Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên điện thoại Android và iPhone hiệu quả nhất, để bạn tiếp tục chơi game – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ – Phương Tùng

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Iphone không cập nhật được liên quân hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Liên Quân Mobile là tựa game phổ biến được rất nhiều người chơi trên điện thoại Android và iPhone. Garena cũng thường xuyên cập nhật các phiên bản mới cho Liên Quân, tuy nhiên, vẫn còn các lỗi cập nhật gây khó chịu cho người chơi. Sau đây là cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân hiệu quả trên Android và iOS.

1. Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên điện thoại Android

Thông thường, Liên Quân Mobile gặp lỗi cập nhật do những nguyên nhân sau:

  • File tải về bị lỗi.
  • Cài đặt từ bộ nhớ trong hoặc bị cản trở bởi phần mềm, thiết lập của máy.
  • Cấu hình máy chưa đủ yêu cầu.

Để khắc phục, bạn có thể làm theo các cách sau đây.

Bạn xóa file tải về và tải lại game Liên Quân từ đầu. Có thể thử tải bằng các cách khác nhau như thay đổi trình duyệt, tải từ trang chủ Garena Liên Quân Mobile Việt Nam hoặc CH Play.

  • Liên Quân Mobile trên CH Play

Xóa bớt các ứng dụng, phần mềm không cần thiết để bộ nhớ trong còn trống tối thiểu 2GB.

Bạn đảm bảo game được tải về và cài đặt từ bộ nhớ trong chứ không phải thẻ nhớ SD. Vào Cài đặt > Ứng dụng > Thông tin ứng dụng > Lưu trữ > SD card.

Tạm thời tắt các chương trình dọn dẹp ứng dụng và chống virus (nếu đã cài đặt) như Cleanmaster, CC Cleaner, Avast, AVG, Avira, Norton,…

2. Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên iPhone

Nếu bạn cập nhật chậm hoặc không thể tải về Liên Quân Mobile trên iPhone, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Vào Cài đặt > Wi-Fi > Định cấu hình DNS > chọn Thủ công, sau đó xóa những thông tin máy chủ DNS trước đó (nếu có), thay vào DNS mới “8.8.8.8” hoặc “1.1.1.1“.

Bạn truy cập lại vào App Store và tìm kiếm ứng dụng Garena Liên Quân Mobile để tải lại.

  • Liên Quân Mobile trên App Store

Nếu bạn đã thử vẫn chưa thành công, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ theo link dưới, tiến hành Đăng nhập > chọn Chủ đề và Vấn đề > Tôi cần hỗ trợ.

  • FAQ – Lỗi cập nhật – Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Garena Việt Nam

Bạn điền đủ thông tin trong Phiếu hỗ trợ, nhấn Gửi hỗ trợ. Garena sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You