Note ngay 20+ em gái mưa là gì hay nhất

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về em gái mưa là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cụm từ “Anh trai mưa”, “Em gái mưa” là cụm từ mà giới trẻ sử dụng để ám chỉ những “người anh” hay “cô em gái” không hề có quan hệ ruột thịt, họ hàng nhưng lại vô cùng thân thiết và hiểu chúng ta. Họ được list vào danh sánh “Friend zone”, tất nhiên họ chỉ là “Just a friend”.

Chỉ những ai đã từng nằm trong vùng Friendzone mới thấu hiểu được nỗi đau của người được khao khát được yêu, nhưng đổi nhận lại là sự hoang mang giữa tín hiệu đèn xanh và đèn đỏ, để rồi một ngày nhận ra mình bị gắn mác “Em gái mưa” “Anh trai mưa”.

Có rất nhiều lý do để bạn bị xếp vào khu vực “nhạy cảm” này. Ví dụ như bạn không đẹp trai, không xinh gái, không khéo léo, bạn quá tốt, hy sinh quá nhiều khiến người ta chỉ xem bạn là anh em tốt, hay bạn thể hiện tình cảm thái quá khiến người ta sợ và không trân trọng nó,…

Tuy nhiên, theo giáo sư tâm lý học, thực chất chẳng có cái khu vực gọi là Friendzone nào do đối phương tự lập ra cả. Tất cả là do bạn tự nghĩ ra, cô lập và nhốt mình trong cái vùng trũng đó mà thôi.

Vậy có cách nào thể thoát khỏi nó không hoặc là có cách nào để đối phương có tình cảm lại với bạn… Tại bài viết này tôi sẽ giúp bạn:

anh trai mưa

Bí kíp thoát kiếp Anh trai mưa

Khi chưa rơi vào friend zone

Để tránh bị rơi vào friend one “khi đang ngoài tâm phủ sóng” bạn cần làm gì? Hãy đọc ngay trước khi quá muộn.

Bạn đóng vai gì?

Vai diễn ảnh hưởng rất nhiều đến diễn xuất của diễn viên. Nếu bạn vào vai thỏ thắng, bạn sẽ không thể độc ác và ăn thịt những con vật khác được. Còn nếu được phân vai là cáo già, bạn không thể ngây thơ gặm cỏ như thỏ được.

Tương tự, một người bạn sẽ không thể làm một người tình được.

Quan trọng là bạn khi bước vào cuộc đời cô ấy, bạn chọn cho mình vai gì?

Đa số đàn ông khi chinh phục một cô gái thì thường tìm cách làm quen như bạn bè trước, sau đó tìm cơ hội tán tỉnh sau. Tuy nhiên đó chưa bao giờ đem lại cho bạn thành công cả.

Bạn thử nghĩ mà xem, ngay từ đầu bạn đã gây ấn tượng cho cô ấy rằng bạn là một người bạn, thì cô gái ấy sẽ sắp xếp bạn vào danh sách bạn bè mà thôi.

Bạn đã hiểu được vấn đề của mình chưa?

Thay vì là một người bạn, hãy bước vào đời cô ấy như một người tình tiềm năng.

Nhưng… làm cách nào để cô ấy nhận ra điều đó? Dĩ nhiên đó là các bạn xây dựng sức thu hút ngay từ đầu.

>>> Xem thêm: Nhận biệt đàn ông khi yêu thật lòng – họ sẽ biểu hiện ra sao?

Tai sao phải xây dựng thu hút?

Bạn bắt đầu hiểu vấn đề rồi đấy.

Bạn phải đồng ý với tôi một sự thật là: ai cũng yêu thích cái đẹp, nếu không đẹp thì bạn phải biết cách hút hồn người ta bằng bất cứ thứ gì, nhưng tốt nhất nó phải là cái gì nhìn thấy được ngay, cụ thể đó là:

 • Biết cách ăn mặc
 • Luôn tỏ ra mình là người bận rộn xong vẫn cố gắng dành thời gian cho cô ấy.
 • Biết cách trói buộc cô ta vào không gian hay khung cảnh lãng mạn nào đó.
 • Chứng minh cho cô ấy thấy mình luôn được nhiều cô gái theo đuổi
 • Có khiếu hài hước
 • Sắm cho mình một vài tài lẻ
 • Là người luôn tư duy tích cực
 • ….

anh trai mưa

Hình ảnh minh họa

Còn nếu bạn nói bạn có thể thu hút họ bằng tâm hồn, thì bài viết này không dành cho bạn.

