Tổng hợp 10+ ginkor fort là thuốc gì tốt nhất bạn nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ginkor fort là thuốc gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Thuốc Ginkor Fort là gì?

Thuốc Ginkor Fort là Thuốc nhóm Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật có thành phần Cao ginkgo biloba, Heptaminol, Troxerutin. Thuốc sản xuất bởi Beaufour Ipsen Industrie lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VN-6474-02.

– Tên dược phẩm: Ginkor Fort

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: VN-6474-02

– Nhóm thuốc: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật

– Doanh nghiệp sản xuất: Beaufour Ipsen Industrie

– Doanh nghiệp đăng ký: Beaufour Ipsen International

Thành phần

 • Cao ginkgo biloba, Heptaminol, Troxerutin

Thuốc Ginkor Fort có chứa thành phần chính là Cao ginkgo biloba, Heptaminol, Troxerutin các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Viên nang

– Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

– Hàm lượng:

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc Ginkor Fort có tác dụng gì?

Heptaminol có tác dụng trợ tĩnh mạch và bảo vệ mạch máu (tăng trương lực tĩnh mạch và sức chịu đựng của mạch máu và giảm tính thấm) kèm theo tính ức chế tại chỗ đối với vài hóa chất trung gian gây đau (histamine, bradykinine, serotonine), men tiêu thể và gốc tự do gây viêm và thoái hóa sợi collagen.

Tác dụng, công dụng Thuốc Ginkor Fort trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Ginkor Fort để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Ginkor Fort có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc Ginkor Fort (dùng trong trường hợp nào)

Ðiều trị triệu chứng cơn trĩ cấp sung huyết. Triệu chứng có liên quan đến suy tĩnh mạch bạch huyết: phù, đau, mỏi chân, nặng chân.

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc Ginkor Fort

Cường giáp, quá mẫn.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc Ginkor Fort

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Ginkor Fort ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc Ginkor Fort.

Liều lượng dùng Thuốc Ginkor Fort

– Suy tĩnh mạch bạch huyết: 1 viên x 2 lần/ngày. – Trĩ: liều tấn công: 4 viên/ngày trong 7 ngày. Duy trì: 1 viên x 2 lần/ngày, trong 2 tuần kế tiếp.

Liều dùng Thuốc Ginkor Fort cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Ginkor Fort cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc Ginkor Fort

Bệnh nhân tăng HA nặng: nên đo HA ban đầu.

Lưu ý dùng Thuốc Ginkor Fort trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Thuốc Ginkor Fort trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc Ginkor Fort

Xem chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng

Các tác dụng phụ khác của Thuốc Ginkor Fort

Cần lưu ý trên đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ của Thuốc Ginkor Fort. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa biểu hiện hoặc chưa được nghiên cứu. Nếu có bất kỳ biểu hiện khác nào về tác dụng phụ của Thuốc Ginkor Fort không quy định trong hướng dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc Ginkor Fort với thuốc khác

Các thuốc IMAO : nguy cơ gây cơn cao huyết áp do có heptaminol.

Tương tác Thuốc Ginkor Fort với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Ginkor Fort cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Thuốc hồi sức tim mạch.Heptaminol có tác dụng giúp máu tĩnh mạch trở về tim phải.

Dược động học

Thông tin dược động học Thuốc Ginkor Fort chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc Ginkor Fort như thế nào

Bảo quản thuốc trong bao bì kín, để ở nhiệt độ từ 25 – 35 độ C.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc Ginkor Fort

Lưu ý không để Thuốc Ginkor Fort ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc Ginkor Fort, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc Ginkor Fort giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc Ginkor Fort sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc Ginkor Fort.

Tham khảo giá Thuốc Ginkor Fort do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

 • Giá công bố: đồng/
 • Giá trúng thầu: đồng/

Nơi bán Thuốc Ginkor Fort

Mua Thuốc Ginkor Fort ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc Ginkor Fort. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ Thuốc Ginkor Fort là thuốc gì? Hướng dẫn sử dụng Thuốc Ginkor Fort. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn và mang tính tham khảo. Liên hệ hoặc bình luận ở dưới để giúp cải thiện nội dung bài viết tốt hơn!

