Chuột không dây dùng cho smart tivi samsung | Viễn Thông VHB

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Chuột không dây dụng cho smart tivi samsung hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bạn tìm mua chuột không dây dùng cho smart tivi samsung

– Đúng là nếu sử dụng tivi Smart tivi mà không có chuột để sử dụng thì thao tác nó sẽ rất là lâu khi bạn tìm kiếm một cụm từ ngắn như : (phim hành động ) thì nó còn đơn giản chứ bạn tìm một tư dài kiểu như này:

bàn phím kiêm chuột không dây cho smart tivi” thì chắc hẳn cũng không mấy ai đủ can đảm dùng chiếc. Remote tivi để tìm viết một cái gì đó dài đến vậy nhìn đã thấy nản huống chi là bấm từng nút trên các remote thì thật là mất thời gian quá.

1-chuot-khong-day-dung-cho-smart-tivi-samsung

bàn phím kiêm chuột không dây dùng cho smart tivi samsung

Vậy tại sao chúng ta không nghĩ lên mua ngay một bộ chuột bàn phím không dây cho chiếc tivi của mình nhỉ => thao tác nhanh gọn chuyên nghiệp như một cái máy tính .

Những Lợi ích kết nối tivi với bàn phím chuột không dây cho các dòng Smart Tivi

Như đã lêu ở trên việc kết nối chuột bàn phím không dây với tivi internet sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và các thao tác nhanh thay vì sử dụng điều khiểnn remote thông thường. Người sử dụng có thể nhập chữ hay số nhanh hơn tiện lợi hơn . Chẳng hạn như khi bạn muốn sử dụng trình duyệt Google Chrome trên Smart tivi để.

tìm kiếm các nội dung nào đó có thể dùng chuột để di chuyển đến các mục hay dùng bàn phím để tìm kiếm nội dung chứ dùng remote thì biết đến khi nào. Nếu sử dụng điều khiển chắc chắn sẽ tiêu tốn của bạn không ít thời gian để nhập gõ nội dung và tìm kiếm trên google hay youtube.

ban-phim-kiem-chuot-khong-day-dung-cho-smart-tivi-samsung

Sử dụng chuột để cuộn các trang khi lướt web cũng rất nhanh chóng. Chúng ta có thể thao tác kéo chuột lên xuống như khi sử dụng trên máy tính, click chọn vào nội dung muốn xem, mở hoặc tắt các tab,…Trong quá trình điều khiển tivi, chúng ta có thể sử dụng chuột và di chuyển đến những tính năng và mục muốn chọn. Nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng điều khiển.

Remote tivi samsung kiểu như này thì sử dụng giọng nói chứ bấm phím thì bao giờ chúng ta mới mở được một chương trình mà xem. Giọng nói nhiều khi cũng bất tiện như lúc đêm khuyêu nhà có trẻ nhỏ, có khách không lẽ mở gì phải nói cũng phải hết thật to vào cái Remote thì thật không hay chút nào.

2-chuot-khong-day-dung-cho-smart-tivi-samsung

Remote tivi samsung không có phím số + chữ

Chuột kiêm bàn phím không dây không chỉ dùng cho máy vi tinh còn sử dụng cho Smart tivi internet bình thường nhanh gọn không cần dây cắm vào là sử dụng được ngay không phải cài đặt thêm gì hết. Tiện lợi đẳng cấp.

Các dòng tivi có hỗ chợ chuột và bàn phím không dây

Tivi Sony: Các dòng Smart tivi Sony ra mắt từ 2015 đến nay hỗ trợ chuột, bàn phím không dây. Tuy nhiên khả năng tương thích vẫn chưa cao lắm

Tivi Samsung: Tất cả các dòng Internet tivi, Smart tivi Samsung ra mắt năm 2014 (tên model có chữ H) và 2015 (tên model có chữ J) trở về sau đều hỗ trợ kết nối chuột, bàn phím.

Tivi LG: Tất cả Smart tivi ra mắt 2014 đến nay đều kết nối được chuột, bàn phím.

Tivi TCL: Smart tivi TCL ra mắt từ năm 2015 đến nay đều có kết nối được chuột, bàn phím.

Tivi Toshiba: Các dòng Smart tivi Toshiba chạy hệ điều hành Android sẽ hỗ trợ kết nối chuột, bàn phím.

Tivi Panasonic: Smart tivi Panasonic ra mắt từ năm 2014 trở lại đây đều sẽ kết nối được chuột, bàn phím.

Một số tivi dùng hệ điều hành Tizen OS thì rất kén chuột và bàn phím không dây.

Đa số chuột và bàn phím không dây chỉ dụng được trên trình duyệt internet có sẵn trên tivi chứ trên youtube đa số không dùng chuột bàn phím không dây mà chỉ sự dụng được Remote và giọng nói tìm kiếm .Nếu có sử dụng thì chúng ta lên sử dụng chuột bàn phím chính hãng của logitech sẽ tương thích cao hơn.

Chuột không dây chủ yếu là dùng cho các máy vi tính để bàn Laptop là chính smart tivi chỉ hỗ trợ thêm ?

chuot-khong-day-dung-cho-smart-tivi-samsung

Chuột bàn phím không dây Logitech

– Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng laptop bạn thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng bạn thường làm việc trên máy vi tính laptop bạn muốn cho khách hàng thấy phong thái làm việc và sự chuyên nghiệp của bạn từ những sự chuẩn bị nhỏ nhất.

16-chuot-khong-day-dung-cho-smart-tivi-samsung

Vì chuột không dây nó rất tiện lợi cho việc di chuyển nhiều không phải dây dợ phức tạp bạn vừa có thể sử dụng cho tivi vừa có thể sử dụng cho máy vi tính laptop , và nếu là bạn đang sử dụng Đầu ghi hình Camera kết nối với Tivi thì bạn cũng có thể sử dụng chuột không dây điều khiển camera nữa .

– Nếu các bạn muốn sử dụng chuột cho Smart Tivi thì có thể liên hệ trực tiếp 0965.900.678 – 0932.775.488 (zalo) để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất. Bởi vì Tivi nó không như máy vi tính nó khá là kén chuột và bàn phím không dây. Giao hàng cài đặt tận nơi tphcm hỗ trợ bảo hành tại nhà cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Viễn Thông VHB

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You