Cách Gỡ ảnh đại Diện Trên Máy Tính

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách xóa video đại diện trên facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Người dùng Facebook đôi khi muốn xóa ảnh, video đại diện của mình vì một lý do nào đó. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu cách xóa những nội dung này trên điện thoại, laptop nhé!

1​Xóa ảnh đại diện trên facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn lựa chọn mục ẢNH, sau đó đi tới ALBUM và chọn ẢNH ĐẠI DIỆN của bạn và rê chuột vào ảnh mà bạn muốn xóa

Nội dung chính

 • Người dùng Facebook đôi khi muốn xóa ảnh, video đại diện của mình vì một lý do nào đó. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu cách xóa những nội dung này trên điện thoại, laptop nhé!
 • 1​Xóa ảnh đại diện trên facebook
 • 2​Xóa video đại diện trên facebook
 • Cách xóa ảnh đại diện trên fb, mẹo để ảnh đại diện trống
 • 2. Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính
 • Lợi ích khi để ảnh đại diện trống mặc định trên Facebook
 • Cách gỡ avatar Facebook nhanh chóng và đơn giản
 • Xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại
 • Gỡ ảnh đại diện Facebook trên máy tính
 • Cách gỡ video đại diện Facebook trên máy tính
 • Video liên quan

Bước 2: Sau khi đưa chuột vào ảnh mà bạn muốn xóa, nhấp vào biểu tượnggóc trên bên phải của hình.

Bước 3: Sau khi xuất hiện danh mục, bạn lựa chọn XÓA ẢNH NÀY.

Bước 4: Một lần nữa, máy tính sẽ xác nhận lại lần cuối là bạn có muốn thực hiện thao tác này hay không bằng một câu hỏi. Bạn chọn XÓA thì hình ảnh đại diện sẽ chính thức được xóa bỏ.

2​Xóa video đại diện trên facebook

Bước 1:Tương tự với phần 1, bạn truy cập vào album của bạn và chọnVideo.

Bước 2:Di chuột qua video bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng ở trên cùng bên phải.

Bước 3: Tiếp tục nhấp vào CHỈNH SỬA VIDEO NÀY.

Bước 4: Cuộn xuống và nhấp vào XÓA.

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào XÁC NHẬN để xóa video.

Xem thêm:Dùng clip làm avatar cho Facebook

Tham khảo mẫu laptop đang kinh doanh tại Điện máy XANH:

Hi vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác xóa ảnh, video đại diện trên Facebook thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng comment bên dưới bạn nhé!

Sau một thời gian sử dụng Avatar Facebook, vì những lý do cá nhân, bạn muốn xóa ảnh đại diện Facebook của mình? Để bắt đầu, bạn có thể thao tác gỡ ảnh đại diện trên ứng dụng Facebook, Facebook Messenger và đặt hình đại diện là hình trống mặc định của Facebook.

Cách xóa ảnh đại diện trên fb, mẹo để ảnh đại diện trống

Mục lục bài viết: 1. Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại. 2. Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính.

Cách xóa ảnh đại diện Facebook dưới đây được thực hiện trên ứng dụng Facebook và có thể áp dụng cho điện thoại iPhone, iPad, Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể thao tác Cách xóa ảnh đại diện trên Messenger theo các bước tương tự.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Nếu chưa cài đặt ứng dụng Facebook, bạn có thể tải về theo link tải dưới đây.- Tải Facebook cho Android– Tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính Facebook, bạn ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng góc phải màn hình và ấn chọn tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Bước 3: Tại giao diện trang Facebook cá nhân, bạn kéo xuống dưới, ấn chọn “ảnh

Bước 4: Màn hình hiển thị tất cả ảnh trên Facebook cá nhân của bạn. Để tiếp tục, bạn ấn chọn “album” rồi chọn “ảnh đại diệnBước 5: Lựa chọn Avatar Facebook đang sử dụng

Bước 5: Ở màn hình hiển thị ảnh đại diện Facebook, bạn ấn vào dấu ba chấm ở góc phải trên cùng rồi chọn “xóa“.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn “xóa” để kết thúc quá trình xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại.

Quay trở lại màn hình chính ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn sẽ thấy Avatar cá nhân là ảnh đại diện trống như hình dưới đây.

2. Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính

Để xóa ảnh đại diện Facebook từ trình duyệt web trên máy tính, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, ấn chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược trên màn hình và ấn chọn trang cá nhân của bạnBước 2: Tại giao diện trang cá nhân Facebook trên máy tính, bạn ấn vào “ảnh” rồi tiếp tục chọn “ảnh đại diện” trong mục “album” ảnh.

Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn chọn ảnh đại diện đang sử dụng. Ở giao diện xem ảnh đại diện, bạn ấn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình rồi bấm chọn “xóa ảnh

Bước 4: Cuối cùng , bạn chọn “xóa” trên màn hình thông báo. Lúc này, hình đại diện Facebook của bạn đã bị xóa. Ảnh đại diện trên Facebook của bạn được đặt là Avatar mặc định Facebook (hình trống).

Với cách xóa Avatar Facebook ở trên, bạn có thể nhanh chóng xóa ảnh đại diện Facebook đang sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để xóa đi những bức ảnh đại diện đã cũ, ảnh đại diện có chứa khung mà mình đăng tải lên trang Facebook cá nhân trước đó.

Trong trường hợp muốn sử dụng lại ảnh, bạn có thể vào lại trang cá nhân Facebook, cập nhật lại Avatar cá nhân của riêng mình. Lúc ấy, hãy tham khảo, tải về Top ảnh đại diện đẹp, chất của chúng tôi để xuất hiện thật ấn tượng trên Facebook bạn nhé!