Xem thêm: Tác dụng thuốc

Top 16 ginkor fort là thuốc gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Bị trĩ dùng thuốc ginkor fort lâu ngày có được không

 • Tác giả: webthaoduoc.com
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 5 (826 vote)
 • Tóm tắt: … 1 tuần thuốc bác sĩ cho con hỏi là bây giờ con có nên uống hết 2 tuần thuốc ginkor fort không, uống lâu có bị ảnh hưởng gì không vì con thấy trong thuốc …

GINKOR FORT thuốc gì? Công dụng và giá thuốc GINKOR FORT

 • Tác giả: tracuuthuoctay.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 4.5 (385 vote)
 • Tóm tắt: GINKOR FORT được đề nghị trong chữa trị triệu chứng suy tĩnh mạch và mạch bạch huyết ; Cao ginkgo biloba, 14 mg ; Heptaminol chlorhydrate, 300 mg.

Thuốc Ginkor Fort 14mg là thuốc gì? Công dụng, liều dùng, giá bao

 • Tác giả: healcentral.org
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 4.25 (590 vote)
 • Tóm tắt: Ginkor Fort là thuốc gì? … Ginkor Fort là dòng thuốc có nguồn gốc thảo dược được sử dụng trong điều trị các vấn đề liên quan đến tuần hoàn tĩnh …

Heptaminol là gì? Công dụng, liều dùng & cách dùng | Medigo

 • Tác giả: medigoapp.com
 • Ngày đăng: 01/27/2023
 • Đánh giá: 4.13 (309 vote)
 • Tóm tắt: Heptaminol hydroclorid là một chất kích thích tim và giãn mạch, dùng trong điều trị các … Thuốc trị trĩ, suy giãn tĩnh mạch Ginkor FORT hộp 3 vỉ x 10 viên.

Ginkor Fort – Thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả của Pháp

 • Tác giả: quaythuoc.org
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 3.98 (384 vote)
 • Tóm tắt: Ginkor Fort là gì? Ginkor Fort là thuốc điều trị bệnh trĩ cấp, cũng như các bệnh liên quan đến tĩnh mạch bạch huyết được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, …

Tìm hiểu những tác dụng phụ khi dùng thuốc Ginkor-Fort®

Tìm hiểu những tác dụng phụ khi dùng thuốc Ginkor-Fort®
 • Tác giả: caodangyduocnhatrang.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 3.62 (363 vote)
 • Tóm tắt: Ginkor-Fort® thường được các bác sĩ chỉ định để điều trị những vấn đề về tuần hoàn tĩnh mạch hay những người mắc bệnh trĩ. Loại thuốc này có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, không phải đối tượng nào trong thời gian dùng thuốc Ginkor-Fort® cũng gặp phải những tác dụng phụ trên. Tốt nhất mọi người hãy dùng thuốc theo đúng chỉ định về liều dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến liều dùng cũng như cách …

Ginkor Fort – Thuốc điều trị suy tĩnh mạch bạch huyết của Pháp 0 đánh giá

 • Tác giả: congbotpcn.com
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 3.45 (464 vote)
 • Tóm tắt: Ginkor Fort là sản phẩm gì? Ginkor Fort là thuốc được sản xuất bởi Beaufour Ipsen Industrie (Pháp), với sự kết hợp của các thành phần chính giúp điều trị …

Ginkor Fort chữa bệnh trĩ có hiệu quả không? Đối tượng sử dụng, giá bán

Ginkor Fort chữa bệnh trĩ có hiệu quả không? Đối tượng sử dụng, giá bán
 • Tác giả: songkhoe24h.com
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 3.19 (290 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Ginkor Fort là một loại thuốc thường được sử dụng trong điều trị tình trạng của các bệnh liên quan tới suy tĩnh mạch (đặc biệt là vùng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuốc Ginkor Fort thường được xuất hiện trong đơn thuốc của bác sĩ, đối với những bệnh nhân cần hỗ trợ trong quá trình điều trị suy tĩnh mạch bạch huyết (triệu chứng đau, nặng, phù chân, hội chứng cẳng chân rung sưng, phù, đau nhức tê mỏi…), điều …

[Review] Thuốc Ginkor Fort có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu

[Review] Thuốc Ginkor Fort có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu
 • Tác giả: psbcollege.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/05/2023
 • Đánh giá: 3.06 (443 vote)
 • Tóm tắt: Ginkor Fort là một loại thuốc được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, có nguồn gốc từ thảo dược và động vật. Với tình trạng suy mạch bạch huyết và trĩ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nói sản phẩm có nguồn gốc từ Ginkgo Biloba rất được quan tâm và phát triển trong thời gian gần đây. Và Ginkor Fort cũng không ngoại lệ, được biết đến và tin tưởng bởi nhiều khách hàng. Hãy cùng PSB College khám phá những điểm đáng tin dùng …

Ginkor Fort là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Có tác dụng gì?

