Khám phá 10+ loại dầu nhớt nào tốt nhất cho xe máy tốt nhất hiện nay

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về loại dầu nhớt nào tốt nhất cho xe máy hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Chỉ trong một năm, hơn một triệu xe máy đã được bán ở Việt Nam năm 2020. Mỗi chiếc xe máy đều được trang bị công nghệ mới nhất cho hiệu quả và hiệu suất. Để một chiếc xe máy hoạt động hiệu quả ở công suất cao nhất, nó cần có dầu nhớt. Dầu nhớt sạch giữ cho đường ống dẫn của xe sạch sẽ, đảm bảo động cơ được bôi trơn, chạy tốt và không bị sôi hoặc quá nóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại dầu nhớt xe máy tốt nhất, AutoWash sẵn sàng giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là danh sách các loại dầu nhớt xe máy tốt nhất để giữ cho động cơ xe máy hay mô tô của bạn hoạt động ở hiệu suất và hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được thay nhớt xe máy bao nhiêu tiền nhé!

Lợi ích của việc thay dầu nhớt xe máy

 • Bôi trơn động cơ xe máy của bạn. Chức năng chính của dầu động cơ là đảm bảo cung cấp đủ dầu bôi trơn cho tất cả các bộ phận của động cơ để giảm thiểu ma sát và mài mòn. Dầu động cơ xe máy hoạt động bằng cách bôi trơn hai bộ phận chuyển động, bao phủ chúng bằng một lớp màng dày. Để có hiệu quả tối đa, hệ thống bôi trơn cần cung cấp một dòng dầu liên tục đến tất cả các bộ phận của động cơ.
 • Làm mát động cơ xe máy của bạn. Dầu động cơ mang nhiệt ra khỏi các bộ phận được bôi trơn. Khi động cơ tắt, dầu quay trở lại chảo dầu. Dầu động cơ xe máy tốt nhất sẽ giúp làm mát dầu của bạn khi nó ở trong chảo dầu. Điều quan trọng là nhiệt độ dầu không bao giờ vượt quá điểm chớp cháy.
 • Làm sạch động cơ xe máy của bạn. Dầu động cơ được tạo thành từ hai thành phần cơ bản là phụ gia và dầu gốc. Trong khi các chất phụ gia giúp bảo vệ động cơ bổ sung thông qua quá trình làm sạch, thì dầu gốc lại giúp bôi trơn. Dầu xe máy được thiết kế để làm sạch tất cả các thành phần động cơ mà nó tiếp xúc. Các chất phụ gia được pha chế tốt để làm sạch các thành phần carbon tích tụ trên các bộ phận động cơ.
 • Cải thiện hiệu quả và hiệu suất. Vì dầu xe máy giúp giữ cho động cơ của bạn sạch sẽ, động cơ xe máy của bạn sẽ tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Khi động cơ của bạn sạch sẽ và hoạt động trơn tru, nó sẽ tối đa hóa công suất cơ học của động cơ.
 • Kéo dài tuổi thọ động cơ. Một động cơ được bảo dưỡng tốt sẽ tồn tại lâu hơn một động cơ bị lạm dụng. Thường xuyên sử dụng dầu động cơ tốt sẽ giúp tăng tuổi thọ của động cơ. Dầu động cơ giúp giảm thiểu sự tích tụ cặn, giữ cho các bộ phận bên trong luôn sạch sẽ và được bôi trơn tốt.

Phân loại dầu nhớt xe máy hiện nay

DẦU XE MÁY GỐC KHOÁNG

Dầu khoáng được cấu tạo từ dầu thô với các chất phụ gia khác nhau giúp trung hòa axit. Hơn nữa, một số công ty bao gồm chất điều chỉnh ma sát trong sản phẩm của họ để cải thiện khả năng bôi trơn để bạn không bị cạn kiệt sản phẩm. Dầu khoáng rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng một chiếc xe máy mới. Họ cung cấp bảo vệ tuyệt vời cho công cụ mới cho vài dặm đầu tiên. Ngoài ra, trong trường hợp bạn có động cơ công suất nhỏ thì nên sử dụng loại dầu này.