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, và ấn tượng ban đầu mà họ cảm nhận được từ bạn chính là những gì có thể nhìn thấy ngay, chứ không ai kiên nhẫn đồng hành cùng bạn để khám phá con người bạn đúng không?

Thích là phải nói

Rất nhiều các chàng khi yêu thích một cô gái nào đó nhưng không chịu nói ra tình cảm của mình. Rất có thể là bạn đã thu hút được cô ấy nhưng nếu bạn không hành động, cô ấy sẽ không còn bị thu hút bởi bạn nữa.

Con gái họ thích thì thích thật đấy, nhưng họ luôn thích mình ở thế bị động. Dù họ biết là mình yêu, song họ vẫn chờ đợi lời yêu, chờ đợi bạn tỏ tình hay làm gì đó. Và nếu bạn vẫn bất động dù cô ấy liên tục phát tín hiệu, sau một thời gian cô ấy nghĩ rằng bạn không có tình cảm. Và tất nhiên, chào mừng bạn đến với danh sách Friend zone.

Khi đã bị gắn mác Anh trai mưa

Trải qua một thời gian dài bên nhau, cô ấy đã mặc định bạn là anh trai mưa, giai đoạn này khó khăn hơn nhưng nếu khéo léo, bạn vẫn có thể thoát vùng friend zone và chinh phục người phụ nữ của mình.

“48 người đàn bà và 1 người đàn ông” (Hãy tạo ra đối thủ cho cô ấy)

Câu chuyện chỉ đơn giản là nếu nhốt 48 người đàn bà và một người đàn ông vào cùng 1 căn phòng. 48 người đàn bà sẽ chém giết nhau để tranh giành một người đàn ông.

friend zone

Anh trai mưa (Minh họa)

Bạn hiểu ý tôi chứ, để thoát khỏi Friend zone, bạn có thể linh hoạt áp dụng tip tương tư ví dụ trên bằng cách:

Hãy cho cô ấy biết mình đang có đối thủ. Nhưng bằng cách nào? Đơn giản lắm, bạn cần phải biết tạo “drama”

 • Bạn biết nơi cô ấy hay uống café chứ?
 • Bạn biết địa điểm bạn bè cô ấy hay lui tới chứ?

Ok, tốt rồi!

Việc tiếp theo là hãy dẫn một người bạn gái tơi đó. Dĩ nhiên bạn sẽ phải tạo được tình huống để bạn bè cô ấy nhìn thấy cảnh đó, dễ đúng không?

Và tất nhiên, câu chuyện bạn đi cùng cô gái khác sẽ nhanh chóng được bàn trong cuộc hội thoại giữa bạn bè cô ấy.

Nếu cô ấy hoàn toàn bình thường với chuyện đó, nghĩa là bạn chưa đủ thu hút. Còn nếu cô ấy bắt đầu xuất hiện phải ứng khác lạ, xin chúc mừng bạn, đó quả thực là một điểm tốt.

“Bạn không biết mình có gì khi nó biến mất”

Nếu tự tin điểm thu hút của mình trên 5 mà vẫn bị coi là anh trai mưa, lúc này bạn cần cho cô ấy biết tầm quan trọng của mình trong đời cô ấy.

Làm bằng cách nào ư?

Đơn giản là đừng gặp cô ấy nhiều nữa, đừng gọi cho cô ấy, đừng noi chuyện, đừng trả lời tin nhắn ngay lập tức. Hãy để cô ta chờ đợi, thậm trí là bỏ qua sự xuất hiện của cô ấy trong đời đi.

Nếu bạn biết mất, cô ta nhận ra song chẳng có gì thay đổi, tốt nhất bạn nên dừng lại.

