Cách Cày View Thuê Kiếm Tiền ? Botv Là Gì Và Cách Kiếm Tiền Với Botv Như Thế Nào – HTTLE

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách xem video trên botv hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

cách tận dụng lượt xem trên youtube dường như ngày càng được chú ý hơn khi video tiếp tục có xu hướng và youtube vẫn là nền tảng video lớn nhất trên thế giới. Nếu biết cách khai thác, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ đây.

Bài viết này, tran thinh lam sẽ hướng dẫn bạn cách xem youtube mới hơn và đơn giản hơn . đây có thể coi là những quan điểm hợp pháp và được công nhận bởi youtube do chính bạn tạo ra. xem cách nhận lượt xem trên youtube bên dưới.

cách mở chế độ xem youtube trên máy tính

Bước 1 : Để tăng lượt xem youtube trên máy tính, trước tiên bạn phải đăng nhập để xác minh danh tính của mình, điều này sẽ an toàn hơn là không đăng nhập. nhấp vào đăng nhập và tiếp tục đăng nhập.

Bạn đang xem: Cày view thuê kiếm tiền

Bước 2 : Nhập tên và mật khẩu tài khoản gmail của bạn, sau đó nhấn tiếp theo

bước 3: sau khi đăng nhập, hãy chọn video bạn muốn áp dụng để xem youtube trên máy tính của mình. Ví dụ: nếu tôi muốn tăng lượt xem cho video của mình, tôi sẽ tìm kiếm video của mình bằng các từ khóa trên youtube.

bước 4 : kết quả tìm kiếm xuất hiện, nhấp vào video để phát.

bước 5 : cách mở youtube view trên máy tính, chúng ta chỉ cần click chuột phải vào màn hình video và chọn loop (nếu phiên bản tiếng anh là loop). Với thao tác này, mỗi khi phát xong bài hát, hệ thống sẽ tự động lặp lại bài hát đó cho bạn.

có một số trường hợp bạn click chuột phải nhưng không phải menu đen mà là menu trắng thì vẫn ok, bạn vẫn click vào vòng lặp để mở xem youtube trên máy tính!

cách mở chế độ xem youtube trên điện thoại

đối với điện thoại, bạn cần truy cập youtube bằng trình duyệt thay vì sử dụng ứng dụng youtube.

lần đầu tiên truy cập: youtube.com

bước 1 : nhập tên và tìm kiếm video bạn muốn xem trên youtube. hãy nhớ kiểm tra kỹ xem video đó có từ kênh youtube chính thức hay không.

Bước 2: Nhấp và xem ở HD (tức là 720p trở lên), giữ âm lượng trên 50%, không nhấn tạm dừng hoặc chuyển sang video khác.

lưu ý:

lần xem đầu tiên, đăng nhập để thích và bình luận. like một lần và bình luận nhiều lần với nhiều nội dung khác nhau, nhưng không spam. sau đó đăng xuất và bắt đầu từ bước 1. nhớ đăng xuất để cày view hiệu quả hơn.

bước 3: khi video kết thúc, không nhấp vào phát hoặc làm mới / f5 (làm mới) trang. đóng tab đã xem gần đây nhất, mở tab mới và lặp lại từ bước 1.

sau 5-10 lượt truy cập, hãy chuyển đến công cụ (cài đặt) trong chrome / cookie hoặc trình duyệt bạn đã sử dụng để xem mv – & gt; câu chuyện – & gt; chọn các liên kết youtube đã xem – & gt; chọn xóa hoặc bạn có thể chọn xóa tất cả lịch sử một cách nhanh chóng.

sau khi xóa, hãy quay lại bước 1 để tiếp tục kiểm tra chế độ xem, căn chỉnh sau 5-10 lần xem và cứ sau 30 phút, hãy xóa lịch sử.

một số cách dễ dàng để có được lượt xem trên youtube

mua lượt xem giá rẻ từ bộ tìm kiếm

Tham khảo: Súng Bắn Tiền Supreme Fake )Có Kèm Theo Pin, Súng Bắng Tiền Supreme (Hàng Fake)Có Kèm Theo Pin

seoclerks là một thị trường trung gian dịch vụ tiếp thị trực tuyến, có rất nhiều người ở đây nhận được lượt xem video trên youtube. và bạn có thể thuê họ để cải thiện quan điểm của mình.

phương pháp này chủ yếu là để “tìm kiếm niềm vui” hoặc mục đích chính là gieo mầm.

ví dụ: nếu bạn quảng cáo một sản phẩm trên youtube, bạn có thể mua lượt xem và nhận xét. người khác xem video bạn có rất nhiều lượt xem = & gt; họ có thêm một chút ấn tượng về video của bạn trong tâm trí họ.

