-dong, Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi. Được thành lập vào năm 1954 với tên gọi ban đầu là công ty xe hơi Ha Dong Hwan nhưng sau đó được đổi lại thành công ty xe hơi Dong-A vào năm 1977.

Cuối năm 2004, Tập đoàn Công nghiệp Ô tô Thượng Hải (Shanghai Automotive Industry Corporation) đã mua 49% cổ phần của SsangYong và duy trì phát triển công ty sản xuất xe ô tô SsangYong đến ngày hôm nay.

Đánh giá xe SsangYong

SsangYong nổi tiếng hàng nhập khẩu với thiết kế khá ấn tượng, trang bị đủ dùng và công nghệ an toàn hàng đầu phân khúc. SsangYong là hãng xe ô tô Hàn Quốc được người Việt ưa chuộng nhiều năm qua.

Ý nghĩa logo xe SsangYong

Trong tiếng Hàn Quốc, Ssangyong có nghĩa là song long tức hai con rồng, thể hiện sự hùng mạnh, vững chắc và đáng tin cậy của hãng xe ô tô Hàn Quốc này khi đến tay người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết

– Doanh thu: 2.874 trillion ₩ (2012)

– Trụ sở: Pyeongtaek, Hàn Quốc

– Giám đốc điều hành: Choi Jong-sik (24 thg 3, 2015-)

– Giá cổ phiếu: 003620 (KRX) 1.475 ₩ +35,00 (+2,43%)

– 12:06 GMT+9, 3 thg 4 – Tuyên bố từ chối trách nhiệm

– Tổ chức mẹ: Mahindra & Mahindra

Có thể bạn sẽ cần:

  • Vạch kẻ đường giao thông là gì? [Ý nghĩa] và [Tiền phạt]‍
  • Giải đáp bằng C lái được xe gì, bao nhiêu chỗ và bao nhiêu tấn?
  • Cách phân biệt các dòng xe và nhận biết các loại ô tô đơn giản

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You