Tuy nhiên, nếu cô ta nhận ra tầm quan trọng của bạn, khi thấy sự thiếu vắng của bạn, cô ấy đi hỏi han bạn bè, đột nhiên chủ động nhắn tin nhớ nhung.

Lúc này liều thuốc đắng của bạn đã giã tật rồi đó. Sự thật là khi thấy chống vắng, cô ấy đã nghĩ về bạn, tơ tưởng về bạn 24/7.

Tỏ lòng chứ không phải tỏ tình

Cần phải có hành động chấm dứt vùng friend zone này chứ không thể mãi mãi lẽo đẽo bên cạnh.

Dùng quá nhiều bí kíp xong nàng vẫn vậy, thì chỉ còn nước nói thẳng cho cô ấy biết ý định thực sự của bạn. Bởi cuộc sống còn cho bạn nhiều cơ hội. Nhưng cơ hội sẽ không mở ra nếu trong mắt bạn chỉ nhìn thấy duy nhất cô ấy.

“Anh không muốn làm bạn bè, anh trai, anh họ hãy những thứ đại loại như thế. Anh thích em, thích cái cách em nói chuyện với anh, thích cách em suy nghĩ, thích cách em đối xử với mọi người. Nhưng nếu, và nếu em không có cùng cảm xúc giống anh thì anh nghĩ một người phụ nữ khác sẽ phù hợp với anh hơn.”

Hy vọng với những phương pháp giúp bạn thoát khỏi mác Anh trai mưa mà chúng tôi chia sẻ trên giúp bạn chinh phục được nàng. Còn nếu đã áp dụng hết rồi, xong nàng vẫn không lay chuyển tôi khuyên bạn nên đi tìm cô gái khác. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Giải mã mẫu phụ nữ lý tưởng đàn ông trung niên mê muội

Top 20 em gái mưa là gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Học tiếng Trung qua bài hát: Em Gái Mưa 雨妹妹 [Hương Tràm]

 • Tác giả: chinese.com.vn
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 4.84 (661 vote)
 • Tóm tắt: “Em Gái Mưa”雨妹妹 Yǔ mèimei là bài hát thịnh hành năm 2017 do Hương Tràm thể hiện. Ca khúc nói về tâm trạng thất tình của cô gái khi luôn lầm tưởng tình …

Em gái mưa… – Infonet – Vietnamnet

 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 4.59 (476 vote)
 • Tóm tắt: Bớt ngôn tình và tỉnh táo lại đi, nếu có người con trai như vậy thì trong thâm tâm anh ta sẽ bảo vệ cô gái ấy. Nhưng ở đây, cô có thấy gì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cứ mỗi lần nhắn tin cho Hương xong, Vy lại thở dài. Có phải Hương vì quá yêu nên mụ mị. Bao nhiêu năm lẽo đẽo theo một người con trai, vừa bị từ chối vừa nhận được bao lời khuyên nhủ, nhưng Hương bất chấp. Và Hương mượn cái danh em gái để được ở …

Tag &quotem gái mưa&quot

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.2 (482 vote)
 • Tóm tắt: em gai mua – Tổng hợp bài viết cập nhật tin tức, bài viết, video mới nhất về … 1 tháng với ca sĩ Hương Tràm là thanh xuân và chẳng có gì phải tiếc nuối.

Làm gì khi Crush có em gái mưa

Làm gì khi Crush có em gái mưa
 • Tác giả: daihoc.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 4.09 (495 vote)
 • Tóm tắt: Đứng trước câu hỏi làm thế nào để xúc tiến mối quan hệ với Crush, bạn nam với biệt danh là Soo Hee (FPTU Cần Thơ) đã đề xuất một chiến lược dễ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu ta vì phát hiện “em gái mưa” mà nóng vội đổ lỗi hay cãi nhau với Crush, ta sẽ khiến Crush cảm thấy khó chịu. Ta càng xen quá nhiều vào cuộc sống một người, người ấy sẽ mau chóng càng muốn rời xa ta. Vì thế, cứ luôn giữ tâm bình thản, cho Crush …