Đây là một phương pháp thường được sử dụng để kích thích mua hàng và tạo hiệu ứng đám đông.

chỉ với $ 1 , bạn có thể có 1 lượt xem theo cam kết của nhà cung cấp dịch vụ (bạn có thể thanh toán bằng visa hoặc paypal)

Khi truy cập bộ tìm kiếm, hãy tìm kiếm bằng từ khóa “lượt xem trên youtube” & amp; rất dễ dàng tìm thấy các kết quả sau:

nhận lượt xem từ trang web của bạn

Đây là điều mà nhiều người đang làm khá hiệu quả.

có nghĩa là bạn sẽ tạo một trang web, bạn sẽ tạo nội dung trên trang web này. khi có nhiều lượt truy cập, bạn có thể chèn video có liên quan vào nội dung bài viết.

ví dụ: trang web bên dưới nhúng video vào bài viết “cách làm sữa chua”.

và kênh của bạn cũng có rất nhiều lượt xem và đăng ký:

Nếu trang web của bạn có nội dung tốt, nó sẽ xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm và nhận được hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày trên google.

và khi bạn đính kèm video từ youtube (đảm bảo nội dung của video liên quan đến nội dung của bạn), bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt truy cập vào trang web.

đầu tư vào chất lượng video

<3

Vì vậy, nếu bạn không muốn lãng phí một vài phút trong cuộc đời của ai đó, thì trước tiên bạn nên đầu tư vào nội dung video.

nếu đó là hướng dẫn bằng video, nó sẽ giúp người xem dễ dàng làm theo từng bước & amp; giọng nói của bạn phải dễ nghe. hoạt động phải liên tục, nếu nó bị gián đoạn, hãy giết gián đoạn.

Các video hướng dẫn chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều lượt xem, ví dụ:

Nếu là video về sản phẩm hoặc dịch vụ, nội dung video phải có sức thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng và nội dung súc tích chứa đựng những gì bạn nghĩ khách hàng muốn nghe, không dài dòng.

Nếu đó là một video giải trí, video đó cần phải thu hút và tập trung vào chính xác những khách hàng mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Ví dụ, kênh Monster NTN tạo ra nội dung chất lượng thu hút nhiều lượt xem. bạn có thể nhập làm tài liệu tham khảo.

Xem thêm: Cách đặt banner quảng cáo kiếm tiền trên web – Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

khi nội dung của bạn tốt, chất lượng. người xem sẽ chia sẻ video đó, phát video của bạn cho hàng nghìn người xem và lượt xem sẽ tự nhiên tăng lên.

Tôi sẽ cố gắng đo lường lượt chia sẻ trên facebook của một video trên kênh ntn:

19000 lượt chia sẻ trên 1 video, điều này có thể cung cấp cho bạn bức tranh rõ ràng hơn về cách hoạt động của nội dung chất lượng. nó sẽ mang lại cho bạn nhiều góc nhìn mới.

tìm kiếm từ khóa trước khi tạo video

nếu bạn biết seo (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), bạn có thể đã nghe nói về “nghiên cứu từ khóa” .

Thông thường, người dùng tìm kiếm các từ khóa nhất định trên Google, YouTube để tìm nội dung họ muốn học.

có những từ khóa có hàng chục nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng và khi bạn đặt tiêu đề cho video của mình theo những từ khóa này, bạn đã hoàn thành một bước nhỏ trong seo đó là “tối ưu hóa tiêu đề”.

Ví dụ: bằng cách sử dụng kwfinder, tôi biết rằng nhiều người tìm kiếm các từ khóa sau mỗi tháng:

và tất nhiên video nào đứng đầu tìm kiếm sẽ nhận được rất nhiều lượt xem:

hoặc một từ khóa tốt, như:

những video có những từ khóa này ở đầu tìm kiếm sẽ nhận được lượt xem tuyệt vời:

tối ưu hóa onpage cho video (seo onpage)

bao gồm các bước sau:

ví dụ: kênh bibabo nerf war có hình ảnh thu nhỏ rất kích thích, tiêu đề hay. đối tượng mục tiêu của họ là trẻ em:

seo để video trên youtube là tốt nhất

google là một nguồn tuyệt vời để kiếm được khách hàng miễn phí, youtube là sản phẩm của google nên google cũng xếp một số vị trí view hàng đầu cho youtube (nếu từ khóa đó có video hướng dẫn)

theo đánh giá của nhiều chuyên gia seo tại việt nam và trên thế giới thì seo cho youtube có phần dễ hơn seo website nếu nó có cùng chất lượng nội dung.

vì trải nghiệm xem đang trở nên phổ biến hơn trải nghiệm đọc.

ví dụ: từ khóa “cách làm dầu gấc” có vài chục nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng, những video đầu tiên trong kết quả tìm kiếm sẽ nhận được số lượng lớn lượt xem miễn phí mỗi tháng: p>

seo cho youtube bao gồm các giai đoạn sau:

seo cho video là một quá trình lâu dài, bạn có thể tham khảo các nguồn đáng tin cậy sau bằng tiếng anh: hướng dẫn chi tiết seo video bằng backlinko

Xem thêm: Nâng bằng c lên d bao nhiêu tiền

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You