NHỚT XE MÁY TỔNG HỢP

Dầu tổng hợp là một loại dầu biến tính có chứa chất thô tinh khiết như một chất phụ gia thiết yếu. Trong những năm qua, dầu tổng hợp đã được cải thiện với sự tiến bộ của công nghệ. Dầu tổng hợp được ưa chuộng do độ nhớt thấp hơn, giúp chuyển động trơn tru hơn cho các bộ phận động cơ xe máy và giảm ma sát bên trong. Vấn đề với dầu tổng hợp là chúng khá đắt, có thể là một cái giá nhỏ để trả cho sự bảo vệ và tuổi thọ lâu dài.

DẦU NHỚT XE MÁY BÁN TỔNG HỢP

Dầu bán tổng hợp, giống như tên gọi, cho thấy, nó là hỗn hợp của dầu khoáng và dầu tổng hợp. Xe máy hiệu suất cao yêu cầu dầu tổng hợp, trong khi dầu khoáng hoặc dầu thông thường giúp động cơ sạch sẽ và hoạt động trơn tru hơn trong thời gian dài. Dầu bán tổng hợp lý tưởng cho động cơ cỡ trung bình 125-180 cc.

Thương hiệu dầu nhớt xe máy hàng đầu

MOTUL

Motul là một công ty quốc tế của Pháp chuyên sản xuất, phát triển và phân phối dầu nhờn cho động cơ ô tô bao gồm xe máy, ô tô và các loại xe khác. Công ty dầu nhớt này được thành lập tại New York vào năm 1853 với tên gọi là công ty Swan & Finch. Ngày nay, Motul đã đặt trại tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Là nhà tiên phong về dầu tổng hợp và bán tổng hợp, công ty luôn ưu tiên đổi mới, nghiên cứu và phát triển. Motul là một thương hiệu đáng tin cậy do sự phát triển công nghệ trong lĩnh vực đua xe thể thao. Một trong những sản phẩm hàng đầu của hãng là Dầu nhớt xe máy tổng hợp Motul 7100 4T .

MOBIL CORPORATION

Mobil Corporation là một công ty dầu khí và hóa chất của Mỹ trước đây được thành lập vào năm 1866. Năm 1999, Mobil hợp nhất với Exxon để thành lập Exxon Mobil Corporation. Ngày nay, Mobil vẫn là một thương hiệu phổ biến trong công ty kết hợp. Tính đến năm 2016, nó có sản lượng hàng ngày là 20 triệu thùng dầu. Có bốn thương hiệu phụ Mobil chính: Mobile Gasoline, Mobil Devlac, Mobil Industrial và Mobil 1. Dầu xe máy tổng hợp V-Twin của Mobil 1 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nó.

CASTROL

Castrol là thương hiệu dầu nhớt ô tô và công nghiệp toàn cầu của Anh, cung cấp nhiều loại dầu, mỡ bôi trơn và các sản phẩm tương tự cho các ứng dụng bôi trơn. Công ty dầu nhớt được thành lập vào năm 1899 bởi Charles Cheers Wakefield. Tên của nó bắt nguồn sau khi các nhà nghiên cứu làm việc trên các sản phẩm Castrol đã thêm dầu thầu dầu vào công thức chất bôi trơn. Castrol là một người chơi lớn trong lĩnh vực đua xe thể thao và đã ký hợp đồng với Toyota và Monster Energy NASCAR Cup Series. Dầu nhớt tổng hợp 06112 Power1 Castrol’s là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng.

Giá thay dầu nhớt xe máy chung hiện nay

Thông tin chung về giá thay dầu nhớt xe máy Honda hiện nay trên thị trường:

 • Dưới 200.000 đ: Dầu xe máy trong khung giá này ít đắt hơn và có xu hướng là hỗn hợp tự nhiên hoặc tổng hợp. Hỗn hợp tổng hợp là một lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn tận hưởng những lợi ích của dầu tổng hợp đầy đủ với giá cả phải chăng.
 • Từ 200.000 đ đến 500.000 đ: Các loại dầu xe máy trong phạm vi giá này được ưa chuộng do công thức tổng hợp đầy đủ, độ nhớt thấp, hiệu suất cao và hiệu suất.
 • Trên 1.000.000 đ: Không có nhiều loại dầu xe máy trong khung giá này. Dầu xe máy ở đây là loại dầu hiệu suất cao phù hợp với xe mô tô, xe đua. Chúng có độ nhớt thấp, hiệu suất cao nhất và khả năng tăng hiệu quả. Các loại dầu xe máy này không thích hợp cho xe máy có dung tích nhỏ.

Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền?

Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều chủ xe khi có quá nhiều sự lựa chọn về loại dầu nhớt xe tay ga, thương hiệu nhớt xe tay ga. Đây là các dòng dầu nhớt chuyên dụng cho xe tay ga như SH, Vision, Vespa, AB. Xem ngay giá thay nhớt xe tay ga dưới đây:

Tên Nhớt Tay GaGiá Tiền

Thay nhớt xe số bao nhiêu tiền?

Thay nhớt xe số là loại nhớt chuyên dụng dành cho có dòng xe số như xe Wave, xe Sirius. Bảng giá thay nhớt xe số như sau:

Tên Nhớt Xe SốGiá Tiền

Các tính năng chính dầu nhớt xe máy

ĐỘ NHT

Độ nhớt là tốc độ chảy nhanh hay chậm của dầu trong động cơ của bạn. Dầu có độ nhớt thấp có khả năng chảy nhanh và tự do. Mặt khác, dầu có độ nhớt cao chảy chậm hơn nhiều. Bạn sẽ nhận thấy xếp hạng dầu như thế này: 10W-30. 10W đại diện cho độ nhớt SAE khi động cơ nguội và 30 là khi động cơ nóng. Việc đổ sai độ nhớt vào động cơ sẽ khiến kim loại bị mài mòn, có thể gây tử vong cho động cơ của bạn.

CHẤT PHỤ GIA

Các chất phụ gia trong dầu nhớt động cơ xe máy có tác dụng loại bỏ cặn bẩn và trung hòa lượng axit. Chúng cũng bôi trơn và làm mát động cơ của bạn. Chọn sai dầu cho xe máy của bạn có thể làm tăng ma sát và giảm tuổi thọ động cơ.

Bao lâu nên thay nhớt xe máy?

Trong hầu hết các trường hợp, câu trả lời phụ thuộc vào một số yếu tố như loại bạn sử dụng và tần suất bạn đi xe. Một số nhà sản xuất khẳng định sản phẩm của họ có thể được sử dụng cho 5000km, 8.000km , nhưng bạn không nên tập trung vào những con số này càng nhiều.Mặc dù nó có thể kéo dài 8.000km, sẽ rất ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ xe máy. Khi bạn đi xe, tất cả các loại hạt nhỏ bụi bẩn và các sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy sẽ kết thúc và đọng lại trong dầu nhớt. Sau đó chúng được lưu thông thông qua động cơ. Điều này có thể gây ra ăn mòn các bộ phận nhỏ không nhìn thấy bên trong xe máy của bạn.

Một số dầu nhớt xe máy tốt nhất hiện nay

Dầu nhớt xe máy tổng hợp Castrol Power1

Hầu hết các loại dầu động cơ xe máy được thiết kế để cải thiện khả năng tăng tốc của xe đạp bằng cách cải thiện chất lượng truyền động của động cơ. Tuy nhiên, rất ít sản phẩm có thể sánh được với Castrol. Dầu xe máy tổng hợp Castrol Power1, thông qua công thức pha trộn dầu độc đáo, cho phép bạn tăng tốc vượt trội khi chạm ga. Điều này giúp động cơ của bạn lăn nhanh với ít ma sát.

Dầu tổng hợp Castrol Power1 là dầu động cơ giá cả phải chăng mang lại những cải tiến tuyệt vời cho hệ truyền động của xe đạp. Ngoài việc cung cấp tuổi thọ tuyệt vời, nó còn có hai loại khác nhau: 10W-40 và 20W-50. Loại dầu xe máy này có khả năng thay đổi độ nhớt khi bị tác động cơ học, làm cho dầu nhớt lỏng hơn khi gặp nhiệt độ khắc nghiệt.

Một bất lợi với dầu này là khả năng rò rỉ nếu miếng đệm động cơ của bạn không được đặt đúng cách. Bạn cũng có thể cần thay dầu thường xuyên hơn khi sử dụng loại dầu này so với những loại khác. Một số chủ sở hữu xe máy cũng nhận thấy tiếng ồn động cơ tăng lên khi sử dụng dầu

Dầu nhớt xe máy tổng hợp Motul 7100 4T

Nếu bạn đang tìm kiếm loại dầu nhớt xe máy sẽ cung cấp cho động cơ của bạn sự cải tiến tốt nhất, thì Motul’s 7100 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dầu động cơ này đã được pha chế để giúp chuyển số dễ dàng hơn với ít áp lực lên cần. Motul 7100 là dầu xe máy tổng hợp đầy đủ được Viện Dầu khí Hoa Kỳ chứng nhận về độ tinh khiết và khả năng vận hành êm ái.