Ca sĩ tuổi Hợi Hương Tràm: &quotEm gái mưa&quot

Ca sĩ tuổi Hợi Hương Tràm: &quotEm gái mưa&quot
 • Tác giả: cand.com.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 3.96 (562 vote)
 • Tóm tắt: Ca sĩ Hương Tràm “cháy” hết mình trong liveshow “Hộp thư số 1”. Dù nổi tiếng là thế nhưng Hương Tràm tự nhận mình “chưa là gì cả” trong thị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với Hương Tràm ngông cuồng, bướng bỉnh thuở mới nổi, Hương Tràm hôm nay là một cô gái chín chắn và điềm đạm. Hương Tràm hôm nay đã thôi là một “em gái mưa” hay khóc trước thị phi bủa vây. Sau những xô bồ thật ảo, Tràm mạnh mẽ và chọn cách chỉ …

Em gái mưa là gì? Bạn có phải là em gái mưa hay không?

Em gái mưa là gì? Bạn có phải là em gái mưa hay không?
 • Tác giả: miabellayarn.com
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 3.6 (202 vote)
 • Tóm tắt: Em gái mưa là gì? Bạn có phải là em gái mưa hay không? Admin; 0; on Th11 29, 2022. Chắc có lẽ với cụm từ “Em gái mưa” đã từng hot một thời sẽ không còn xa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính bạn sẽ cảm nhận rõ nhất điều đó khi đi cùng với đối phương. Bạn hãy thử chủ động chạm nhẹ vào tay anh ấy khi cả hai cùng đi dạo hoặc xem phim, hoặc cho anh ấy thấy bạn đang nhìn đắm đuối họ. Nếu chàng lập tức tránh né thì chứng tỏ bạn không …

Em gái mưa – VOV Giao thông

Em gái mưa - VOV Giao thông
 • Tác giả: vovgiaothong.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 3.59 (484 vote)
 • Tóm tắt: “Khốn nạn, anh chỉ coi em là em gái mưa thôi chứ gì!!!” “Em gái mưa” là tên một bài hát nổi tiếng của ca sỹ Hương Tràm. Bài hát này sau khi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể cô là người đến sau và vô tình gây nên những suy tư cho nhân vật nam chính. Anh này cũng có những lúc có những cử chỉ, tình cảm chân tình dệt nên những hiểu nhầm mơ mộng cho cô em gái mưa. Nhưng sau tất cả, tình cảm của họ chỉ như một cơn …

Top 15 Em Gái Mưa Là Gi hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.21 (566 vote)
 • Tóm tắt: 20 thg 9, 2019 · Em gái mưa là gì? … Em gái mưa là cụm từ thường được sử dụng để thể hiện cho mối quan hệ mà người con gái có tình cảm với người con trai, …

Anh trai mưa là gì? Dấu hiệu nhận biết anh trai mưa chính xác 99%

Anh trai mưa là gì? Dấu hiệu nhận biết anh trai mưa chính xác 99%
 • Tác giả: thamtu3mien.com
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 3.07 (329 vote)
 • Tóm tắt: Anh trai mưa hay em gái mưa là một dạng quan hệ đặc biệt giữa hai người. Mặc dù các bạn có tình cảm sâu sắc, thường xuyên quan tâm nhau vượt qua mức tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bất cứ mối quan hệ nào cũng cần đến sự tôn trọng. Bạn và người đó đang trong quan hệ đặc biệt như vậy lại càng phải tôn trọng để hạn chế nguy cơ làm rạn nứt tình cảm đôi bên, hãy tôn trọng cô ấy trong mọi hoàn cảnh, dù là khi cố ấy thao thao …

Em gái mưa nghĩa là gì?

 • Tác giả: xn--t-in-1ua7276b5ha.com
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.8 (170 vote)
 • Tóm tắt: Em gái mưa là bản pop balad của tác giả Siro, được thể hiện qua giọng ca của ca sỹ Hương Tràm đã trở thành một bản hit rất lớn trong cộng đồng nhạc Việt năm …

Làm gì khi người yêu bênh chằm chặp em gái mưa với bạn gái thân?

