Nguyên nhân khiến Ipad bị dính tai nghe (lỗi treo tai nghe)

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Ipad bị lỗi tai nghe hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Ipad bị dính tai nghe là trường hợp Ipad vẫn hiển thị chế độ Headphone mặc dù bạn đã rút tai nghe ra khỏi máy. Trường hợp này khiến người dùng khá bối rối vì không thể sử dụng Ipad một cách bình thường.

Ipad bị dính tai nghe, hay còn gọi là lỗi Ipad bị treo tai nghe khiến Ipad không nhận ra rằng bạn đã ngắt kết nối tai nghe, khi bạn điều chỉnh âm lương thì thay vì hiện “Volume”, máy sẽ hiện thị “Headphone” và hoàn toàn không có âm thanh nào phát ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng được loa ngoài của Ipad, cũng đồng nghĩa với việc việc những trải nghiệm của bạn với chiếc máy tính bảng hiện đại này giảm hứng thú đi hẳn. Trong trường hợp này, điều bạn cần chắc chắn là tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Nguyên nhân khiến Ipad bị dính tai nghe (lỗi treo tai nghe)

  • Giắc cắm Ipad bị hư do va đập hoặc vô nước
  • Giắc cắm bị “mắc kẹt” bởi bụi bẩn hoặc vật cản nào đó khiến Ipad của bạn “cho rằng” tai nghe vẫn đang được kết nối
  • Lỗi phần mềm khiến Ipad bị lỗi treo tai nghe
  • Người dùng ngắt kết nối tai nghe quá đột ngột hoặc ngắt tai nghe khi Ipad đang xử lí một tác vụ khác
  • Người dùng sử dụng tai nghe kém chất lượng.

Một số cách khắc phục khi Ipad bị lỗi treo tai nghe

Thử cắm lại tại nghe vào máy rồi rút ra

Đôi khi Ipad bị dính tai nghe là do máy đã chưa hoàn toàn xác nhận rằng tai nghe của bạn đã được ngắt kết nối. Hãy thử cắm tai nghe lại và rút ra nhiều lần. Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất bạn có thể thử khi Ipad bị ket trong chế độ tai nghe.

Thử kết nối máy với một tai nghe khác

Vấn đề có thể xảy ra do chính chiếc tai nghe của bạn. Hãy cắm thử một bộ tai nghe khác, sau đó tháo chúng để xem có sự khác biệt nào không. Một số cắm tai nghe kém chất lượng so với tiêu chuẩn của Apple có thể làm cho iOS không thể nhận ra khi một tai nghe đã được tháo ra.

Khởi động lại Ipad

Khởi động lại Ipad cũng là một cách có thể thử để khắc phục tình trạng Ipad bị dính tai nghe vì việc này có thể khiến iOS là mới các thiết lập đầu ra âm thanh.

Vệ sinh giắc cắm tai nghe

Việc giắc cắm bị bụi hoặc có dị vật lọt vào bên trong cũng có thể khiến Ipad bị lỗi treo tai nghe. Để khắc phục tình trạng này, trước hết bạn dùng một đèn pin rọi vào giắc cắm kiểm tra xem có vật lạ nào mắc kẹt bên trong hay không. Tiếp đó, dùng tăm bông làm sạch các bui bẩn bên trong giắc cắm.

Nếu đã thực hiện hết những cách trên mà không đạt được hiệu quả mong muốn, hãy đưa máy đến với Viettopcare để chúng tôi giúp bạn khắc phục tình trạng Ipad bị dính tai nghe này.

Viettopcare hiện nay đang dần trở thành trung tâm sửa chữa Ipad được người dùng tin cậy bởi chất lượng dịch vụ cũng như uy tín tại đây. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề, giá cả sửa chữa hợp lý, chất lượng linh kiện đảm bảo, chính sách bảo hành phù hợp và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng là những yếu tố khiến khách hàng yêu thích Viettopcare.

Đáp lại sự tin tưởng của người dùng, toàn bộ nhân viên Viettopcare cũng đang nỗ lực không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ để đưa lại cho khách hàng những kết quả hài lòng nhất. Vì vậy, đừng đắn đo khi lựa chọn Viettopcare là nơi sửa chữa thiết bị của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Nếu có thắc mắc liên quan đến vấn đề sửa chữa ipad chẳng hạn như ipad bị lỗi wifi hoặc ipad bị hư camera,v.v..quý khách hãy liên hệ ngay với Viettopcare để có thể dc tư vấn cụ thể hơn.

Từ khóa tìm kiếm: ipad bị dính tai nghe, ipad bị treo tai nghe, sửa ipad bị dính tai nghe, khắc phục ipad bị treo tai nghe, thay giắc cắm tai nghe, sửa chữa ipad

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You