Tìm việc lái xe bằng b2, học bằng B2 có thể làm việc gì? – Học lái xe ô tô 83 Group

Có bằng b2 nên làm gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bằng B2 có thể lái được xe gì? Tìm việc lái xe bằng B2 là việc gì? Có rất nhiều cơ hội việc làm khi bạn có tấm bằng lái xe ô tô B2 cùng học lái xe 83 Group

Tìm việc lái xe bằng b2, học bằng B2 có thể làm việc gì?

Để có thể biết được việc có bằng B2 sẽ giúp bạn tìm được công việc gì thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là bằng B2 có thể điều khiển được những phương tiện nào.

Nghề taxi – làm nghề lái xe taxi

– Theo quy định của nhà nước thì bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp cho tài xế đủ 18 tuổi lái xe kinh doanh, ô tô tới 9 chỗ ngồi, ô tô tải, máy kéo rơ moóc dưới 3,5 T và các phương tiện theo quy định tại bằng B1, các xe cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế dưới 3.500 kg.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về bằng lái xe B2 tại đây

Chỉ tính riêng việc có bằng B2 được phép điều khiển ô tô tới 9 chỗ ngồi cũng có thể nghĩ ra rất nhiều việc cho bạn lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều công việc liên quan đến lái xe và họ có đăng tuyển lái xe trên rất nhiều các trang mạng xã hội để bạn có thể tìm việc lái xe bằng B2 ví dụ như trang https://vn.indeed.com, https://muaban.net/lai-xe-phu-xe-ha-noi-l24-c1120….

– Đầu tiên mình xin nói đến đó là nghề lái xe taxi. Học bằng B2 bạn đủ điều kiện lái xe taxi, dịch vụ lái xe taxi hiện nay muốn mở rộng quy mô lên họ liên tục tuyển lái xe. Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm tới 300k – 500k mỗi ngày, 1 tháng bạn cũng kiếm được 10 TRĐ rồi. Tuy nhiên sẽ rất vất vả vì bạn sẽ phải chạy xe suốt ngày kể cả đêm tối. Nếu bạn không có sức khỏe, bạn sẽ không thể làm được nghề này.

– Thứ 2 mình nói đến đó là việc “lái xe cho sếp” hay lái xe cho công ty…Mức lương thường rơi vào khoảng 6TRĐ – 8 TRĐ + các khoản phụ cấp khác.

– Ngoài ra, có bằng B2 bạn cũng có thể làm nhân viên giao thông, chở hàng tại các showroom nội thất, chăn ga…với mức lương cũng rơi vào khoảng 7 TRĐ – 8 TRĐ.

……………………………..

Ngoài ra, còn rất nhiều những công việc khác bạn đều có thể làm được khi bạn đã có tấm bằng lái xe B2 + sức khỏe tốt. Khi đó bạn cần thêm một chút chăm chỉ, nhiệt tình…thì công việc của bạn sẽ luôn được suôn sẻ.

Hãy đăng ký ngay khóa học lái xe B2 và mở ra con đường mới trong cuộc đời của bạn. Có bằng lái xe B2, bạn đã có một công việc mới, không lo thất nghiệp.

Để đăng ký khóa học B2, hãy tham khảo khóa học tại >>> Học lái xe bằng B2 hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0961.195.394 để được hỗ trợ chi tiết

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You