Ảnh đại diện Facebook là công cụ để bạn tương tác, thể hiện bản thân với người thân, bạn bè trên MXH Facebook, tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, bạn không muốn để ảnh đại diện Facebook nữa, lúc này, tìm hiểu cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính, điện thoại sẽ giúp ích cho bạn.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại Cách ẩn avatar, ảnh đại diện facebook không cho người khác xem Facebook – Xóa tag khỏi ảnh trên Facebook Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo Không thể tin nổi “Lấy video làm ảnh đại diện trên Facebook” Cách đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone

Sau khi tạo lập được một profile Facebook, người dùng thường sẽ nhanh chóng chụp ngay quả ảnh đẹp nhất của mình và thiết lập nó thành avatar để người khác có thể nhìn thấy và cũng để người khác dễ dàng tìm thấy. Nhưng trong vài trường hợp, bạn chỉ muốn tạo lập một acc phụ để theo dõi hành vi của người khác thì việc để avatar là không cần thiết. Vậy cách gỡ avatar Facebook xuống như thế nào?

Lợi ích khi để ảnh đại diện trống mặc định trên Facebook

Việc gỡ avatar Facebook là hoàn toàn có chủ đích, bạn thường xuyên thấy ai đó trên mạng xã hội gặp chuyện không may và họ không muốn để bất kỳ thông tin nào về mình trên trang cá nhân nữa, điều đầu tiên họ thường làm đó là gỡ chiếc avatar kia xuống và kèm theo là status thể hiện đúng tâm trạng.

Bên cạnh đó, việc gỡ avatar Facebook còn giúp bạn để trống ảnh đại diện giúp người khác không nhận ra mình khi bạn thiết lập một tài khoản ảo, hay còn gọi là acc phụ. Đây chính là acc mà bạn dùng để theo dõi người khác, có thể like, follow nhưng không muốn người ấy biết bạn là ai.

Tham khảo thêm:

Cách gỡ ảnh đại diện trên máy tính

Cách gỡ avatar Facebook nhanh chóng và đơn giản

Để có thể gỡ được avatar Facebook thì điều đầu tiên là bạn cần một tài khoản Facebook. Dù là tài khoản lâu ngày hay mới chỉ vừa tạo cách đây không lâu thì cũng đều có thể sử dụng được. Tiếp theo đó là truy cập vào tài khoản đó và làm lần lượt theo các chỉ dẫn sau:

Xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook > Chọn vào biểu tượng chân dung nằm ở bên dưới màn hình.
 • Bước 2: Truy cập vào trang ảnh cá nhân và tìm đến album ảnh ngay mục ảnh đại diện.
 • Bước 3: Chọn vào trong ảnh đại diện mà bạn đang sử dụng > Nhấn chọn Xóa ảnh. Kiểm tra xem ngay phần profile hiện tại có hình ảnh của bạn đang hiển thị hay không.

Cách gỡ ảnh đại diện trên máy tính

Ngoài ra, nếu bạn không muốn xóa hoàn toàn bất ảnh ấy đi mà chỉ tạm thời gỡ sau đó sẽ up lại trong vài ngày tới thì bạn nên sử dụng một cách khác.

 • Bước 1: Chọn vào avatar trên Facebook.
 • Bước 2: Chỉnh sửa quyền riêng tư của ảnh và chuyển sang chế độ một mình tôi. Kết quả hiển thị cũng cho ra yêu cầu giống với cách trên.

Cách gỡ ảnh đại diện trên máy tính

Gỡ ảnh đại diện Facebook trên máy tính

 • Bước 1: Ngay tại giao diện màn hình chính của Facebook bạn nhấn chọn vào avatar để truy cập vào trang profile của mình.
 • Bước 2: Chọn vào tab Ảnh > tới thư mục Album và chọn vào Ảnh đại diện và chọn đến ngay ảnh đại diện mà bạn cần xóa.
 • Bước 3: Sau khi mở lên danh sách ảnh, bạn chọn vào biểu tượng cây bút nằm trên ảnh đại điện đó > Một menu tùy chọn sẽ hiển thị lên, bạn chọn vào mục Xóa ảnh.
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình gỡ avatar và bạn kiểm tra lại xem ảnh đại diện của bạn đã được gỡ hay chưa.

Cách gỡ ảnh đại diện trên máy tính

Cách gỡ video đại diện Facebook trên máy tính

Nếu bạn không sử dụng ảnh là avatar và thay vào đó là một chiếc video clip thật lung linh ngay trên ảnh đại diện Facebook của bạn thì làm cách nào để gỡ nó xuống? Đơn giản thôi làm theo các bước dưới đây nhé:

 • Bước 1: Cách thực hiện tương tự như cách trên, khác với phần chọn vào Ảnh thì bạn nhấp chọn qua Video vì lúc này ảnh mà bạn đăng lên chính là định dạng video.
 • Bước 2: Nhấn chọn tùy chọn chỉnh sửa video ở biểu tượng cây bút nằm ở góc phải màn hình > Kéo xuống phần menu mới vừa hiển thị ra bạn chọn vào Xóa
 • Bước 3: Thực hiện chọn vào Xác nhận xóa video này để hoàn tất quá trình gỡ video ảnh đại diện nhé.

Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại và máy tính, đặc biệt với dạng ảnh động thì cách gỡ có phần khó khăn hơn nên bạn hãy thực hiện lần lượt từng bước đã được hướng dẫn nhé. Nếu các bạn đã thực hiện thành công thủ thuật Facebook này thì hãy cùng để lại bình luận cho chúng tôi nhé.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You