Nếu bạn là một người đam mê hiệu suất thì Motul 7100 tổng hợp là sản phẩm lý tưởng cho chiếc mô tô của bạn. Nó được thiết kế với khả năng chống màng dầu được cải thiện để có hiệu suất tốt hơn ở nhiệt độ và số vòng quay cao. Công nghệ este của nó giúp giảm thiểu ma sát bên trong động cơ xe máy, mang lại hiệu suất và hiệu suất được cải thiện.

Dầu tổng hợp hoàn toàn này được sản xuất để kéo dài tuổi thọ hơn; Motul gợi ý rằng xe máy sử dụng loại dầu này có thể đi được 1.000 km trước khi thay dầu. Khả năng chống cắt tuyệt vời của nó bảo vệ động cơ cũng như hộp số của bạn, giúp chuyển số trơn tru và hiệu suất không gặp sự cố.

Một nhược điểm của nhớt xe máy Motul 7100 là nó không lý tưởng cho những xe có dung tích thấp. Nó cũng có nhiệt độ hoạt động cao, khiến nó không đáng tin cậy cho các chuyến đi trong thành phố hoặc ngắn. Loại dầu hiệu suất cao, có độ nhớt thấp này cũng đắt so với các sản phẩm khác trong phạm vi của nó. Về mặt sáng sủa, nó mang lại giá trị tuyệt vời với số lượng ít, đó là một cái giá nhỏ phải trả.

Dầu nhớt xe máy tổng hợp Mobil 1 V-Twin

Nếu động cơ xe máy của bạn tạo ra nhiều tiếng ồn, có thể là do thiếu dầu bôi trơn hoặc nhiệt sinh ra khi các bộ phận kim loại cọ xát với nhau. Dầu động cơ tổng hợp V-Twin của Mobil 1 đã được pha trộn đặc biệt để bôi trơn động cơ của bạn với nguồn cung cấp dầu ổn định. Loại dầu này cũng được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn của động cơ.

Dầu động cơ tổng hợp Mobil 1 V-Twin cũng được thiết kế để cứu động cơ của bạn khỏi các mảnh vụn có hại. Công thức này hoàn hảo cho việc chạy xe nóng, nghĩa là bạn có thể đạp xe lâu hơn mà không lo bị hỏng động cơ. Nó cũng cung cấp khả năng tăng tốc và truyền tải mượt mà hơn cho trải nghiệm lái liền mạch.

Một hạn chế của sản phẩm dầu này là nó đắt tiền so với các loại dầu xe máy khác trong phạm vi của nó. Ngoài ra, một số người dùng đã phàn nàn về việc nhận nhầm dầu sau khi đặt hàng. Dầu tổng hợp Mobil 1 V-Twin cũng không lý tưởng cho động cơ xe đạp công suất thấp.

Những ý kiến ​​khác về dầu nhớt xe máy

 • Tiêu chuẩn Tuân thủ: Kiểm tra thân sản phẩm để tìm dấu tiêu chuẩn vì dầu xe máy chất lượng cao có nhãn hiệu do nhà sản xuất đưa ra. Chúng sẽ có dấu SAE, JASO hoặc API trên cơ thể. Các biểu tượng này chỉ ra các tùy chọn chất lượng cao.
 • Phong cách đi xe: Điều rất quan trọng là bạn phải biết phong cách đi xe của mình vì dầu xe máy thay đổi tùy theo điều này. Nếu bạn là một người đam mê hiệu suất, bạn nên cân nhắc sử dụng dầu xe máy tổng hợp vì khi đi xe máy nặng sẽ gây ra nhiệt độ cao so với khi đi xe bình thường. Dầu tổng hợp được thiết kế đặc biệt để chống lại sự phân hủy ở nhiệt độ khắc nghiệt. Tuy nhiên, nếu bạn là một người lái xe điềm tĩnh, mua dầu khoáng sẽ là một lựa chọn lý tưởng.
 • Cấp dầu: Cấp dầu mà xe máy của bạn sử dụng là rất quan trọng. Nó cho người dùng biết dầu ở phạm vi nhiệt độ nào và lượng nhớt phù hợp để mang lại hiệu quả bôi trơn. Ví dụ, trong 5W-40, những con số này thể hiện độ nhớt của dầu. Con số đầu tiên trong cấp độ nhớt là xếp hạng mùa đông nhiệt độ thấp. Chữ “W” là viết tắt của mùa đông. Con số thứ hai trong cấp độ nhớt là xếp hạng nhiệt độ cao. Do đó, nếu bạn sống ở khu vực quá lạnh, hãy mua dầu xe máy có mức “W” thấp.