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 2.82 (99 vote)
 • Tóm tắt: Chiêu thứ 2 mà hội em gái mưa, bạn thân khác giới hay dùng chính là giả bộ yếu đuối. Ừ thì con trai ai cũng muốn được bảo vệ, che chở cho người con gái mà mình …

Anh trai mưa là gì? Sao anh trai mưa lại hãm như vậy?

 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.7 (161 vote)
 • Tóm tắt: Để nói về độ hãm của những kẻ được gọi là anh trai, em trai hay em gái mưa chúng ta có thể nói đến những câu chuyện vẫn diễn ra hằng ngày như: Anh A đi với chị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất của một mối quan hệ anh trai, em gái mưa chính là họ thường tìm đến nhau mỗi khi buồn. Không phải người yêu, trên mức bạn bè, luôn quan tâm và trở thành điểm tựa của nhau, nói cho nhau mọi điều thầm …

Em gái mưa có nghĩa là gì? Xem bản dịch

 • Tác giả: vi.hinative.com
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 2.6 (196 vote)
 • Tóm tắt: Định nghĩa Em gái mưa It means that a girl, she have feelings for a guy but that guy does not know, or perhaps he knows but he considers her …

Em gái mưa là gì

 • Tác giả: ktktdl.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 2.5 (55 vote)
 • Tóm tắt: “Em gái mưa” là một cô em gái không cùng cha cũng chẳng chung mẹ với chàng, có thể là cô em bên hàng xóm, cô em đồng nghiệp hoặc chỉ là một cô …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóm lại, việc đối phó thế nào với những cô “yêu quái” này quả thực không phải dễ dàng, cũng không phải ngày một ngày hai mà thành công. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm xương máu của mình, tôi sẽ đưa ra một vài “bí kíp diệt trừ yêu quái mưa” để chị em tham …

Lời bài hát EM GÁI MƯA bằng Tiếng Anh

Lời bài hát EM GÁI MƯA bằng Tiếng Anh
 • Tác giả: saigonvina.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 2.29 (187 vote)
 • Tóm tắt: Tình cảm dầm mưa thấm lâu, em nào ngờ. (Love built up by the rain I realized). Mình hợp nhau đến như vậy thế nhưng không phải là yêu!

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ coi bạn là “em gái mưa”

 • Tác giả: giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 2.25 (83 vote)
 • Tóm tắt: Nếu thực sự có tình cảm, dù có chuyện gì, cả hai vẫn luôn hướng về nhau và dành cho đối phương những quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Tuy vậy, khi …

Em gái mưa | Ngôn ngữ – Lục Lọi Meme

 • Tác giả: anhvufood.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 2.12 (51 vote)
 • Tóm tắt: Syrup và anh khang, và bắt chước huynh lap. Phim chuyển thể. Xem Thêm : Cuộn Chỉ Tiếng Anh Là Gì – Glosbe – Thu Trang. Tháng 11 năm 2017, đạo …

Đừng bắt em làm &quotem gái mưa&quot anh nhé!

 • Tác giả: cuasotinhyeu.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 2.18 (179 vote)
 • Tóm tắt: Nếu như em cho rằng mối quan hệ của em và anh ấy chính xác là những người anh em với nhau, em muốn anh ấy làm anh trai em thì không nên để cảm xúc, tình cảm nam …

Em gái mưa – Tuổi trẻ

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 1.9 (98 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề em gai mua được bạn đọc quan tâm nhất trên Tuổi Trẻ Online.

Em Gái Mưa: Có một thứ tình cảm nhức nhối mang tên anh trai em gái, dù chẳng ruột rà thân sơ…

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 1.93 (60 vote)
 • Tóm tắt: Vào một ngày em hỏi anh tình cảm anh dành cho em bấy lâu là gì, bỗng nhận được câu trả lời đắng ngắt: “Anh thương em như là em gái…”
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ai ngoài cuộc chắc đều đang nhếch mép cười vì cho rằng điều điên rồ này đáng lẽ ra không nên xuất hiện. Phải, đúng ra thứ tình cảm tréo ngoe này cũng đừng nên xuất hiện, thì chắc có lẽ một trong hai (hoặc cả hai người) trong mối quan hệ này đã …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You