2 cách để phục hồi các ứng dụng trên iPhone

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Khôi phục app đã xóa trên iphone hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Không có được sốc nếu ai đó, bạn bè của bạn hoặc thậm chí bản thân bạn vô tình xóa một ứng dụng từ iPhone của bạn, vì nó rất dễ dàng để xóa một ứng dụng từ một iPhone. May mắn, khi nó xảy ra, đừng lo lắng. Bạn có thể làm theo một trong 2 cách sau để phục hồi các ứng dụng trên iPhone.

Apple bây giờ đã phát triển quản lý ứng dụng của họ trong một cách mà bạn có thể bây giờ dễ dàng cài đặt lại ứng dụng của bạn một lần nữa nếu ứng dụng đã bị xóa do một số lý do. Nó cũng giúp bạn khôi phục lại nội dung ứng dụng của bạn nếu bạn đã thiết lập iCloud tất cả các lần và sao lưu iPhone của bạn thường xuyên.

Trong quá khứ khi iCloud không phải là rất phổ biến, nếu bạn vô tình xóa các ứng dụng bạn cần phải lấy lại nó thông qua iTunes hoặc mua các ứng dụng một lần nữa. Bây giờ điều này là khá khác nhau bạn có thể dễ dàng lấy lại các ứng dụng đã xóa tất cả những gì bạn cần là để mở cửa hàng ứng dụng từ iPhone của bạn và tìm kiếm tên app và khôi phục lại nó.

Giải pháp 1: Phục hồi các ứng dụng trên iPhone thông qua mua danh sách

Bước 5 Chọn các ứng dụng

Chọn các ứng dụng mà bạn đã xoá và muốn khôi phục. Sau khi tìm bạn ứng dụng mong muốn bấm vào biểu tượng đám mây nó sẽ bắt đầu tiến trình cài đặt.

Lưu ý: Hãy cài đặt lại tâm trí của ứng dụng là miễn phí nếu bạn đã mua ứng dụng đó. Bạn có thể cài đặt lại ứng dụng đã mua nhiều lần.

Giải pháp 2: Phục hồi các ứng dụng trên iPhone thông qua tìm kiếm trong App Store

Tái cài đặt các ứng dụng thông qua tìm kiếm là gần như giống như mua danh sách phương pháp

Trong phương pháp này bạn có thể chỉ cần gõ tên của ứng dụng mà bạn muốn cài đặt một lần nữa trong hộp tìm kiếm của trong ứng dụng lưu trữ và bạn sẽ nhận được kết quả tương ứng.

Sau khi tìm các ứng dụng, tab biểu tượng đám mây nó sẽ tải về quá trình và khôi phục lại ứng dụng trong iPhone của bạn trong một thời gian. Có thể bạn phải cung cấp chi tiết tài khoản Apple của bạn cho quá trình đăng nhập.

Hơn nữa ứng dụng chủ yếu là thích trò chơi và trò chơi Trung tâm quản lý dữ liệu của họ như điểm trong iCloud mà cũng có thể khôi phục trong qui trình – trừ khi nếu chúng tôi đã không đặc biệt loại bỏ dữ liệu trong khi xóa các ứng dụng.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You