AutoWash khuyến nghị khi thay dầu nhớt xe máy

 • Trước khi thay nhớt xe máy, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các khoảng thời gian xả trong sách hướng dẫn dịch vụ. Trong trường hợp bạn đang sử dụng dầu tự nhiên, chắc chắn rằng nó được thay thế sau 3000 km. Nếu bạn đang sử dụng dầu tổng hợp đầy đủ, bạn có thể thay đổi dầu sau 8000 km.
 • Hầu hết các tay đua không thay lọc dầu, nhưng điều này là cần thiết. Thay bộ lọc dầu cùng với dầu sẽ mang lại hiệu suất và hiệu quả tốt hơn cho động cơ của bạn.
 • Một số chủ xe máy thích sử dụng phụ gia bổ sung sau khi thay dầu. Tuy nhiên, điều này là không cần thiết về lâu dài. Phụ gia tốn nhiều tiền hơn và việc sử dụng chúng cùng với dầu hỗn hợp tổng hợp đã có phụ gia sẽ không mang lại lợi ích gì.
 • Trước khi thay nhớt, hãy đảm bảo rằng bạn đã khởi động xe và để xe nóng lên trong ít nhất 10 phút. Mang đồ an toàn khi tiếp xúc với dầu cũ đã qua sử dụng.
 • Thay thế máy giặt cũ của bạn bằng một máy giặt mới sau khi thay dầu. Mẹo bảo dưỡng đơn giản này sẽ tiết kiệm các sợi chỉ trong chảo dầu của bạn vì bạn sẽ mất ít mô-men xoắn hơn để siết chặt nút xả.

Thay nhớt xe máy ở đâu tốt

1. AutoWash

AutoWash là đơn vị phân phối nhớt Castrol chính hãng, ủy quyền của đại lý cao cấp. Vì thế, bạn có thể đến AutoWash để thay nhớt xe máy nhé.

Ngoài ra, ở AutoWash còn có các loại nhớt khác như Eneos, Furio.

Địa chỉ: 2B đường số 10, phường Tân Quy, quận 7.

2. VinaWash

VinaWash là thương hiệu trực thuộc AutoWash cũng là đại lý thay nhớt xe máy chính hãng của nhiều thương hiệu nhớt lớn như Castrol, Eneos, Motul. Tại VinaWash Tân Phú, ngoài rửa xe ô tô, hệ thống còn cung cấp dịch vụ rửa xe thay nhớt xe máy chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 87 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

3. Rửa Xe 192

Rửa xe 192 là cửa hàng rửa xe máy, xe ô tô lâu đời nhất tại TPHCM. Tại cửa hàng rửa xe 192, thay nhớt xe máy Castrol được ưa chuộng bởi giá thành và chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ: 82 Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM.

4. VinaWash Quận 9

VinaWash quận 9 là cửa hàng thuộc hệ thống rửa xe và chăm sóc xe ô tô VinaWash hàng đầu tại Việt Nam. Ở VinaWash quận 9 có cung cấp dịch vụ thay nhớt xe máy với giá ưu đãi.

Địa chỉ: 77 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG DẦU Ô TÔ THAY CHO DẦU XE MÁY KHÔNG?

Không. Dầu dùng cho động cơ xe máy có bước sóng hoàn toàn khác với dầu dùng cho xe máy. Cố gắng sử dụng nó cho xe máy của bạn có thể gây ra những thiệt hại không thể khắc phục được.

TÔI SẮP THAY DẦU, TÔI NÊN DÙNG DẦU NHỚT XE MÁY GÌ?

