Cách khôi phục tài liệu Word chưa được lưu trên Mac theo cách 5

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Lấy lại file word chưa lưu trên macbook hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nếu bạn đang làm việc trên một tài liệu Word trên mac và tệp bị đóng bằng cách nào đó mà không lưu, đây là một số hướng dẫn chi tiết bạn có thể làm theo để khôi phục tài liệu Word chưa được lưu trên mac.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2020 năm XNUMX bởi Ian McEwan

Mất tài liệu Word của bạn có thể gây căng thẳng, đặc biệt nếu bạn đã dành hàng giờ để làm việc với nó và thời hạn đang đến gần. May mắn thay, trong bài viết này, bạn có thể khôi phục tài liệu Word chưa được lưu của bạn trên mac trong 5 các cách khác nhau tùy thuộc vào tình huống bạn gặp phải.

Tình huống khác nhau và giải pháp tương ứng

Tình hình Phương pháp khôi phục tài liệu Word chưa được lưu trên mac Mất điện / Lỗi con người / Sự cố hệ thống # 1.Recover / Truy xuất tài liệu Word chưa được lưu Mac từ thư mục tạm thời

#2. Tìm tài liệu Word chưa được lưu từ thư mục các mục được phục hồi trên máy Mac

#3. Khôi phục tài liệu Word chưa được lưu trên Mac Auto Recovery

Tài liệu Word chưa được lưu bị mất / bị xóa bằng cách nào đó #4. Phục hồi từ chưa được lưu trên Mac với Phục hồi dữ liệu Mac của Aiseesoft Tài liệu Word chưa được lưu là hỏng / hỏng trong tai nạn này

Tình huống này thường xảy ra khi bạn Word Doc được lưu trữ trên ổ USB hoặc thiết bị bộ nhớ ngoài khác không Loại bỏ an toàn trong khi tài liệu Word được mở trong Windows”.

#5. Sửa chữa tài liệu Word bị hỏng và khôi phục định dạng chưa được lưu với Sửa chữa sao cho Word

#1. Khôi phục / truy xuất tài liệu Word chưa được lưu Mac từ thư mục tạm thời

Ứng dụng Microsoft Word lưu một bản sao công việc của bạn chỉ trong trường hợp bạn đóng tài liệu mà không lưu. Bản sao có thể được lưu trong Thư mục tạm thời trên máy Mac của bạn. Trong trường hợp tắt máy đột ngột hoặc nghiền nát tài liệu chưa được lưu của bạn có thể được giữ trong thư mục này. Nếu đây là trường hợp thì đây là các bước bạn cần phải làm theo.

#2. Tìm tài liệu Word chưa được lưu từ thư mục các mục được phục hồi trên máy Mac

Ứng dụng Microsoft Word lưu các tài liệu mà bạn vẫn đang làm việc trong thư mục các mục được phục hồi. Thư mục này nằm trong Thùng rác của PC của bạn. Khi bạn vô tình đóng công việc của bạn mà không lưu, bạn có thể tìm nó trong thư mục này. Cơ hội lấy toàn bộ tài liệu Word là rất ít, nhưng bạn có thể phục hồi một tỷ lệ lớn công việc của mình. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo.

#3. Khôi phục Word Doc chưa được lưu trên Mac với Tự động khôi phục

Ứng dụng Word cho Mac được thiết kế để tự động lưu các thay đổi được thực hiện cho một tài liệu. Thiết kế đảm bảo rằng bạn không bị mất công khi vô tình đóng công việc mà không lưu. Nó tự động lưu bất kỳ tiến trình hoặc thay đổi bạn thực hiện cho tài liệu trong khoảng thời gian. Khoảng thời gian tiết kiệm tiêu chuẩn là 10 phút. Khi khoảng thời gian này vượt qua mọi thay đổi mà bạn đã thực hiện đối với tài liệu của mình sẽ được lưu. Trong trường hợp máy Mac bị tắt hoặc bị hỏng, bạn có thể lấy bản sao tài liệu của mình từ tự động phục hồi các tập tin. Nếu bạn muốn khôi phục tập tin của mình, đây là các bước bạn cần làm theo.

Tính năng tự động lưu chỉ lưu công việc sau khoảng thời gian nhất định. Sử dụng Phục hồi tự động tùy chọn không đảm bảo phục hồi toàn bộ tài liệu. Để tối đa hóa số lượng công việc cần lưu, bạn có thể muốn xem xét giảm khoảng thời gian tự động lưu.

#4. Phục hồi từ chưa được lưu trên Mac với Aiseesoft Mac Data Recovery

Đôi khi, một tệp Word không chỉ có thể bị đóng mà không lưu mà còn bị mất hoặc bị xóa trong một số trường hợp. Chẳng hạn như Word bị buộc phải đóng do lỗi hệ thống hoặc MacBook của bạn hết điện, v.v. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khôi phục tài liệu Word chưa lưu trên Mac bằng phần mềm Mac Data Recovery chuyên nghiệp, như Phục hồi dữ liệu Mac của Aiseesoft.

Tải xuống máy Mac Tải xuống máy Mac

Dưới đây là từng bước quy trình Khôi phục từ chưa lưu liên quan đến công cụ Khôi phục dữ liệu Mac tuyệt vời này.

#5. Sửa chữa tài liệu Word bị hỏng và khôi phục định dạng chưa được lưu bằng Stellar Repair cho Word

Nếu là của bạn Word doc không được lưu do lỗi hỏng tệp hoặc ổ USB bị ngắt kết nốivà sau đó, Tài liệu Word sẽ không mở bình thường, Bạn có thể sử dụng Sửa chữa sao cho Word để sửa tài liệu Word bị hỏng và khôi phục tất cả các thông tin chưa được lưu.

Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để Khôi phục tài liệu Word chưa được lưu trên Mac với Stellar Repair cho Word:

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You