Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel nhanh nhất

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Trong quá trình sử dụng điện thoại, sẽ có rất nhiều lý do khác nhau khiến những tin nhắn bị xóa. Đôi khi là do vô tình hay bất khả kháng mà bạn bị mất đi những tin nhắn này dù chưa kịp kiểm tra. Vậy làm cách nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel? Nếu bạn muốn biết thì hãy theo dõi ngay những thông tin được chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn.

Một số lý do quan trọng khiến những tin nhắn trên sim Viettel bị mất

Trước khi tìm hiểu về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel, bạn hãy cùng khám phá xem lý do gì khiến tin nhắn bị mất. Thông thường những tin nhắn trên điện thoại bị mất phần lớn do những lý do như sau:

Tin nhắn trên sim Viettel bị mất do nhiều lý do khác nhau gây nên

Sơ ý xóa nhầm

Khi sử dụng điện thoại di động, bạn thường xuyên sẽ phải nhận các tin rác như tin quảng cáo, tin nhắn tổng đài,…Vì vậy nhiều người muốn giảm bớt những tin nhắn này trong bộ nhớ tin nhắn nên thực hiện xóa tin nhắn.

Tuy nhiên các tin nhắn rác được sắp xếp rải rác, xen kẽ giữa các tin nhắn công việc, bạn bè. Do đó nhiều người không để ý nên rất dễ xóa nhầm tin nhắn quan trọng. Đây là một trong những lý do chính khiến bạn bị mất tin nhắn trên sim Viettel và nhiều dòng sim khác.

Sửa chữa, cài đặt lại máy

Tin nhắn trên điện thoại Viettel bị xóa không chỉ do xóa nhầm tin nhắn mà việc sửa chữa, cài đặt lại máy cũng bị ảnh hưởng. Bởi vì khi sửa chữa, cài đặt lại máy điện thoại thì mọi dữ liệu trên điện thoại rất dễ bị mất. Vì thế nếu không cẩn thận sao chép lại thì sẽ không thể tìm thấy tin nhắn hay các file dữ khác. Vậy nên đây cũng được xem là một lý do quan trọng khiến người dùng điện thoại Viettel dễ bị mất tin nhắn.

Một số lý do khác

Điện thoại Viettel bị mất tin nhắn không chỉ có một mà có đến nhiều lý do khác nhau gây nên. Ngoài những lý do được nêu ở trên thì vẫn còn rất nhiều lý do quan trọng khác có thể kể đến như:

 • Bị mất điện thoại
 • Đổi điện thoại mới
 • Trẻ con cầm điện thoại chơi, tắt máy bấm nhầm xóa tin nhắn
 • ..

Tin nhắn trên sim Viettel bị xóa nguyên nhân do mất điện thoại

Tất cả những lý do này đều có thể khiến người dùng dễ dàng mất đi những tin nhắn quan trọng. Chính vì thế rất nhiều người dùng sim Viettel dành nhiều thời gian tìm kiếm cách khôi phục tin nhắn trên sim.

Điều kiện cần và đủ để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim viettel có rất nhiều cách để thực hiện. Tuy nhiên nếu bạn muốn quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa có kết quả thì cần đáp ứng các điều kiện cần và đủ như sau.

 • Bạn sử dụng điện thoại chứa sim bị mất tin nhắn cần lấy lại để thực hiện quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa.
 • Bạn cũng cần chuẩn bị thêm một chiếc laptop hoạt động ổn định. Nếu không có laptop thì bạn có thể sử dụng máy tính để bạn để thay thế.
 • Một đoạn dây cáp USB để kết nối giữa các thiết bị với nhau. Cụ thể là dây cáp kết nối laptop và điện thoại.
 • Tìm chỗ có hệ thống mạng Internet mạnh mẽ để thực hiện quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa trên dòng sim Viettel diễn ra một cách thuận lợi.
 • Kiểm tra pin điện thoại, máy tính trước khi tiến hành khôi phục tin nhắn. Nếu pin điện thoại hay laptop không đầy thì cần sạc đầy thiết bị không bị sập nguồn giữa chừng.

Muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel phải có laptop, dây cáp USB

Hướng dẫn thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel

Thực tế việc khôi phục lại các tin nhắn đã bị xóa trên sim Viettel trở về như cũ có chút không dễ dàng. Đặc biệt với những tin nhắn đã bị xóa trong thời gian dài sẽ rất khó để khôi phục lại. Tuy nhiên với một số cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể khắc phục được. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn vẫn có thể lấy lại được những tin nhắn đã bị xóa như mình mong muốn.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel bằng cách sử dụng ứng dụng kết nối với laptop

Cách sử dụng ứng dụng kết nối với laptop để khôi phục lại tin nhắn đã bị xóa được sử dụng nhiều hiện nay. Cách khôi phục này không chỉ cho hiệu quả tích cực mà còn không tốn nhiều thời gian để thực hiện. Vì vậy bạn chỉ cần thực hiện đúng theo trình tự các bước hướng dẫn là có thể tự mình lấy lại những tin nhắn đã mất.