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng xe đạp của bạn. Rất khó để làm sai những gì nhà sản xuất khuyến cáo. Nhà sản xuất biết những gì một chiếc xe đạp cụ thể yêu cầu. Một nguyên tắc chung là kiểm tra xem sản phẩm có được chứng nhận API-, JASO- hay ILSAC hay không.

TÔI NÊN SỬ DỤNG DẦU TỔNG HỢP HAY DẦU THÔNG THƯỜNG CHO XE MÁY CỦA MÌNH?

Dầu tổng hợp sẽ hiếm khi ảnh hưởng đến mọi thứ; tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó phù hợp với mọi xe máy. Một lần nữa, một nguyên tắc nhỏ là kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết sản phẩm thích hợp nhất cho xe máy của bạn.

Top 18 loại dầu nhớt nào tốt nhất cho xe máy tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Kinh nghiệm lựa chọn dầu nhớt cho xe ô tô

Kinh nghiệm lựa chọn dầu nhớt cho xe ô tô
 • Tác giả: danhgiaxe.com
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 4.66 (306 vote)
 • Tóm tắt: Do đó, kinh nghiệm là bạn nên “đầu tư” hẳn loại dầu nhớt tốt nhất cho xe mình, nếu động cơ có vấn đề gì thì chi phí sửa chữa sẽ còn cao hơn rất nhiều lần.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay trên thị trường có xuất hiện thêm những loại dầu nhớt “hiện đại” hơn, vừa có giá thành hợp lý và vừa đảm bảo tính năng bảo vệ tốt nhất cho xe của bạn. Đó chính là dầu nhớt bán tổng hợp – loại dầu nhớt cấu thành từ sự pha trộn một cách hợp …

Nên dùng dầu nhớt nào thì tốt cho sửa xe máy

 • Tác giả: tailocnguyen.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4.59 (233 vote)
 • Tóm tắt: Có 2 Loại nhớt tốt nhật hiện nay: … Dầu nhớt castrol được sản xuất bởi công ty TNHH Castrol BP Petco, đây là sự liên doanh của hai công tập đoàn dầu khí …

Top 3 thương hiệu dầu nhớt tốt nhất cho xe máy tại Việt Nam năm

Top 3 thương hiệu dầu nhớt tốt nhất cho xe máy tại Việt Nam năm
 • Tác giả: tinphat.com
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4.24 (537 vote)
 • Tóm tắt: Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L có khả năng bảo vệ động cơ xe số 4 thì liên tục, là loại nhớt lý tưởng nhất đối với những xe máy động cơ nhỏ , dễ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là loại dầu nhớt tổng hợp được đặc chế cho xe đạt được hiệu suất tối ưu nhất. Với những thành tựu và kinh nghiệm kỹ thuật rút ra từ những giải đua xe quốc tế “Grand Prix”, dầu nhớt Total Hi-Perf 4T Racing được đặc chế cho xe đạt được hiệu suất …

Top 7 Thương hiệu dầu nhớt xe máy tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: topshare.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.11 (561 vote)
 • Tóm tắt: Top 7 Thương hiệu dầu nhớt xe máy tốt nhất hiện nay · 1. Dầu nhớt Castrol Power · 2. Dầu nhớt Power Up · 3. Dầu nhớt Mobil · 4. Dầu nhớt Total · 5.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dầu gốc được Petrolimex nhập từ các nhà cung cấp dầu hàng đầu trên thế giới và khu vực như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singaopre, Đài Loan, Thái Lan. Giá bán của dầu nhớt này thấp hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại và chất lượng của các hãng khác. …

Top 5 thương hiệu dầu nhớt ô tô tốt nhất tại Việt Nam

 • Tác giả: carmudi.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 3.87 (277 vote)
 • Tóm tắt: Castrol là nhà sản xuất, phân phối và tiếp thị hàng đầu trên thế giới về mỡ bôi trơn và dầu nhớt cao cấp dành cho xe ô tô, xe máy và máy móc …

Top 15 loại dầu nhớt chất lượng tốt được ưa chuộng nhất 2022

 • Tác giả: sosanhgia.com
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 3.66 (504 vote)
 • Tóm tắt: Nhớt xe tay ga Caltex Havoline Super Matic 10W40 chai 800ml giá 93.000₫ · Dầu nhớt Caltex Havoline Super 4T SAE 15W-40 800ml giá 86.000₫ · Dầu …

Tổng hợp các loại nhớt xe máy

Tổng hợp các loại nhớt xe máy
 • Tác giả: lethanhdecal.com
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 3.4 (528 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp các loại dầu nhớt xe máy tốt nhất hiện nay ; Motul 3100 Silver 10W40 1L · Thông số kỹ thuật: · Dầu nhớt bán tổng hợp · Độ nhớt: 10W40 ; Motul Power LE 5W-40.

