Cách sửa lỗi không cài được Skype trên Win 10

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Không cài được skype trên win 10 hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Lỗi không cài được Skype trên win 10 kèm theo một thông báo “please install skype from the windows store for the best experience”. Đây thực chất là một yêu cầu khuyên bạn nên cài Skype bản Windows 10 để có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra lỗi không cài được Skype trên win 10 cũng là do bạn đang cài đặt phiên bản quá cũ khiến Skype phải đưa ra thông báo này. Vậy để giải quyết lỗi không cài được Skype trên win 10 chúng ta có thể cài đặt Skype bản Windows 10 hoặc sử dụng một phiên bản mới nhất.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10

Và trong hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách cài đặt Skype trên Windows 10 lẫn cài Skype phiên bản mới nhất để lỗi không cài được Skype trên win 10. Ngoài ra bạn đọc cũng nên tìm hiểu 2 phiên bản là Skype desktop và Skype cho Windows 10 để biết được ưu nhược điểm của từng phiên bản trước khi cài đặt.

Cách sửa lỗi không cài được Skype trên win 10

Bước 1: Đầu tiên bạn chỉ cần click chuột phải vào file cài đặt bị báo lỗi không cài được Skype trên win 10 và chọn Properties.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 2

Bước 2: Tiếp theo bạn vào phần Compatibility và chọn Windows 8 tại phần Run this program in compatibility mode for. Sau đó nhấn Apply > rồi xác nhận OK là xong.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 3

Sau đó bạn tiếp tục tiến hành cài đặt Skype như thông thường.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 4

Bước 3: Ngoài ra chúng ta còn một cách nữa để sửa lỗi không cài được Skype trên win 10 đó chính là cài đặt phiên bản Skype Windows 10 chính chủ bằng cách mở Start Menu lên gõ Store để truy cập vào Microsoft Store.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 5

Bước 4: Tại đây bạn gõ Skype trên thanh truyền thống rồi nhấn vào ứng dụng Skype App.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 6

Bước 5: Sau đó nhấn vào get để tiến hành tải Skype Windows 10 về.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 7

Bước 6: Tiếp theo sau đó chúng ta đăng nhập tài khoản vào như thường.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 8

Nhập tiếp mật khẩu tài khoản Skype vào.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 9

Và cuối cùng bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản Skype chính chủ Windows 10.

sua loi khong cai dat duoc skype tren windows 10 10

Với 2 sự lựa chọn mà chúng tôi nói trên sẽ giúp bạn có thể lỗi không cài được Skype trên win 10 dễ dàng. Và tùy vào việc bạn muốn sử dụng phiên bản máy tính hay Windows 10 để có được trải nghiệm tốt nhất. Với phiên bản desktop bạn sẽ có đầy đủ các chức năng, hỗ trợ nhiều tiện ích nhưng với phiên bản Windows 10 bạn sẽ được cập nhật liên tục, giao diện phẳng của Windows 10 cũng khiến cho Skype trông hiện đại hơn.

Recommended For You