Cách Tạo App Miễn Phí Đơn Giản Nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách tạo app miễn phí hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Trước kia, để tạo một ứng dụng, các lập trình viên sẽ phải mất vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí là nhiều năm. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nền tảng xây dựng ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo một ứng dụng trong vài giờ.

App mobile là gì

Cách tạo app miễn phí nhanh chóng nhất

Hiện nay lượng người sử dụng thiết bị di động và các thói quen, nhu cầu về mua sắm, học tập hay giải trí trên các ứng dụng điện thoại ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà các doanh nghiệp đã bắt đầu tạo app miễn phí để có thể thu hút khách hàng trong thời đại này. Dưới đây là các phần mềm tạo app miễn phí:

1. Phần mềm tạo app Appmakr.com

AppMakr là gì, thì đây chính là một phần mềm giúp bạn tự viết ứng dụng khi không có kiến thức về coding. Phần mềm này hoạt động dựa trên điện toán đám mây cho phép người dùng tạo các ứng dụng trên iOS, HTML5 và Android một cách nhanh chóng.

  • Cung cấp các trình soạn thảo WYSIWYG, tại đây bạn có thể tuỳ ý chỉnh sửa biểu tượng, tab, đồ họa, kiểu chữ… hoặc sử dụng lại những thiết kế có sẵn;
  • Tích hợp dữ liệu thư viện ảnh khổng lồ giúp người dùng thoải mái sáng tạo và thiết kế app theo ý tưởng của riêng mình;
  • Nền tảng AppMakr sử dụng RSS và API để cung cấp nội dung trong nguồn cấp dữ liệu của người tạo app;
  • Cho phép bạn cập nhật các tính năng cho app như live chat,mua sắm, tích hợp bản đồ, , thanh toán trong ứng dụng và khá nhiều tiện ích thú vị khác.
Cách tạo app miễn phí nhanh chóng nhất
Cách tạo app miễn phí nhanh chóng nhất

2. Tạo ứng dụng với Appypie.com

Cách tạo phần mềm miễn phí trên Appypie một phần mềm khác cũng có thể giúp bạn khởi tạo các ứng dụng cho iOS. Android và Windows – Đó chính là Appypie.com! Nền tảng Appypie có thể đã quá quen thuộc với người dùng Việt rồi phải không nào? Appypie.com cung cấp các công cụ tiện ích xây dựng nên một ứng dụng hoàn chỉnh chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản mà không cần tải hoặc cài đặt bất cứ thứ gì.

  • Hoạt động nhanh chóng trên nhiều hệ điều hành ở nhiều phiên bản khác nhau mà rất ít khi gặp lỗi.
  • Cho phép người dùng tuỳ chỉnh sửa tất cả yếu tố trên trang.
  • Giúp bạn liên kết ứng dụng với các trang web, nguồn cấp dữ liệu phương tiện truyền thông, radio…
  • Có thể xuất bản ứng dụng vừa tạo lên các cửa hàng trực tuyến như Google Play hay Apple Store.
  • Appypie cung cấp các tính năng như One Touch Call và mã QR hỗ trợ cho người dùng nhúng mã code tùy chỉnh và iFrames – một tính năng vô cùng tiện ích với các doanh nghiệp.

3. Tạo app chuyên nghiệp với Swiftic.com

Nếu bạn muốn đầu tư để xây dựng một app mobile, có thể quảng cáo để kiếm tiền thì Swiftic chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp với cách tạo app miễn phí khá hiệu quả. Đây là một trong các trình khởi tạo app tốt nhất hiện nay giúp người dùng tự thiết kế ứng dụng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tất cả những gì bạn cần làm chính là chọn một danh mục ứng dụng được gợi ý, tạo giao diện thiết kế tính năng và xuất bản trực tiếp trên nền tảng là xong. Điều đáng chú ý chính là Swiftic cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau, giúp người dùng có thể phân tích nâng cao và theo dõi hiệu suất ứng dụng hiệu quả. Thông qua đó, bạn sẽ biết chính xác những gì đang chạy trong app của mình để lên kế hoạch cải tiến hiệu quả hơn.

> Bài viết liên quan:

  • Thiết kế giao diện app chuyên nghiệp
Tạo app chuyên nghiệp với Swiftic.com
Tạo app chuyên nghiệp với Swiftic.com

4. Andromo – nền tảng tạo app miễn phí

5.Tạo App miễn phí với AppsGeyser

6. TeraApp – phần mềm tạo ứng dụng miễn phí

Ưu điểm của các nền tảng tạo ứng dụng miễn phí

Dễ dàng thao tác : Tất cả các nền tảng với cách tạo app miễn phí cung cấp các theme, tính năng đơn giản để bạn lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo-thả và sắp xếp sao cho hợp lý.

Hỗ trợ xây dựng app trên các nền tảng Android và iOS, thậm chí cả Windows Phone

Cung cấp các tính năng nâng cao theo dõi hiệu suất app mobile

Sử dụng lưu trữ đám mây để bạn có thể thực hiện sửa đổi và xuất bản ứng dụng trong thời gian thực

Cung cấp các tính năng kiếm tiền qua hình thức quảng cáo

Có sẵn các plugin cài đặt và hỗ trợ cho tạo plugin mới

Tính năng này giúp bạn thoải mái share app đến người dùng khác

Có lịch hẹn có chứa các tính năng như mã QR và One Touch Call, trong đó bạn có thể nhúng code tùy chỉnh và iFrames

Có thể liên kết ứng dụng với các trang web, âm thanh, blog, radio, nguồn cấp dữ liệu phương tiện truyền thông và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm của các nền tảng tạo ứng dụng miễn phí
Ưu điểm của các nền tảng tạo ứng dụng miễn phí

Thiết kế app đa chức năng chuyên nghiệp với Alodigital

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You