​​​​​​​Cách sử dụng iBook trên iPhone đơn giản cho người mới bắt đầu

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách sử dụng ibook hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Đọc iBook trên iPhone:

Với những ai yêu thích, có đam mê đọc sách thì thì những thiết bị thông minh là lựa chọn lý tưởng nhất. Vừa giúp người dùng tận dụng những tính năng cần thiết vừa sở hữu khi tri thức khổng lồ mà không mất bất kỳ chi phí nào nhờ vào ứng dụng iBook. iBook hỗ trợ người dùng iPhone, iPad, iToud… nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng nên vô tình bỏ phí tính năng này. Thay cho việc phải tải các ứng dụng đọc PDF trên iphone thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể đọc các quyển sách hay mà không cần tải bất cứ app hay phần mềm nào về cho nặng máy. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ibook trên iphone thì hãy cùng DIDONGHAN khám phá ngay dưới đây nhé!

Tải sách cần đọc vào iBook:

Để có sách đọc việc bạn cần làm đầu tiên là tải sách về iBook. Để tải được sách chúng ta có 2 bản để lựa chọn là Offline cho nó hoặc download trực tiếp từ các thư viện trực tuyến. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại sách có bản quyền, vì vậy để tải được sách thuận tiện DIDONGHAN khuyên bạn nên tải bản Offline về iBook.

Sách trên internet có nhiều định dạng khác nhau như: PDF, PRC, Doc… để người đọc lựa chọn loại định dạng phù hợp. Trong đó, định dạng được tải phổ biến nhất là PDF, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ định dạng này vào thiết bị của mình. Để chuyển được PDF vào iBook trên iPhone có thể thông qua Air Transfer hoặc iTunes. Và những chia sẻ dưới đây DIDONGHAN sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng iBook trên iPhone để đọc quyển sách mình yêu thích.

Xem thêm: Cách truyền dữ liệu giữa các máy Samsung

Tải sách về thư viện iBook:

Khi cần mua sách có bản quyền từ iBook Store, người dùng cần có Apple ID. Đây là tài khoản để bạn đăng nhập vào iBook trên iPhone.

Cách để sử dụng iBook:

  • Người đọc có thể duyệt sách trong tap Featured hoặc Top Charts và có thể tìm hiểu tiêu đề trong tab Search.
  • Chọn bất kỳ quyển sách nào bạn muốn tìm hiểu, nếu muốn đọc thử trước hãy bấm vào Sample trên góc phải màn hình. Muốn mua được sách, bấm vào màn hình bên phải, sau đó chọn Buy.
  • Nếu muốn nhận sách miễn phí thì chọn Get góc phải màn hình rồi bấm chọn Get Book.
  • Bạn hoàn toàn có thể tìm quyển sách đã mua hoặc chọn phiên bản mới nhất hiện tại hãy bấm vào mục Purchased phía dưới màn hình.
  • Để đọc sách bạn chọn mục My Books trong iBook. Khi ngưng đọc iBook sẽ nhớ vị trí đó để bắt đầu cho bạn lần đọc tiếp theo.
  • Nếu bạn muốn iBook nhớ vị trí đọc trên một thiết bị khác thì vào mục Settings chọn iBooks sau đó chọn bật “Sync Bookmarks and Notes.”

Hướng dẫn cách sử dụng iBook trên iPhone:

iBook được cài vào các dòng điện thoại thông minh hoặc iPhone được dùng vào mục đích đọc các loại sách có sẵn hoặc được tải từ Internet về. Đối với điện thoại iPhone thì chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều loại iBook miễn phí, lên các thư viện mượn sách hoặc mua những iBook đang có bản quyền. Và hiện nay có rất nhiều app có thể cho chúng ta truy cập vào đọc sách miễn phí.

Đầu tiên truy cập vào iBook trên iPhone, tìm nguồn sách muốn đọc. Giao diện iBook trên iPhone tương đối dễ làm quen, trực quan vì vậy đối với những người mới bắt đầu hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng. Đọc tin tức thường xuyên trên iPhone, đọc báo, lưu các nội dung website bạn sẽ không bỏ bất kỳ thông tin nào.

Xem thêm: Hướng dẫn cách test điện thoại Samsung xách tay cũ

Người dùng hoàn có có thể sử dụng iBook trên iPhone để đọc sách, truyện, tiểu thuyết, sách chuyên ngành hoặc sách nghiên cứu… mà mình thích một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, kích thước Font chữ, kiểu chữ và màu có thể được thay đổi trên ứng dụng iBook theo ý muốn người đọc. Lưu ý, khi đọc sách vào ban đêm, bạn nên chọn màu nền đen và chữ màu trắng sẽ dễ đọc hơn.

DIDONGHAN vừa chia sẻ đến người dùng cách sử dụng ibook trên iphone đơn giản nhất. Tuy nhiên, để có một chiếc điện thoại chất lượng để đọc sách hoặc lướt website mượt mà hơn thì có thể tìm mua tại didonghan.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá siêu cạnh tranh và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất Hà Nội.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You