Fix lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi một các nhanh chóng dễ dàng

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Iphone 7 bị ẩn wifi hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi không phải là lỗi thường gặp ở iPhone. Điều này xảy ra khiến không ít người dùng khó chịu. Đừng lo lắng và phiền muộn, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách khắc phục lỗi tại nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy chú ý dõi theo!

iphone-7-bi-tat-wifi-2
iPhone không bắt được wifi

Nguyên nhân xảy ra lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi

  • Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này nhưng phổ biến nhất là do lỗi nâng cấp phiên bản iOS mới thì không tìm thấy biểu tượng tắt mở wifi.
  • Hay lỗi do người dùng sử dụng phiên bản nâng cấp mới bị lỗi nên làm ảnh hưởng đễ wifi. Hoặc có thể lỗi xuất phát từ việc hỏng chíp wifi trên điện thoại của bạn dẫn đến iPhone 7 bị ẩn wifi.
iphone-bi-an-wifi-5
iPhone 7 bị lỗi ẩn wifi

Cách fix lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi

Những cách vô cùng đơn giản, được tối ưu hiệu quả cho bạn có thể fix lỗi tại nhà

Cách 1: Cách đơn giản nhất nhiều người không nghĩ tới đó là: Thiết lập cài đặt lại cho máy

Bạn tiến hành vào mục Cài đặt chung >> Cài đặt lại>> Cài đặt lại tất cả cài đặt .

Sau đó vào bạn kiểm tra lại đã hiển thị wifi hay chưa?

Cách 2: Khởi động lại iPhone. Có thể do bạ sửa dụng điện thoại nhiều dẫn đến iPhone bị quá tải. Hãy tiến hành khởi động lại thiết bị để đưa máy về trạng thái ổn định để chắc chắn lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi đã được giải quyết.

Cách 3: Tiến hành Restore lại iPhone

Sau khi tiến hành khởi động lại iPhone 7 mà wifi vẫn bị ẩn thì bạn hãy Restore lại máy.

Để Restore lại iPhone bạn cần kết nối điện thoại iPhone với máy tính đã được cài iTunes, đưa iPhone 7 về trạng thái DFU. Bạn ấn đồng thời tổ hợp phím Home và nút nguồn giữu trong 10s sau đó thả nút nguồn chỉ giữ phím Home cho đến khi máy tính báo đã kết nối với iPhone.

Sau đó bạn tiến hành Restore bình thường để khắc phục lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi. Bạn lưu ý nên sao chép lại dữ liệu trước khi Restore để tránh việc mất dữ liệu quan trọng.

man-hinh-iphone-bi-chop-4
Restore lại điện thoại iPhone

Cách 4: Bạn có thể khắc phục iPhone 7 bị ẩn wifi bằng iLiberty+

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm iLiberty phiên bản mới nhất về máy. Trong mục Standard ấn chọn

Jailbreak, Activer. Ở mục Advanced ấn chọn : Activate >> Installer >> BSD >> Bootneuter. Sau đó chọn Download.

iphone-7-bi-an-wifi-1
Thực hiện các bước theo hướng dẫn trên

Sau khi đã kết nối iPhone 7 với máy tính bằng bộ dây chính hãng bạn hãy bật Liberty lên >> chọn mục LocalPayload ở phía dưới bảng, chọn ô đầu tiên rồi ấn chọn Go for it

iphone-7-bi-an-wifi-3
ấn chọn như hình rồi chọn Go for it

Trên màn hình xuấ hiện thông báo Disconnect và Reconnect iPhone 7 để Boot vào Recpvery MOde, sau đó bạn ấn chọn Ok để hoàn thành bước quan trọng nhất sửa lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi,

iphone-7-bi-an-wifi-3
Bạn ấn chọn OK làm như hình

Nếu trường hợp khi áp dụng tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi thì rất có thể phần cứng của điên thoại bị hư hỏng. Bạn nên đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay linh kiện chính hãng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tư vấn khắc phục lỗi iPhone 7 bị tắt nguồn đột ngột tại trang web của Thành Trung Mobile.

Trên đây là chia sẻ của chúng tối về cách fix lỗi iPhone 7 bị ẩn wifi, hy vọng nó hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý dõi theo.

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm những mẹo sửa dụng iPhone đúng cách tại mục Tư vấn của website Thành Trung Mobile.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You