 • Tác giả: luuanh.com
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 2.94 (70 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Ginkor Fort giá 95.000 đồng 1 hộp 30 viên bán tại nhà thuốc Lưu Anh, chúng tôi giao hàng toàn quốc. Kính mời quý khách xem thêm một số sản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, nhà thuốc Lưu Anh giới thiệu đến các bạn sản phẩm thuốc Ginkor Fort được sản xuất bởi Công ty Beaufour Ipsen Industrie – PHÁP, có số đăng ký lưu hành tại Việt Nam là VN-6474-02, được đăng ký bởi công ty Beaufour Ipsen …

Ginkor-Fort® là thuốc gi? Công dụng & liều dùng |kem chống nắng hàn quốc

 • Tác giả: huongkhe.hatinh.gov.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 2.78 (101 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Ginkor-Fort thường đặng dùng nổi điều trị cạc hấp dẫn đề kì cọ hoàn tĩnh mạch hay là bệnh trĩ. Thuốc Ginkor-Fort® chứa: chiết xuất Ginkgo biloba 24% và …

Thuốc Ginkor fort | Thuockedon24h.vn

 • Tác giả: thuockedon24h.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.61 (124 vote)
 • Tóm tắt: Thành phần Ginkor fort gồm những gì? Cách sử dụng Ginkor fort như thế nào ? Giá thành sản phẩm Ginkor fort bao nhiêu? ……..là những thắc mắc mà đại đa số khách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành phần Ginkor fort gồm những gì? Cách sử dụng Ginkor fort như thế nào ? Giá thành sản phẩm Ginkor fort bao nhiêu? ……..là những thắc mắc mà đại đa số khách hàng, bệnh nhân, hay chính người nhà bệnh nhân đang sử dụng thuốc khác nhau mà không có …

Thuốc Ginkor Fort 30mg Laboratoires Tonipharm điều trị suy tĩnh mạch bạch huyết

 • Tác giả: nhathuocanloc.com
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 2.61 (113 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Ginkor Fort 30Mg Là Gì? Ginkor Fort của Công ty LABORATOIRES TONIPHARM, thành phần chính là Cao ginkgo biloba chuẩn hóa, heptaminol chlorhydrat, …

Ginkor Fort là thuốc gì? Công dụng, cách dùng và xử trí khi quá liều?

Ginkor Fort là thuốc gì? Công dụng, cách dùng và xử trí khi quá liều?
 • Tác giả: cobuitri.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 2.39 (155 vote)
 • Tóm tắt: Ginkor fort thuộc nhóm thuốc có nguồn gốc thảo dược, được sử dụng trong điều trị các bệnh liên quan đến tuần hoàn tĩnh mạch.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ginkor fort là thuốc có nguồn gốc từ Pháp, được các chuyên gia y tế của Pháp nghiên cứu và bào chế nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Do vậy, Ginkor fort không những được sử dụng tại Pháp và các nước khác mà còn được sử dụng tại thị …

Ginkor Fort – Ipsen (h/30v)

 • Tác giả: thuoctienloi.vn
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 2.49 (101 vote)
 • Tóm tắt: GINKOR FORT điều trị suy tĩnh mạch bạch huyết (đau, cẳng chân run, nặng chân), cơn trĩ cấpGINKOR FORTThuốc điều trị suy tĩnh mạch bạch huyết (đau, …

Thuốc Ginkor Fort 30mg Laboratoires Tonipharm điều trị suy tĩnh mạch bạch huyết (30 viên)

 • Tác giả: nhathuoclongchau.com.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 2.37 (147 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc cần kê toa:
  Công dụng:
  Chống chỉ định:
  Xuất xứ thương hiệu:

Recommended For You