Loại dầu nhớt nào phù hợp cho xe ô tô

Loại dầu nhớt nào phù hợp cho xe ô tô
 • Tác giả: anycar.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2023
 • Đánh giá: 3.28 (472 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy, tốt nhất nên tham khảo chỉ dẫn của hãng sản xuất, các thông tin đó thường được ghi rõ trong “Tài liệu hướng dẫn cho người sử dụng” ( …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dầu nhớt ô tô tổng hợp ngày nay được đánh giá cao hơn nhiều so với loại dầu thông thường. Bởi nó hội tụ đầy đủ những khuyết điểm mà dầu thông thường không có. Chẳng hạn như làm giảm ma sát, động cơ của xe ô tô sẽ bớt nóng hơn, ít tạp chất hơn.. thời …

Top 10 Các Loại Nhớt Xe Máy tốt nhất Việt Nam 3/2023

 • Tác giả: daucongnghiep.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 3.01 (547 vote)
 • Tóm tắt: Nhớt Honda là sản phẩm chuyên dùng cho các dòng xe của hãng Honda. Điển hình như: Air Blade, SH, SH Mode, Vario, Vission, Click, Lead, Wave …

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe SH 2023

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe SH 2023
 • Tác giả: giaxe.2banh.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 2.88 (156 vote)
 • Tóm tắt: Tư vấn dầu nhớt tốt nhất cho SH 2023 hiện nay: Nếu là người sở hữu dòng xe tay ga Honda SH 125i/150i mới 2023 thì việc tìm kiếm loại nhớt xe …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài việc thay nhớt máy cho xe SH định kỳ thì bạn cũng nên lưu ý đừng quên thay nhớt hộp số cho xe SH theo chu kỳ (2 lần nhớt máy thì 1 lần nhớt láp cho SH) nhé. Việc thay nhớt láp cho xe SH định kỳ hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất sử …

Dầu nhớt xe máy loại nào tốt?

 Dầu nhớt xe máy loại nào tốt?
 • Tác giả: moboitronhq.com
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 2.71 (169 vote)
 • Tóm tắt: Thông thường các xe số 4 thì đời cũ có vòng tua thấp sẽ chọn JASO MA-1, xe 4 thì đời mới thì sử dụng JASO MA-2 còn JASO MB dành cho xe tay ga. Lưu ý rằng dầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một tiêu chuẩn của Hiệp hội kỹ sư ô tô Mỹ, SAE cho biết độ đặc loãng của dầu nhớt. Các dòng nhớt đơn cấp như SAE 30, 40, 50 ngày nay không còn được sử dụng nhiều bởi nhược điểm không đảm bảo yêu cầu bôi trơn khi nhiệt độ xuống thấp khiến cho động …

Top 8 Thương hiệu dầu nhớt cho xe máy tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: toplist.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 2.62 (127 vote)
 • Tóm tắt: Top 8 Thương hiệu dầu nhớt cho xe máy tốt nhất hiện nay · Dầu nhớt Castrol Power · Dầu nhớt Mobil · Dầu nhớt Shell · Dầu nhớt Total · Dầu nhớt Motul.

Loại dầu nhớt nào tốt nhất cho xe máy?

Loại dầu nhớt nào tốt nhất cho xe máy?
 • Tác giả: medicalhcm.vn
 • Ngày đăng: 02/03/2023
 • Đánh giá: 2.67 (128 vote)
 • Tóm tắt: Dầu nhớt Castrol Power phù hợp với nhiều động cơ xe, được người dùng đánh giá khá tốt về độ êm ái, mượt mà của xe trong quá trình di chuyển. 2. Dầu nhớt Mobil.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thực tế, dầu nhớt tổng hợp chất lượng cao có thể sử dụng cho hàng nghìn ki-lô-mét trước khi có dấu hiệu suy giảm hiệu năng, bởi chúng được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với yêu cầu cao, chịu đựng tốt hơn trước môi trường ít khắc nghiệt hơn …