Bước 1: Tải ứng dụng Wondershare Dr.Fone

Wondershare Dr.Fone là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu tân tiến hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng khôi phục tất cả các dữ liệu iOS bị mất. Phần mềm có thể hoạt động hiệu quả trên cả thiết bị iPhone, iPad, iPod.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel bằng ứng dụng Wondershare DR.Fone

Vì vậy bước đầu tiên để thực hiện khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên sim Viettel là tải phần mềm về thiết bị. Sau đó cài đặt phần mềm lên thiết bị. Hoàn tất xong việc làm này bạn sẽ tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Mở ứng dụng và bắt đầu rà soát dữ liệu trên điện thoại

Ngay sau khi bạn tải thành công phần mềm về máy thì ở bước này bạn mở ứng dụng lên. Như vậy ứng dụng sẽ bắt đầu rà soát tất cả các dữ liệu trên điện thoại của bạn. Sau đó sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin của điện thoại lên màn hình. Điều này giúp bạn nắm rõ được trên điện thoại của mình có những dữ liệu quan trọng nào.

Tất cả dữ liệu trên sim Viettel được hiển đầy đủ lên màn hình

Bước 3: Kết nối điện thoại với laptop và mở phần mềm Wondershare Dr.Fone

Việc kết nối điện thoại với laptop là việc làm cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng dây cáp USB kết nối với Laptop là xong. Khi kết nối thành công, bạn hãy mở phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính lên. Lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra các mục mà bạn đã xóa. Không chỉ các tin nhắn đã bị xóa mà ngay cả hình ảnh, video,…bạn xóa từ trước cũng sẽ được hiển thị lại.

Bạn hãy tìm đến mục dữ liệu tin nhắn (SMS). Sau đó bạn bấm chọn Next. Khi bạn thực hiện xong các thao tác này thì chuyển sang bước tiếp theo.

Thực hiện kết nội điện thoại với laptop thông qua dây cáp USB

Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại tin nhắn xóa

Sau khi bấm chọn Next, một màn hình hiển thị mới sẽ mở ra. Màn hình hiển thị này là một bảng mới, bạn hãy nhấn chọn SMS ở góc bên trái màn hình. Tại đây sẽ chứa các tin nhắn đã xóa trên sim Viettel. Bạn hãy kiểm tra lại tin nhắn này để xem xét lần cuối trước khi khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel.

Kiểm tra lại toàn bộ các tin nhắn đã bị xóa trước khi khôi phục lại

Bước 5: Lựa chọn tin nhắn cần khôi phục

Việc kiểm tra tin nhắn là để bạn lựa chọn ra những tin nhắn cần khôi phục. Sau khi lựa chọn xong thì bạn chỉ cần click vào Recovery để phần mềm tiến hành khôi phục lại tin nhắn.

Nhấn chọn Recovery để thực hiện quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel

Bước 6: Kiểm tra lại những tin nhắn đã được khôi phục

Sau khi quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel, bạn hãy ngắt kết nối với laptop. Tiếp theo bạn kiểm tra lại trên ddienj thoại những tin nhắn vừa khôi phục. Nếu điện thoại sim Viettel chứa những tin nhắn đã xóa trước đó thì có nghĩa là quá trình khôi phục tin nhắn đã thành công. Như vậy với cách này, bạn chỉ cần thực hiện 6 bước đơn giản là đã có thể khôi phục lại những tin nhắn đã bị xóa.

Cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên sim Viettel bằng điện thoại

Đối với cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel bằng điện thoại phải là điện thoại Android. Ngoài ra, điện thoại phải dùng chung sim Viettel với điện thoại đã bị mất tin nhắn. Sau đó bạn kích hoạt tính năng tự động sao lưu cho điện thoại sử dụng để khôi phục. Nếu đáp ứng được những yêu cầu này thì việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên dòng sim Viettel thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào mục cài đặt. Sau đó truy cập vào google và chọn mục sao lưu. Bằng cách này bạn sẽ kiểm tra được thiết bị của mình đã kích hoạt tính năng tự động sao lưu hay chưa. Nếu thiết bị đã được kích hoạt thì bạn chuyển sang bước tiếp theo.

Vào cài đặt và truy cập trình duyệt google

Bước 2: Ở bước này bạn click vào mục bản sao lưu…hiển thị trên màn hình. Ngay lập tức bạn sẽ thấy giao diện mới mở ra. Trên giao diện này là những hoạt động gần nhất mà bạn thực hiện trên chiếc điện thoại của mình bao gồm:

 • Tin nhắn văn bản
 • Nhật ký cuộc gọi
 • ….

Bước 3: Tiếp theo, bạn đăng nhập tài khoản google. Sau đó bạn chọn khôi phục bản sao lưu. Trên màn hình sẽ hiển thị những thư mục mà bạn có thể lấy lại. Bạn chỉ cần tích vào mục tin nhắn văn bản. Tiếp đến chọn khôi phục. Như vậy toàn bộ tin nhắn đã xóa trên sim Viettel sẽ được khôi phục thành công.

Thực hiện đúng trình tự các bước để khôi phục tin nhắn đã xóa

Kết luận

Một số cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel đã được chia sẻ chi tiết ở bài viết trên đây. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể tự thực hiện được trên chiếc điện thoại xinh yêu của mình. Nếu bạn có mong muốn tìm mua sim số đẹp thì hãy truy cập website Sim Số Đẹp để có thể sở hữu được sim số đẹp, giá hấp dẫn. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You