Tìm hiểu thông số nhớt xe máy và cách lựa chọn cho các dòng xe

Tìm hiểu thông số nhớt xe máy và cách lựa chọn cho các dòng xe
 • Tác giả: yamaha-motor.com.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 2.44 (162 vote)
 • Tóm tắt: Nếu thường xuyên đi xa, bạn nên ưu tiên các loại nhớt có cấp độ nhớt 40 hoặc 50. dau nhot xe may. Dầu nhớt FULL SYNTHETIC là dầu tổng hợp có đặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chọn nhớt xe máy cho xe số, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có tiêu chuẩn JASO MA. Ngoài ra, để đảm bảo xe máy luôn vận hành ổn định, bạn nên chọn dầu nhớt có cấp hiệu năng từ API SJ trở lên và cấp độ nhớt SAE 30 nếu chỉ di chuyển ở quãng đường …

Top 10 hãng dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

 • Tác giả: news.oto-hui.com
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 2.34 (122 vote)
 • Tóm tắt: Không chỉ có các sản phẩm cho xe máy và xe hơi, Caltex còn cho ra đời dòng sản phẩm Delo dành cho xe tải, nổi bật nhất là Delo 400 MGX với cấp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hơn 150 năm, Valvoline đã luôn đi đầu trong công nghệ dầu động cơ. Từ việc tạo ra dầu động cơ X-18 vào năm 1939. Đến việc tạo ra dầu động cơ tốc độ cao Maxlife vào năm 2000. Valvoline luôn cố gắng đổi mới và cung cấp cho người lái xe và những …

Kinh nghiệm chọn nhớt xe máy để tiết kiệm xăng và bảo vệ động cơ

Kinh nghiệm chọn nhớt xe máy để tiết kiệm xăng và bảo vệ động cơ
 • Tác giả: daunhotmoto.com
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 2.3 (124 vote)
 • Tóm tắt: Đối với xe mới nên chọn loại dầu đa cấp độ nhớt 30 hoặc 40. Kết hợp chọn nhớt và thay nhớt đúng cách để tiết kiệm xăng và bảo dưỡng tốt cho xe …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh nghiệm chọn nhớt xe máy để tiết kiệm xăng. Trong quá trình thay nhớt xe máy, việc chọn lựa loại nhớt phù hợp với xe có thể được xem là khâu quan trọng nhất. Xe máy của bạn sau khi thay nhớt có thể tiết kiệm xăng và kéo dài tuổi thọ động cơ máy …

Xe côn tay nên dùng nhớt gì? 4 loại nhớt tốt nhất

Xe côn tay nên dùng nhớt gì? 4 loại nhớt tốt nhất
 • Tác giả: tahico.com
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 2.29 (175 vote)
 • Tóm tắt: Shell Advance Ultra 10W40 1L nhớt cao cấp dành cho xe côn tay và xe mô tô 4 thì đời mới hiện nay như Exciter 150, msx 125, raider 150, fz 150i,…Bảo vệ tối ưu và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 XP sản xuất tại Anh. Đây là một sản phẩm nhớt tốt nhất cho xe máy của bạn khi nhớt không chỉ bôi trơn động cơ xe hiệu quả giúp động cơ xe vận hành êm ái mà còn bảo vệ động cơ tốt nhất, bền bỉ nhất theo thời gian. …

Dầu Nhớt Xe Máy Tốt Nhất Hiện Nay [2022 Updated]

Dầu Nhớt Xe Máy Tốt Nhất Hiện Nay [2022 Updated]
 • Tác giả: totachihanoi.com
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 2.08 (182 vote)
 • Tóm tắt: Loại tổng hợp cao cấp · Motul 300V Factory Line 10W40 1L: 425.000 VNĐ · Liqui Moly 4T Synth 10W40 Street Race: 425.000 VNĐ · Repsol Moto HMEOC 4T 10W30: 295.000 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dầu nhớt xe máy tốt nhất hiện nay là hãng nào chắc nhiều người chúng ta không dám khẳng định, bởi mỗi hãng có những công nghệ, đặc điểm, tính năng ưu việt riêng. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, để trở thành dầu nhớt xe máy tốt nhất thì chúng đều …

Recommended For You